in

Alpine F1 Team Fan Token (ALPINE) là gì? Đâu là điểm sáng ALPINE ?

ALPINE Coin là gì, ý tưởng hình thành dự án cho giới đầu tư đến từ đâu? Đây là câu hỏi được đặt ra với những ai lần đầu nghe tên gọi loại tiền điện tử này.

Để có cách tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng hơn, hãy đến với bài viết này. Qua đó, bạn sớm nhận ra điểm đặc biệt và tự dự đoán được cơ hội đầu tư thành công.

Alpine F1 Team Fan Token (ALPINE) là gì?

ALPINE Coin là gì? Tên định danh đầy đủ là Alpine F1 Team Fan Token. Đây là một loại “fan Token” theo chủ đề công thức 1 đầu tiên được niêm yết trên sàn giao dịch Binance.


Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Đồng tiền này là cầu nối, mở ra cơ hội cho người hâm mộ BWT Alpine F1® Team tương tác với thương hiệu xe đua này. Khi sở hữu ALPINE Coin, bạn được quyền:

– Tham gia vào các cuộc thăm dò, bỏ phiếu tổ chức theo nhóm.

– Săn mua thành công các bộ sưu tập kỹ thuật số và mua NFTs liên quan đến đội hâm mộ.

– Tận hưởng hàng loạt tính năng trò chơi gắn liều với phần thưởng của fan hâm mộ.

Sau khi Binance phát hành đồng này, logo của họ xuất hiện trên những chiếc xe Alpine A522. Bạn có thể tận mắt kiểm chứng điều này từ mùa giải tới.

Ngoài ra, khi tìm hiểu ALPINE Coin là gì, bạn cần nhìn vào thông tin mô tả. Cụ thể, đồng này được phát hành trên thị trường với tiêu chuẩn như bảng dưới đây.

✅ Thông tin mô tả Giới thiệu
Tên Token ALPINE.
Blockchain Binane Smart Chain.
Tiêu chuẩn BEP – 20.
Lượng cung tối đa 40,000,000 ALPINE.
Lượng cung lưu hành 11,360,000 ALPINE.
Giá bán Binance Launchpad 1 USD/ALPINE.

Phương thức hoạt động

Alpine F1 Team Fan Token là sự cách mạng trong việc tương tác với người hâm mộ. Hơn nữa, đây là cầu nối giúp gắn kết đội đua, người hâm mộ nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho hai bên.

Hơn nữa, token này cũng giúp người hâm mộ thăm dò bỏ phiếu của đội, săn đồ sư tập,… Đồng thời tận hưởng tính năng trò chơi gắn kết với phần thưởng đội bóng dành riêng cho các fan.

ALPINE được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại đồng tiền ALPINE được chấp nhận giao dịch trên nhiều sàn điện tử lớn. Trong đó nổi bật phải kể như Binance, Gate.io, Kucoin, Coinex, Bitmart,…

Thế nhưng ALPINE chủ yếu được giao dịch tại sàn Binance với khối lượng lớn mỗi ngày. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sàn mình yêu thích ở trên để thực hiện mua bán Coin ALPINE.

Đội ngũ sáng lập ALPINE là ai?

Đội ngũ sáng lập ALPINE là ai, có những nhà đầu tư và đối tác nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung bảng bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Alpine F1 Team Fan Token được thành lập bởi Jean Rédélé. Bên cạnh đó là những tên nổi bật khác như Guillaume Vergnas – Người quản lý quan hệ đối tác B2B, Achille Dulac – Giám đốc phát triển kinh doanh, Angela Liu – Cán bộ điều phối quan hệ đối tác.
✔️ Nhà đầu tư Nhà đầu tư chính của dự án Alpine F1 Team Fan Token là Binance Launchpad.
✔️ Đối tác Đối tác của dự án gồm những thành viên nổi như sau: Alpine Cars, Alpine Esports, Tập đoàn Renault.

Diễn biến giá ALPINE trong thời gian qua

Kể từ khi ra ra mắt đến nay giá của token ALPINE liên tục thay đổi theo thị trường. Giá cao nhất mọi thời điểm của Alpine F1 Team Fan Token đạt $11,29 vào ngày 12/03/2022(9 tháng). Giá thấp nhất mọi thời điểm của Alpine F1 Team Fan Token là $1,28 vào ngày 12/5/2022(7 tháng).

Giá của Alpine F1 Team Fan Token hôm nay 12/12/2022 là ₫61.782,01 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫68.487.117.086 VND. 

Chuyên trang cập nhật ALPINE sang giá VND theo thời gian thực. Alpine F1 Team Fan Token giảm 0,59 trong 24 giờ qua và thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #450.

Trong 24 giờ ALPINE giá đạt mức thấp nhất là ₫61,433.21 và cao nhất là ₫62,644.82. Với mức vốn hóa thị trường ₫698,441,421,516 và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫2,459,241,249,518.

