in

Alice Coin là gì? Tiềm năng của My Neighbor Alice ALICE)

Alice Coin là gì lại được nhiều người quan tâm đến khi muốn đầu tư. Vậy đồng tiền này có tiềm năng như thế nào? Mục đích sử dụng ra sao?

Vậy để có câu trả lời cho mình mời bạn cùng theo dõi những thông tin được gợi mở trong bài viết bên dưới. Tin rằng chia sẻ này giúp ích đến bạn và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Alice Coin là gì?

Alice Coin là gì? Đây là đồng tiền mã hóa được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu chơi game My Neighbor Alice. Mặt khác đây cũng là Crypto thiết kế dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum, hỗ trợ gọi vốn qua Binance Launchpad khi mới ra mắt. Dưới đây là một số đặc điểm chính của đồng tiền này:

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Thông tin cơ bản

Sau đây là một số thông tin cơ bản về Alice Coin, mời bạn theo dõi:

 • Tên Token là My Neighbor Alice.
 • Ký hiệu là Alice.
 • Với nền tảng Blockchain đó là Ethereum.
 • Tiêu chuẩn thiết kế là ERC-20.
 • Phân loại là Utility, Governance.
 • Tổng cung tối đa là 100.000.000.
 • Lượng cung lưu hành chính là 30,600,000.00.
 • Giá Alice Coin (19/02/2022): $9.28.

Xem thêm : Shiba inu coin là gì?

Tỷ lệ phân bổ Alice Coin

Tỷ lệ phân bổ của Alice Coin như sau:

 • 21% bán cho nhà đầu tư.
 • 15% dành cho team phát triển, đội ngũ cố vấn.
 • 15% dành cho cộng đồng và các hoạt động Marketing kèm theo.
 • 8% phần thưởng cho nền tảng.
 • 20% phục vụ mục đích dự trữ.
 • 16% hỗ trợ trong quá trình phát triển hệ sinh thái.
 • 5% làm phần thưởng cho người dùng.

Mục đích sử dụng Alice Coin là gì?

Mục đích sử dụng Alice Coin là gì? Loại này được dùng với 3 chức năng chính là:

 • Làm đơn vị tiền trong game giúp người tham gia mua tài sản, đất đai, vật phẩm theo mong muốn.
 • Thực hiện Staking My Neighbor Alice token nhận thưởng tương ứng.
 • Tham gia vào quá trình quản trị dự án đó.

Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng không thể đào Alice Coin. Cho nên muốn sở hữu Coin này bạn cần tham gia Binance Launchpool để nhận thưởng hoặc mua trực tiếp trên các sàn giao dịch.

Phương thức hoạt động

Để kiếm được Alice Coin, bạn có thể tham gia vào My Neighbor Alice. Đây là một trò chơi xây dựng thế giới mở có nhiều người tham gia. Tựa game cung cấp nền tảng để bạn xây dựng vùng đất của riêng mình.

Trong My Neighbor Alice, người chơi có thể tương tác qua lại với hàng xóm. Đồng thời thực hiện các hoạt động đời thường thú vị và tìm kiếm phần thưởng.

Để tham gia, trước tiên bạn cần mua một mảnh đất. Tiếp theo thực hiện các hoạt động khác nhau như: Trồng trọt, bắt bọ, câu cá, xây dựng cơ sở kinh doanh,…

Gameplay của My Neighbor Alice là bạn có thể thiết kế, xây dựng vùng đất của mình bằng các vật phẩm trong trò chơi hoặc NFT khác nhau. Cấu trúc và hình dạng của các NFT này rất đa dạng, từ thực vật, cây cối đến động vật, tòa nhà,…

Tại đây, bạn có thể mua và bán các vật phẩm của mình. Trò chơi cũng cung cấp công cụ cho phép bạn cá nhân hóa nhân vật trong game qua hình đại diện. Bên cạnh đó, nhà phát hành còn tạo ra một diễn đàn trực tuyến giúp người chơi có thể trao đổi với nhau.

Alice Coin  được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Vào ngày 15/3/2021, sàn giao dịch lớn nhất là Binance đã bắt đầu chấp nhận giao dịch Alice Coin. các cặp giao dịch hiện tại của đồng tiền điện tử này hiện tại là: ALICE/BTC, ALICE/BUSD, ALICE/USDT.

Ngoài ra, đồng Alice còn được các sàn điện tử hàng đầu chấp nhận giao dịch như: BTCEX, CoinW, MEXC, bakerySwap, DIPX, Coin Tiger,…

Đội ngũ sáng lập Alice Coin là ai?

