in

ANKR Coin là gì? Phân tích ưu – nhược điểm và diễn biến giá

ANKR Coin là gì, đồng tiền ảo này có những ưu và nhược điểm nào cần biết? Đây là câu hỏi phổ biến đối với nhà đầu tư tài chính lần đầu tiếp cận với dạng này.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều trên, nhất định đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Đồng thời, bạn còn cập nhật thêm cho mình những xu hướng giao dịch của đồng ANKR.

ANKR Coin là gì? 

ANKR Coin là gì? Đây là đồng tiền điện tử của mạng cùng tên ANKR. Mục đích sử dụng như nhiên liệu giúp vận hành hệ sinh thái. Chẳng hạn, sự góp mặt của đồng này hỗ trợ các quá trình sau trở nên thuận tiện, hấp dẫn:

ANKR Coin là gì? 
ANKR Coin là gì?

– Thuận tiện trong quy trình thanh toán phí giao dịch.

– Quản trị.

– Làm phần thưởng staking…

Khi dùng đồng này, ANKR cho phép người sở hữu tham gia vào việc quản trị. Họ cũng là người được đóng góp ý kiến để xây dựng tương lai cho hệ sinh thái.

Ngoài ra, khi tìm hiểu ANKR Coin là gì, bạn cũng cần nắm được những thông tin mô tả cơ bản. Cụ thể như sau:

✅ Thông tin cơ bản Phân tích

✅ Mã giao dịch

ANKR.

✅ Blockchain

Ethereum.

✅ Contract

Số hợp đồng 0x8290333cef9e6d528dd5618fb97a76f268f3edd4.

✅ Kiểu token

Utility token

✅ Tiêu chuẩn token

ERC-20.

✅ Tổng nguồn cung

10 tỷ ANKR.

✅ Nguồn cung lưu hành

8,162,899,378.

✅ Giá coin hôm nay

$ 0.028727.

Đứng đằng sau ANKR Coin là cả một đội ngũ sáng lập. Nhìn vào đó, bạn cũng phần nào đánh giá được mức độ uy tín.

– Chandler Song: Giám đốc điều hành đương nhiệm của ANKR. Trước đó, người này là kỹ sư của Amazon Web Services.

– Ryan Fang: Đồng sáng lập và từng là một chủ ngân hàng đầu từ.

– Stanley Wu: Giữ chức giám đốc công nghệ của ANKR. Anh này từng là kỹ sư phần mềm cao cấp tại Amazon. Wu học ngành Quản lý cơ sở dữ liệu tại Đại học California, Berkeley.

Đứng đằng sau sự thành công của ANKR Coin còn có rất nhiều thành viên khác. Họ đang nỗ lực để đưa đồng tiền này lên đỉnh cao mới.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Avalanche C-Chain:

Phân tích ưu – nhược điểm của ANKR Coin

Để hiểu hơn ANKR Coin là gì, bạn cần nhìn thẳng vào những ưu – nhược điểm. Đó cũng chính là cơ sở để cân nhắc đến độ khả thi khi đầu tư.

Ưu điểm

Ưu điểm của ANKR Coin là gì? Đồng tiền điện tử này sở hữu những lợi thế khác biệt, tạo ra sức hấp dẫn không hề nhỏ. Cụ thể như sau:

– Cung cấp nhiều giải pháp liên quan tới đặt cược độc đáo. Điều này giúp tăng lợi suất trong khi vẫn có thanh khoản trong DeFi.

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, cơ sở hạ tầng kết nối.

– Độ bảo mật, minh bạch, chống kiểm duyệt, loại bỏ trung gian.

– Khi tìm hiểu ANKR Coin là gì, bạn sẽ thấy đồng này có trên nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, Coinbase, Huobi, Kucoin…

Đây chính là những điểm sáng đầy sức hút với các nhà đầu tư. Khả năng tiếp cận tương đối dễ dàng với mọi người.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Nhược điểm

Mặt khác, nhược điểm của ANKR Coin là gì? Đồng này vẫn chịu sức cạnh tranh khá lớn trong lĩnh vực điện toán đám mây. Đồng thời, biến động khá lớn nên thường kéo theo sự gia tăng về rủi ro.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Polygon:

Điều đáng lưu tâm nhất là đồng này chưa hợp pháp. Vì thế, khi bị tấn công hay có sự cố, bạn hoàn toàn là người chịu tổn thất.

Diễn biến giá của đồng ANKR Coin

Tin tức mới trong diễn biến giá của ANKR Coin là gì? Sau khi đạt được đỉnh vào cuối tháng 3/2019, đồng này đã bước vào thời kỳ downtrend kéo dài tới tận 2020.

