in

Alpaca Finance (ALPACA) là gì? Cách phân bổ Alpaca Coin như thế nào?

Alpaca Coin là gì? Đồng tiền này có cách phân bổ như thế nào? Toàn bộ lời đáp chi tiết sẽ được trình bày trong bài viết này. Bạn quan tâm tới thông tin tài chính mới nhất đừng bỏ qua!

Alpaca Finance (ALPACA) Coin là gì?

Alpaca Coin là gì? Thuật ngữ này dùng để chỉ Token của dự án giao thức Alpaca. Đồng tiền điện tử đã được phát hành trên nền tảng Blockchain Binance Smart Chain. Hơn hết, đây cũng trở thành phương thức thanh toán của toàn bộ hệ sinh thái Alpaca Finance.

Bất cứ ai có trong tay Alpaca Coin đều được quyền tham gia vào việc biểu quyết. Đồng thời, ý kiến của họ cũng ảnh hưởng trực tiếp tới các quyết định.

Khách hàng có thể sở hữu Alpaca Coin bằng nhiều cách khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Nhà đầu tư sẽ tham gia Farming tại dự án Alpaca Finance. Từ đó, bạn cần tích cực hoạt động theo những yêu cầu được giao để nhận thưởng Alpaca Coin nhanh chóng.
 • Bạn có thể mua Alpaca Coin trên các sàn giao dịch điện tử. Hiện nay, đồng tiền điện tử này đã được niêm yết trên một số sàn tiền ảo nổi tiếng như Binance, MXC, Gate,…

Như vậy, việc sở hữu Alpaca Coin khá đơn giản. Dù bằng bất cứ cách nào bạn cũng sở hữu được đồng tiền điện tử nhanh chóng, hiệu quả. Hơn hết, đây cũng là cách hay để bạn hướng tới kế sách đầu tư sinh lời hiệu quả.

Sau khi đã mua cũng như sở hữu Alpaca Coin bạn hãy lưu trữ trong ví. Hiện tại có rất nhiều loại ví điện tử tương thích với dòng này là Coin98 Wallet, ví Metamask, ví Trust Wallet, ví MyEtherWallet, ví Ledger và ví Trezor,…

Cách phân bổ Alpaca Finance (ALPACA) Coin như thế nào?

Alpaca Coin có 3 cách phân bổ khác nhau. Trước khi rót vốn vào dự án này các nhà đầu tư cần nắm rõ thông tin kể trên. Việc này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn, tránh xa rủi ro đáng tiếc.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Cách phân bổ đồng Alpaca Coin Chi tiết
✔Fairlaunch – Đang giữ khoảng 163,6 triệu Alpaca Coin.

– Nền tảng này đã bao gồm cả 9% Team Allcation.

– Những con số kể trên tương đương với 87% Coin.

✔Development Fund – Đang nắm giữ khoảng 16,4 triệu Alpaca Coin. Tương đương với 8,7% Coin.

– Khoản phí này sẽ sử dụng để mở rộng đội ngũ cho toàn dự án.

✔Warchest – Nắm giữ số lượng Alpaca Coin là 8 triệu tương đương với 4,3 Coin.

– Khoản này sẽ được dùng cho việc phát triển các ứng dụng và tính năng mới cho dự án.

Nên đầu tư vào đồng tiền Alpaca Finance (ALPACA) Coin hay không?

Nên đầu tư vào Alpaca Coin hay không chính là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra hiện nay. Sở dĩ có thắc mắc này đều xuất phát từ thị trường đã xuất hiện vô số đồng tiền điện tử. Theo đó, chúng liên tục cạnh tranh với nhau khiến khách hàng chưa thể đưa ra được quyết định cuối cùng.

Mặt khác, thị trường liên tục biến động khiến cho giá Alpaca Coin tăng giảm thất thường. Nếu không thực sự cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng ai cũng có thể thua đau, thậm chí mất trắng.

Hiểu được những băn khoăn này các chuyên gia tài chính đã dày công nghiên cứu. Theo đó, họ nhận định chung về Alpaca Coin là một khoản đầu tư tốt. Bởi ngay từ khi ra mắt giao thức này đã có sự tăng trưởng ổn định và ngày càng trở nên phổ biến.

Do vậy, nếu bạn biết chớp thời cơ, rót vốn đúng thời điểm sẽ thu lại khoản lợi nhuận khổng lồ. Thế nhưng, các nhà đầu tư vẫn nên “nghe ngóng” thị trường liên tục trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Phương thức hoạt động Alpaca Finance (ALPACA)

Alpaca là giao thức cho vay lớn cho phéo nâng cao năng suất farming trên Binance Smart Chin. Chúng giúp người vay kiếm được lợi tức an toàn và ổn định. 

