in

Alpha Coin là gì? Cần lưu ý gì khi tham gia Alpha Finance Lab?

Alpha Coin là gì? Khi tham gia vào đồng tiền điện tử Alpha Coin bạn cần lưu ý những điều gì? Đây là câu hỏi được quan tâm nhất trên cộng đồng Crypto.

Nếu bạn chưa biết Alpha Coin là gì, hãy đọc ngay những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Alpha Coin là gì?

Alpha Coin là gì? Đây là đồng tiền điện tử hoạt động dựa trên phần mềm của Ethereum. Hiện Alpha Coin sở hữu nguồn cung lên tới 65.000.000. Đến thời điểm ngày 26/10/2022 giá Alpha Coin đang ở mức $0.1182. Đồng tiền ảo này được giao dịch ở tất cả 4 thị trường trên thế giới.

Bạn có thể hiểu đơn giản hơn Alpha Coin chính là mã nguồn mở hoạt động trên phần mềm Ethereum kết hợp ERC20 cùng thuật toán tập lệnh đặc biệt. Chính vì thế đồng Alpha Coin hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Thông tin về Alpha Coin

Để hiểu rõ hơn Alpha Coin là gì, mời bạn đọc ngay bảng sau:

Ticker Alpha Token
Blockchain ALPHA
Token Standard Binance Smart Chain
Token type BEP20
Total Supply Utility Token
Initial Circulating Supply 1.000.000.000 Alpha
Website  174.136.442

Phân bổ của đồng Alpha 

Đồng Alpha Coin được phân bổ như sau:

Binance Launchpad Sale 10%
Binance Launchpool 5%
Private Sale 13.33&
Liquidity Mining 20%
Team & Advisors 15%
Ecosystem 36.67%

Phương thức hoạt động

Sản phẩm đầu tiên của nền tảng là một giao thức kiểu cho vay phân quyền dựa trên pool. Nhà đầu tư tham gia có thể kiếm lãi bằng cách cung cấp những loại tài sản được hỗ trợ trên giao thức. 

Tài sản kỹ thuật số do người vay ký gửi sẽ được chuyển vào hợp đồng thông minh và dùng để thực hiện khoản vay mặc định. Mục đích là để tổng hợp thanh khoản đó vào quỹ. 

Lãi suất người đi vay phải trả được phân bổ theo tỷ lệ cho người cho vay. Hơn nữa, nếu nhà đầu tư đặt cóc Alpha Coin sẽ nhận được doanh thu từ nền tảng này.

Việc quản trị được thực hiện thông qua Alpha Finance và DAO. Đây chính là hai hình thức quản trị cho phép người sở hữu tài sản tiền điện tử quản lý thông số tốt hơn.

Alpha Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, Alpha Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử phổ biến như: Crex24, Hotbit , Mercatox, Huobi, Okex, Coinbase, Ascendenx, Coinlist,…

Ngoài ra, đồng tiền điện tử Alpha còn được sàn Binance chấp nhận giao dịch với các cặp tiền phổ biến là: ALPHA/BTC, ALPHA/BUSD, ALPHA/BNB, ALPHA/USDT.

Đội ngũ sáng lập Alpha Coin là ai?

Dự án Alpha Finance Lab được ra mắt vào năm 2020, sau đợt bán mã thông báo công khai trên Binance Launchpad. Đội ngũ phát triển dự án này gồm những cái tên sau đây:

 • Đội ngũ dự án: Tascha Punyaneramitdee(người sáng lập dự án), Nipun Pitimanaaree(kỹ sư trưởng, nhà nghiên cứu blockchain) và đội ngũ phát triển có kinh nghiệm dồi dào.
 • Nhà đầu tư: Dự án được Binance và CZ – CEO của Binance “chống lưng”. Đồng thời, đây cũng là dự dựans IEO trên sàn giao dịch Binance.
 • Đối tác: Đang cập nhật.

Những thông tin trên chắc hẳn đã giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về đội ngũ sáng lập dự án. Để theo dõi biến động giá tiền điện tử Alpha trong thời gian gần đây, mời bạn tham khảo mục dưới đây.

Diễn biến giá Alpha Coin trong thời gian qua

Giá Alpha Coin hôm nay là $0.007204 với khối lượng giao dịch là $34.408 trong vòng 24 giờ, biến động tăng +3,14%. Giá từ ALPHA chuyển sang USD luôn được cập nhật trong thời gian thực.

