in

1inch Coin là gì? 3 chức năng 1inch coin trong 1inch.exchange

1inch Coin là gì? Đây là một trong những mã thông báo mới được quan tâm nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

Đồng tiền ảo này được ra mắt cuối năm 2020 đem tới cho nhà đầu tư nhiều lợi ích tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1inch Coin là gì qua bài viết này bạn nhé!

1inch Coin là gì?

1inch Coin là gì? Đây chính là đồng tiền điện tử thuộc chuẩn ERC20 được dùng trong những giao dịch trên nền tảng 1inch.exchange với hệ thống Ethereum từ năm 2016. Đồng 1inch giữ chức năng quản trị cũng như mã thống báo cho tiện ích trên 1inch.exchange.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

1inch Coin là gì?
1inch Coin là gì?

1inch Coin là đồng tiền điện tử thuộc chuẩn ERC20 được dùng trong những giao dịch trên nền tảng 1inch.exchange với hệ thống Ethereum
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Gnosis Chain:

Dựa vào thông tin cung cấp từ 1inch.exchange, dự kiến trên thị trường giao dịch có 1.5 tỷ 1inch coin được phát hành. Khi dùng đồng Coin này để giao dịch, bạn sẽ được giảm 50% chi phí.

3 chức năng 1inch Coin trong 1inch.exchange

Trong 1inch.exchange, chức năng cơ bản của đồng 1inch Coin là gì? Đồng tiền ảo này có 3 chức năng chính đó là:

Ứng dụng quá trình tham gia cho những giải pháp để tiến hành quản trị tiên phong

Dù Defi có tốc độ phát triển cùng với quy mô vượt bậc trên thị trường tiền ảo nhưng vẫn còn có một số vấn đề chưa được cập nhật toàn diện để hỗ trợ quản lý đổi thay cũng như thích ứng vị thế và nhu cầu đa dạng cùng với việc nâng cao trên thị trường. 

Chính vì vậy, để khắc phục thiếu sót trong quản trị kể trên, 1inch.exchange đã lên ý tưởng cho quản trị tức thì với những chức năng tích hợp nhằm giúp người dùng đề xuất/bỏ phiếu ý tưởng khi cài đặt trong nền tảng. 

Quá trình này được hỗ trợ, giám sát, kiểm tra và quản lý một cách minh bạch, đồng thời cung cấp giá trị đem lại cho người dùng 1 inch coin sự thuận tiện và hợp lý.

Ứng dụng quản trị với hình thức này hiện đang còn khá xa lạ với mọi người và chưa thực sự phổ biến. 

Nền tảng 1inch.exchange là nhân vật đi đầu trong việc áp dụng mô hình này trên thị trường tiền điện tử. Trong đó 1inch đóng vai trò mã thông báo có chức năng năng hỗ trợ cũng như cầu nối giúp người dùng tham gia quản trị.

Tham gia quá trình quản trị tổng hợp 

Khi dung nền tảng 1inch.exchange, bạn sẽ được hỗ trợ mô-đun quản trị nằm giúp bỏ phiếu cài đặt Spread với những người sở hữu 1 Inch Coin. Chức năng Spread hỗ trợ sẽ giúp giá trị tiến hành ở mức độ phù hợp và ổn định hơn so với giá đã niêm yết trên sàn với nhóm nào hoán đổi.

1inch Coin tham gia quá trình quản trị tổng hợp trong 1inch.exchange

Bạn cần lưu ý, giải pháp Pathfinder 1 Inch hỗ trợ mức hoán đổi cho người dùng với tiêu chuẩn lý tưởng nhất. 

Nhưng khi báo giá từ hệ thống tới người dùng vẫn tồn tại chênh lệch gọi là thặng dư Spread bởi giá hoán đổi có thể đổi thay theo biến động trên thị trường.

Mọi người thường áp dụng quy luật là họ xác định thặng dư Spread ở 0% đối với 1 Inch và nó sẽ được thông báo tới người giới thiệu trong quá trình này. Dù vậy hiện vẫn có trường hợp không nhất quán khiến cho quy luật bị thay đổi khi dùng để tổng hợp mã 1 Inch và người.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Avalanche C-Chain:

Quản trị những giao thức thanh khoản

1inch.exchange thông báo họ tích hợp cho 1 Inch Coin hai giao thức thanh khoản. Đây được xem như chức năng với phiên bản nâng cấp cho sự hỗ trợ Moonniswap dùng tạo ra thị trường tự động. 

Hai giao thức thanh khoản này được áp dụng trên nền tảng 1inch.exchange và dùng cho chi phí xuất hiện khi hoạt động diễn ra được tác động theo quy chuẩn: Giá trị thuế sẽ tăng khi giá trượt nằm ở mức cao.

Quá trình này hỗ trợ việc thanh khoản luôn ở mức ổn định, đồng thời nơi phát hành mã thông báo cũng thu lợi nhuận tương đương qua biến động về đổi thay của giá.

1inch.exchange hỗ trợ người tham gia khi họ sở hữu 1 Inch. Mặt khác nhà cung cấp giao thức thanh khoản sẽ có quyền tham gia đề xuất và bỏ phiếu đối giao thức chính. 

Tuy nhiên việc này bị giới hạn ở việc thảo luận giá của những loại phí hay tung phần thưởng hỗ trợ cho người dùng khi quản trị hoặc phần thưởng được cung cấp để khích lệ khi người dùng giới thiệu tới những người dùng mới. 

Đến đây hẳn bạn đã hiểu được 1inch Coin là gì cũng như chức năng của nó trong 1inch.exchange rồi đúng không. Theo dõi web thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về đồng 1inch bạn nhé!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  DeFi Coin là gì? Dự án DeFi nào đang có tiềm năng nhất?
  Alien Worlds (TLM) là gì? Những điểm mạnh và hạn chế của đồng TLM

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

GAL Coin là gì? 3 điểm nổi bật của đồng Galaxy Coin

CLV Coin là gì? Clover Finance có những điểm nổi bật nào?