Đồng thời cung cấp cho người vay khoản không tập trung cho những vị thế đòn bẩy yield farm, nhân lên đáng kể trong những khoản gốc và lợi nhuận tạo ra.

Không nhưng thế, dự án còn giống nhân đức, là lạc đà cừu, loài động vật được thuần hóa thuộc họ lạc đà Nam Mỹ. Đây là lý do tại sao Alpaca là dự án ra mắt công bằng, không bán trước, không đầu tư và khai thác trước.

Vậy nên ngay từ đầu đây là sản phẩm do con người xây dựng và vì con người. Chưa hết dư án này hoạt động với 4 nhóm chính:

 • Người cho vay.
 • Nông dân.
 • Thợ săn tiền thưởng.
 • Người thanh lý.

Qua đó bạn đã nắm rõ được phương thức hoạt động của dự án này như thế nào. Để biết được mã token này chấp nhận giao dịch trên sàn nào bạn hãy theo dõi phần bên dưới.

Alpaca được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại đồng Coin Alpaca được chấp nhận giao dịch trên nhiều sàn điện tử khác nhau. Trong đó phải kể đến như Binance, Gate,io, Hoo, Mexc, Hotbit, Poloniex,…

Trong đó sàn Binance có khối lượng giao dịch nhiều nhất chiến 12.50% tổng khối lượng. Bạn hãy chọn một trong những sàn trên đây để thực hiện mua bá Coin Alpaca.

Thông tin chi tiết Coin Alpaca Finance (ALPACA)

Nếu bạn đang tham gia vào đồng tiền Alpaca nhưng chưa nắm rõ thông tin hãy theo dõi trong phần bên dưới đây:

 • Mã giao dịch: Alpaca.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0x8f0528ce5ef7b51152a59745befdd91d97091d2f.
 • Kiểu token: Utility Token.
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
 • Tổng nguồn cung: 170.301.308.
 • Nguồn cung lưu hành: 153.263.958.

Qua những thông tin này chắc hẳn giúp ích đến nhà đầu tư trong quá trình tham gia vào đồng tiền điện tử Alpaca.

Đội ngũ sáng lập Alpaca Finance (ALPACA) là ai?

Đội ngũ sang lập dự án, nhà đầu tư và đối tác là những ai bạn hãy theo dõi ngay trong phần bên dưới đây để nắm rõ hơn:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Dự án hiện vẫn chưa cập nhật thông tin về đội ngũ.
✔️ Nhà đầu tư Hiện tại thông tin vè nhà đầu tư của dự án vẫn còn bảo mật chưa được cập nhật.
✔️ Đối tác Dự án bắt tay với nhiều đối tác trong hệ sinh thái Binance Dmart Chain để mở rộng pool thanh khoản, tính năng hệ thống.

Trong đó có Project Galaxy(NFT), Multiplier Finance(Yield Farming), Berry Data(Oracle), BoringDAO(DAO), ITAM(NFT), Belt Finance(AMM DEX),…

Diễn biến giá Alpaca trong thời gian qua

Coin Alpaca liên tục thay đổi theo biến động thì trường trong năm 2022. Giá cao nhất mọi thời điểm 8,78 US$ vào 06/03/2021(gần 2 năm) và thấp nhất mọi thời điểm 0,181409 US$ ngày 18/06/2022(6 tháng).

Giá Alpaca Finance hôm nay 13/12/2022 là ₫6.131,04 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫69.305.802.916 VND. Chuyên trang cập nhật ALPACA sang giá VND theo thời gian thực. Alpaca Finance giảm 1,80 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #402.

FAQ

Kham gia vào đồng tiền Alpaca chắc hẳn nhà đầu tư sẽ có những thắc mắc liên quan đến token. Cụ thể như sau:

Alpaca token dùng để làm gì?

Alpaca Coin dùng để đề xuất và biểu quyết cho những đề xuất nhằm thay đổi hệ thống, chia sẻ lợi nhuận từ phí giao dịch trên nền tảng, dự trữ dành cho sáng kiến trong tương lai.

Dự án nào tương tự với Alpaca?

Trong hệ sinh thái của Binance Smart Chain có khá nhiều dự án hoạt động đa lĩnh vực bạn có thể trải nghiệm như BakerySwap, PancakeSwap,… 

Toàn bộ nội dung chi tiết cũng như đi sâu phân tích Alpaca Coin là gì đã được trình bày trên đây. Bạn còn bất cứ câu hỏi nào khác cần giải đáp hãy kết nối ngay với chúng tôi.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  DASH Coin là gì? Thông tin cần biết khi đầu tư vào Dash (DASH)
  DBZ Coin là gì? Những đặc quyền cho người sở hữu đồng tiền

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lucky Unicorn Token (L99) là gì? Tổng quan về L99 Coin

Basic Attention Token (BAT) là gì? Khi mua Bat Coin có rủi ro gì không?