Điểm đặc biệt đến từ ALPINE Coin

Điểm đặc biệt được mang lại từ ALPINE Coin là gì? Nhận ra những điều này giúp bạn thấy rõ hơn tiềm năng của dự án. Cụ thể như sau:

– Cơ sở hạ tầng Blockchain: Token được phát hành trên nền tảng Binance Smart Chain dạng tiện ích BEP – 20. Hình thức này mang lại khả năng tiếp cận tốt hơn cho người hâm mộ. Họ được tận hưởng nhiều chức năng Token với phí giao dịch thấp.

– Token Utility: Đem đến nhiều tùy chọn tương tác cho người hâm mộ. Tiêu biểu như quyền lợi mua các bộ sưu tập có giới hạn và tích hợp với Binance NFT Marketplace.

Một điều không thể thiếu là phần thưởng đội dựa trên mức độ tương tác, quyền bỏ phiếu. Người tham gia cũng được khám phá trò chơi và trải nghiệm thương hiệu đặc biệt.

– Giúp nhận dạng thương hiệu: Được biết đến rộng rãi với cả fan hâm mộ và toàn bộ người dùng Binance.

Chính những điểm đặc biệt đã khuyến khích nhiều người tìm hiểu ALPINE Coin là gì. Đồng thời, đặc quyền mang lại giúp giữ chân đối tượng tham gia ở lại lâu hơn với đồng tiền điện tử này.

Xem thêm : NU Coin là gì? Sức hút của đồng tiền điện tử?

REQ coin là gì?

Nên đầu tư vào ALPINE Coin không?

Đây là câu hỏi tiếp theo sau khi hiểu ALPINE Coin là gì. Cần thừa nhận rằng dự án này khá thú vị. Người hâm mộ được tương tác với độ xe yêu thích và phần nào quyết định đến hoạt động đội.

Lợi thế của ALPINE Coin là đến từ câu lạc bộ nổi tiếng, nhiều fan. Đồng thời, đồng này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch số 1 hiện nay. Vì thế, định hướng phát triển đường dài sẽ còn tiếp tục duy trì.

Chưa hết, khi nghiên cứu ALPINE Coin là gì, bạn cũng thấy không quá nhiều đối thủ cạnh tranh. Bởi vì dạng fan Token này là duy nhất.

Từ những ưu điểm này, bạn có thể cân nhắc mua vào ALPINE Coin. Điều này đặc biệt đúng hơn nếu bạn là fan đua xe F1.

Nếu là nhà đầu tư thông thường, đây vẫn chưa phải Coin ấn tượng. Tuy nhiên, thử vận may bằng chút vốn nhỏ vẫn nên được cân nhắc.

FAQ

Bất cứ nhà đầu tư nào khi tham gia vào đồng Coin ALPINE đều có thắc mắc liên quan đến. Vì vậy dưới đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp và giải đáp cụ thể:

Kiếm và sở hữu ALPINE token như thế nào?

Để có thể sở hữu token ALPINE bạn hãy:

– Mua trực tiếp trên sàn Binance qua việc đăng ký tham gia mua IEO trên Binance Launchpad.

– Mua ALPINE bằng thẻ ngân hàng/thẻ ghi nợ trên sàn giao dịch tập trung Binance.

– Mua token trên thị trường giao dịch hay trao đổi ở thị trường P2P giữa người với người, sàn CEX & DEX khác.

Thông qua những hình thức này bạn có thể sở hữu được token ALPINE cho mình khi tham gia vào đồng tiền điện tử.

Ví nào lưu trữ ALPINE an toàn?

Việc lưu trữ các token dành cho người hâm mộ, nhiều cách để bạn có thể thực hiện. Thế nhưng phương pháp đơn giản hơn là bạn hãy lưu giữ trên nhiều sàn giao dịch. Hay tùy vào mạng lưới của token để chọn ví hỗ trữ như MetaMask, Trust Wallet,.. 

Bên cạnh đó nếu bạn muốn lưu giữ dạng này một cách an toàn có thể cân nhắc sử dụng ví lạnh như Trezor, Ledger,…

Trên đây là gợi ý dành cho những ai đam mê bộ môn đua xe và tiền điện tử. Hiểu ALPINE Coin là gì có thể mở ra hướng đi đầy ý nghĩa cho nhà đầu tư.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Ethereum Classic (ETC coin) là gì? Xu hướng giá ETC 2023
  NuCypher (NU) là gì? Sức hút của đồng tiền điện tử?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dego Finance (DEGO) là gì? Những điều cần biết trước khi mua đồng DEGO

Request (REQ) là gì? Tìm hiểu vai trò sử dụng và dự đoán tương lai đồng REQ