Vượt qua giai đoạn đó, giá trị đã có sự khởi sắc. Năm 2021, nhà đầu tư chứng kiến sự bùng nổ khi giá tăng lên một cách chóng mặt. Tuy nhiên sau khi tăng lên tới 0,19 USD, giá của đồng ANKR lại giảm rất mạnh.

Trên đây là điều cần biết để đi sâu hơn vào thị trường tiền điện tử. Khi hiểu ANKR Coin là gì, bạn sẽ rút ra được những nhận xét tổng quan về xu thế chung.

Phương thức hoạt động

ANKR hoạt động như một công cụ dành cho các nhà phát triển, sản xuất và doanh nghiệp, cụ thể:

  • Cơ sở hạ tầng node phi tập trung: Mang lại lợi ích cho các nền tảng DeFi, dự án NFT, trò chơi Blockchain và DApp các loại. Nhiều node độc lập hiệu suất cao khắp thế giới phục vụ yêu cầu là ứng dụng nhận quyền truy cập nhanh chóng. Từ đó dễ dàng mở rộng giá cả phải chăng khi truy cập vào Blockchain.
  • Đầu cuối API và RPC cao cấp cho nhà phát triển: Nhà phát triển thực hiện triển khai hợp đồng thông minh và các DApp cho một Blockchain cần làm việc với API cụ thể. Nhưng điều này thường yêu cầu bạn chạy node riêng và tốn nhiều thời gian. Giao thức ANKR loại bỏ nhu cầu chạy các node riêng bằng cách cung cấp dịch vụ API và quyền truy cập RPC qua mạng lưới nhà cung cấp node phi tập trung.
  • Stake tính thanh khoản: Vấn đề của DeFi là mất đi tính thanh khoản bạn đã stake tiền. ANKR còn cung cấp các token kiếm tiền thưởng đại diện cho số tiền bạn stake. Sau đó dùng token stake thanh khoản mới giao dịch hoặc sử dụng trong DeFi chiến lược kiếm tiền bổ sung.
  • Doanh nghiệp: ANKR cung cấp mô hình cơ sở hạ tầng như dịch vụ Web3 cho doanh nghiệp yêu cầu giải pháp tùy chỉnh, linh hoạt. Tổ chức giao dịch với nhiều mạng Blockchain có thể sử dụng dịch vụ API và RPC của ANKR để truy cập qua một nền tảng giám sát.

Qua những thông tin này bạn đã nắm được rõ phương thức hoạt động của  dự án ANKR như thế nào. 

ANKL được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

ANKL được chấp nhận giao dịch trên nhiều sàn điện tử uy tín khác nhau có trên thị trường. Trong đó nổi bật phải kể đến như sau: Binance, Upbit, Bitthumb, Coin98 Exchange, Kucoin, AscendEX , Huobi, Bittrex,…

Trong đó, sàn Upbit và Binance có khối lượng volume lớn nhất mỗi ngày bảo đảm tính thanh khoản cao. Vậy nên bạn có thể chọn 2 sàn này để giao dịch đồng tiền ANKL .

Đội ngũ sáng lập ANKL là ai?

Để nắm rõ hơn về đội  ngũ sáng lập, nhà đầu tư cũng như đối tác dự án bạn hãy theo dõi  trong phần bảng sau đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ dự án được sáng lập bởi 3 nhân vật chính bao gồm Chandler Song – Là Nhà đồng sáng lập & CEO, Rahim Noorani – Phát triển kinh doanh, Song Liu – Giám đốc kỹ thuật bảo mật, Ryan Fang – Nhà đồng sáng lập, Stanley Wu – Nhà đồng sáng lập.
✔️ Nhà đầu tư Hiện tại dự án này có sự đóng góp của nhiều nhà đầu tư như TLDR Capital, MW Partners, Pantera, DHCV, Nirvana Capitol, Node Capital, AlphaCoin Fund, Linkvc, Block VC,…
✔️ Đối tác Dự án này có nhiều đối tác, trong đó phải kể đến những tên nổi bật như sau: Acala, Dia, Vite, Celo, Elrond, Binance, Bounce, Oasis, UniLend, Waves, Skale, NGC, NuCypher, Harmony, Houbi Global,….

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  GRT Coin là gì? Triển vọng trong tương lai của đồng GRT
  GRT Coin là gì? Triển vọng trong tương lai của đồng GRT

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Stable Coin là gì? Top những đồng Stable phổ biến nhất

BSW Coin là gì? Tất tần tật những điều cần biết về đồng Biswap