Dự án Alice được Antler Interactive thành lập, đây là một studio trò chơi di động tương tác được đặt trụ sở tại Stockholm – Thụy Điển. Theo đó, đội ngũ sáng lập Alice Coin bao gồm:

 • Đội ngũ dự án: Anna Norrevik(giám đốc điều hành), Oliwer Svensson(giám đốc trò chơi), Loraine Gauteul (nhà sản xuất), Lenny Pettersson(CMO) và Anastasia Zudina(chuyên gia Marketing).
 • Nhà đầu tư: Bitscale Capital, NGC Ventures, Genesis Block, Coin98 Ventures, Kyros Ventures, Asymm Ventures, Augment Ventures, Rhestone Capital,…
 • Đối tác: Box Mining, Arpa, Kyros Ventures, ChromaWay, Asymm Ventures, Bella, Ankr,…

Đây là dự án rất được Antler Interactive quan tâm và trong tháng 1/2021, họ đã đầu tư thêm 2,1 triệu đô la. Dự đoán chắc chắn đội ngũ sáng lập sẽ còn đầu tư nhiều hơn trong tương lai.

Diễn biến giá Alice Coin trong thời gian qua

Cập nhật giá trực tiếp Alice Coin hôm nay(ngày 29/11/2022) là $1.2402909 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 32.66M USD, vốn hóa thị trường tại thời điểm này là $37.950.000 USD.

Giá chuyển đổi từ ALICE sang USD được cập nhật theo thời gian thực. Giá Alice Coin biến động tăng + 3.52% trong 24 giờ. Lượng cung lưu hành của đồng tiền điện tử này là 30.600.000 ALICE là tổng nguồn cung tối đa là 100.000.000 ALICE.

Tiềm năng của đồng Alice Coin 

Để biết tiềm năng của đồng Alice Coin như thế nào bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung bên dưới đây. Cụ thể:

Tiềm năng Chi tiết

✔️ Team

Anna(CEO): Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, 5 năm làm việc Paradox Interactive, trưởng nhóm ở 7 bản mở rộng. Trong đó có cả dự án trò chơi quy mô lớn tại Crusader kings 3, Paradox và khoảng 20 người đạt 91/100 ở Metacritic. Thành tích cử nhân kinh doanh và kinh tế trường ĐH kinh tế Stockholm và khoa học máy tính KTH.

Oliwer Svensson: 3D Artist nhận sự đánh giá cao. Nghệ sĩ nổi bật trên thế giới và sự bầu chọn ở diễn đàn Unreal Engine. Với chuyên môn về ánh sáng, hình ảnh và là giáo viên nghệ thuật, kể chuyện qua hình ảnh ở Future games, Berghs.

✔️ Sản phẩm

Dự án My Neighbor Alice là tựa game đa hệ thống hỗ trợ tham gia không mất phí cùng bạn bè. Điều này giúp trò chơi mang lợi thế cạnh tranh cao hơn so với game cùng thể loại khác. Chẳng hạn như Animal Crossing: New Horizons – chỉ dành cho Nintendo Switch và cũng là game cao cấp. Hay Stardew Valley – một tựa game cao cấp và có rào cản cao hơn nhằm gia nhập so với My Neighbor Alicee, không mất phí.

Tuy được lấy chung từ 1 công thức nhưng việc dùng tối ưu và đổi tinh tế làm cho chúng khác biệt và sự nổi bật.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về Alice Coin, mời nhà đầu tư tham khảo:

 1. Trò chơi My Neighbor Alice có tiềm năng trong tương lai không?

Nếu phát triển đúng hướng, My Neighbor Alice trong tương lai sẽ là trò chơi nhiều người tham gia trên đa nền tảng miễn phí. Game cho phép bạn và những người chơi khác chơi liền mạch trên bất cứ nền tảng nào khác.

Điều này mang lại cho My Neighbor Alice một lợi thế cạnh tranh cực lớn so với các tựa game khác cùng thể loại. Hơn nữa, trò chơi này còn được lấy cảm hứng từ dự án thành công khác kết hợp với thay đổi tinh tế để làm nổi bật và dễ dàng nhận diện.

 1. Giá Alice Coin có thể tăng trưởng thêm không?

Không ai hoàn toàn có thể tự tin và mạnh dạn dự đoán liệu một tài sản kỹ thuật số có thể tăng giá trị hay không. Nếu trò chơi được nhìn nhận một cách tích cực, thu hút nhiều người tham gia, khả năng cao đồng Alice có thể tăng giá trị.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây bạn đã biết được Alice Coin là gì và tiềm năng của đồng tiền Alice Coin. Đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều bài viết hữu ích khác.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  NuCypher (NU) là gì? Sức hút của đồng tiền điện tử?
  Ravencoin (RVN) là gì? Phân tích tiềm năng đầu tư qua ưu – nhược điểm

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

dYdX Coin là gì? Bật mí cách mua tiền điện tử dYdX đơn giản nhất

Shiba Inu Coin là gì? Nên đầu tư vào đồng tiền Shiba không?