So với mức giá cao nhất trong 7 ngày qua là $0.007273, giá đồng tiền điện tử này hiện đang giảm -0,95%. So với mức giá thấp nhất trong 7 ngày qua là $0.00559, giá Alpha Coin tăng 28,86%.

Mục đích thành lập Alpha Coin là gì?

Mục đích thành phập của Alpha Coin là thúc đẩy tập trung việc xây dựng hệ sinh thái cho dịch vụ/sản phẩm tài chính để phục vụ con người trên Blockchain.

Không những vậy, Alpha Coin còn đem tới lợi ích cho hệ sinh thái khác như Staking, bỏ phiếu quản trị và khai thác thanh quản. Cụ thể:

 • Staking: Với Alpha Coin các nhà đầu tư có thể dùng để trang trải cho những khoản vay mặc định. Không những vậy, bạn còn có cơ hội nhận phần doanh thu nền tảng.
 • Khai thác thanh quản: Dựa vào việc cung cấp thanh khoản, các nhà đầu tư tham gia vào Alpha Coin sẽ nhận phần thưởng token.
 • Bỏ phiếu quản trị: Quản trị có 2 cấp độ là Alpha Finance và sản phẩm. Trong đó quản trị sản phẩm cho phép bạn có thể chi phối mọi thông số giao thức chính thức. Còn quản trị Alpha Finance giúp người sở hữu dễ dàng quản lý sản phẩm.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Cần lưu ý những điều gì khi tham gia vào Alpha Finance Coin?

Khi tham gia vào Alpha Finance Coin, nhà đầu tư cần phải lưu ý những điều gì? Muốn bảo đảm được lợi ích cũng như quyền lợi của mình khi tham gia Alpha Coin, bạn cần chú ý tới một số điều sau:

 • Phần thưởng nhà đầu tư nhận sẽ được hệ thống cập nhật theo từng giờ. Chính vì thế, bạn chụp lại số dư và tổng toàn bộ số dư trên Pool để có thể cập nhật chính xác những con số mới nhất.
 • Khi nhận được phần thưởng theo mỗi giờ, bạn cũng có thể tích lũy chúng với mục đích nhận trực tiếp vào Spot ở bất cứ lúc nào mình cần.
 • Hàng năm lãi suất giống tổng toàn bộ số dư Pool sẽ được hệ thống cập nhật theo thời gian nhất định.
 • Trong thời điểm nào đó sẽ có một Staking, vì thế bạn nên lưu ý thời điểm Stake xuất hiện để nhận.
 • Nhà đầu tư có thể tham gia vào Pool khác đều được cài đặt sẵn và có thể rút tiền ở bất cứ nơi nào. Điều kiện tiên quyết là rút sau khi gian nhận thưởng.

FAQ

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử Alpha, mời nhà đầu tư tham khảo:

 1. Dự án Alpha Finance Lab có ưu nhược điểm gì? 

Ưu điểm của Alpha Finance Lab bao gồm: Là dự án dẫn đầu cung cấp đòn bẩy cho Yield Farmers, góp phần pháp triển hệ sinh thái, quảng bá dự án đến với nhiều người dùng, có khả năng tương tác tốt. 

Mặt khác, nhược điểm của dự án cần sớm khắc phục là: Giá dòng tiền điện tử này biến động mạnh, là dự án mới nên cần nhiều thời gian để phát triển, chưa được phát hành nên dễ gây lạm phát.

 1. Alpha Coin có phải là khoản đầu tư tốt hay không?

Dự án đang tạo ra hệ sinh thái hoạt động sẽ yêu cầu sử dụng mã thông báo tiện ích gốc cho chức năng của nó. Bằng cách trải rộng khắp DeFi và tạo ra dịch vụ nổi bật, dự án có thể thu được lợi nhuận theo thời gian dài như một khoản đầu tư tốt cho danh mục của bạn.

Tuy nhiên, tương lai giá của bất kỳ loại tiền điện tử nào cũng không chắc chắn. Do đó, bạn hãy tự nghiên cứu kỹ càng thị trường trước khi đầu tư và đưa ra quyết định cuối cùng.

Với chia sẻ trên hy vọng bạn đã biết được Alpha Coin là gì và những điều cần lưu ý khi đầu tư vào đồng tiền ảo này rồi đúng không. Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đầu tư đồng Alpha.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  ACH Coin là gì? Nên đầu tư đồng Alchemy Pay trong năm 2023?
  NEM (XEM) là gì? Đầu tư vào NEM có an toàn ?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DAR Coin là gì? Tìm hiểu mục đích sử dụng DAR Coin

XVG Coin là gì? 4+ sàn giao dịch đồng Verge uy tín