in

Animal Concerts (ANML) là gì? Đánh giá tiềm năng của dự án ANML

ANML Coin là gì, sự hiện hữu của đồng tiền này có mang lại điều khác biệt? Để được giải đáp những câu hỏi một cách nhanh chóng, hãy đến với bài viết dưới đây.

Bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu từ ý tưởng dự án cho đến đồng tiền điện tử được sử dụng. Bên cạnh đó là những thông tin khác giúp nhà đầu tư tương lai sẵn sàng đưa ra quyết định.

Animal(ANML) Concerts là gì?

Để hiểu một cách sâu sắc nhất về ANML Coin là gì, bạn cần đi từ việc nắm bắt nền tảng xây dựng. Cụ thể Animal Concerts là dự án Blockchain mới được ra mắt từ đầu năm 2022. Qua đó đem đến tiềm năng hứa hẹn về nhiều mặt như:
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

– Doanh thu bán vé.

– Quảng cáo.

– Khuyến mại.

– Bán hàng.

– Cùng với cả NFT của hệ sinh thái.

Các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ quảng bá dự án của họ đến người hâm mộ. Thông qua cách này, Animal Concerts có thể tiếp cận cộng đồng một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, nhà phát triển không ngừng kích hoạt tiềm năng doanh thu qua:

– Trò chơi điện tử.

– Tác phẩm nghệ thuật.

– Buổi hòa nhạc live.

Nếu có cùng tầm nhìn và muốn trở thành một phần trong Animal Concerts, bạn hoàn toàn làm được. Bạn tham gia với tư cách đối tác hoặc giao dịch Token.

Xem thêm : Bitcoin là gì? Những điều cơ bản khi đầu tư Bitcoin

ANML Coin là gì?

Qua phần trên, bạn đã dần nhận ra ANML Coin là gì. Đây là tiền mã hóa của hệ sinh thái Animal Concerts. Từ ý tưởng dự án cho thấy mục đích sử dụng đồng này đã quá rõ ràng. Cụ thể như sau:

– Dùng ANML Coin là phương tiện trao đổi, thanh toán trong hệ sinh thái. Bạn dùng để mua vé buổi hòa nhạc, ấn phẩm nghệ thuật, NFT và các sản phẩm khác trực tiếp từ ứng dụng.

– Tính năng Watch to earn sẽ giúp người dùng kiếm được phần thưởng. Điều này được thực hiện khi tham gia tích cực vào các sự kiện của Metaverse.

– Dùng đồng ANML để quản lý thị trường NFT và kho bạc trực tiếp bằng chuỗi liên kết với bán hàng hóa kỹ thuật số.

– Dùng Token để bình chọn, tham gia hoạt động hòa nhạc. Nhờ thế, người hâm mộ có nhiều cơ hội được tương tác với nghệ sĩ hơn.

– Sử dụng ANML Coin như tiền đặt cọc để mua vé hòa nhạc, quà tặng cùng các đặc quyền giới hạn khác.

Như vậy, khi biết vai trò của ANML Coin là gì, bạn sẽ thấy nhiều điều hấp dẫn. Điều này càng đặc biệt hơn với những ai yêu âm nhạc và hoạt động giải trí.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Polygon:

Đánh giá tiềm năng của dự án và đồng ANML

Từ khi tìm hiểu ý nghĩa dự án và ANML Coin là gì, bạn sẽ thấy nhiều tiềm năng. Thực tế cho thấy doanh số bán album vật lý giảm trong khi lượng phát trực tuyến tăng. Các chuyến lưu diễn bị hạn chế do dịch bệnh, ảnh hưởng đến doanh thu nghệ sĩ.

Trong khi, người hâm mộ khao khát được tương tác, kết nối cá nhân với thần tượng. Đó chính là cơ hội để ANML Coin vươn lên dẫn đầu.

Dự án được xem như cầu nối giữa fan và nghệ sĩ. Đồng thời, quá trình cũng tạo ra lợi nhuận và phần thưởng theo các cách khác nhau. Thông qua công nghệ tiên tiến, Animal Concerts sẽ làm được những điều như:

– Tập trung vào trải nghiệm Metaverse và các buổi hòa nhạc trực tiếp chất lượng.

Áp dụng thực tế ảo vào buổi hòa nhạc bằng cách đặt một số camera 360 độ trên sân khấu.

– Giảm giá NFT độc đáo của các nghệ sĩ bao gồm album nghệ thuật, các vật phẩm hữu hình, vé NFT,…

– Bán vé NFT trực tuyến và quản lý dễ dàng.

– Marketing hiệu quả.

Có thể thấy, hiểu ANML Coin là gì đã mở ra hướng đầu tư mới. Nếu có sự góp sức của các bên tham gia, dự án hứa hẹn sẽ rất bùng nổ.

Phương thức hoạt động

Dự án Animal Concerts đang tìm kiếm sự sáng tạo để tối ưu hóa trải nghiệm giải trí cho thế hệ tiếp theo. ANML sản xuất các buổi hòa nhạc, đồng thời tận dụng công nghệ tân tiến. Nhằm mang lại những trải nghiệm cho người hâm mộ thông qua metaverse và sử dụng công nghệ NFT.

Tập trung vào trải nghiệm metaverse cũng như các buổi hòa nhạc trực tiếp. Giảm giá NFT độc đáo của các nghệ sĩ gồm album, vật phẩm, vé NFT, trải nghiệm NFT. Mặt khác còn bán vé NFT trực tiếp qua hệ thống và doanh thu nhận từ NFT cũng được quản lý dễ dàng.

Chưa hết, chúng còn tài trợ cho những sự kiện, mở rộng mối quan hệ đối tác chiến lược. Chưa hết, ANML còn tiếp thị dữ liệu, quảng cáo thương hiệu.

ANML được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại ANML được chấp nhận trên nhiều sàn giao dịch điện tử uy tín hiện nay. Điển hình như Baninace, Gate.io, Huobi.com, Bitmart.com,… với khối lượng diễn ra mỗi ngày đông đảo.

Thế nhưng sàn Binance có khối lượng mua bán đồng token nhiều nhất hiện nay nhờ tính thanh khoản cao, an toàn. Vì vậy bạn hoàn toàn thực hiện giao dịch ở các sàn kể trên.

Thông tin chi tiết Coin ANML

Không phải nhà đầu tư nào cũng nắm rõ  chi tiết về đồng Coin ANML, cụ thể:

  • Mã giao dịch: ANML.               
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: 0x38b0e3a59183814957d83df2a97492aed1f003e2.
  • Kiểu token: Utility, Governance.
  • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
  • Tổng nguồn cung: 12,500,000,000…
  • Nguồn cung lưu hành: 12,500,000,000…

Qua những thông tin này bạn có thêm thông tin về đồng tiền giúp quá trình tham gia dễ dàng và đạt hiệu quả hơn.

Đội ngũ sáng lập ANML là ai?

Đội ngũ sáng lập Animal Concerts, nhà đầu tư, đối tác dự án là những ai được nhiều người quan tâm đến. Nếu bạn là số đó hãy theo dõi trong bảng bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Dự án hiện chưa công bố thông tin chi tiết về dự án đội ngũ. 
✔️ Nhà đầu tư Nhà đầu tư của dự án gồm những thành viên tên tuổi như Bitcoin.com, NBC, Investing.com, Cryptonews, USA Today,…
✔️ Đối tác Đối tác của dự án ANML là những công ty có tên tuổi Polygon, Circle, OpenSea, Vera, Decentraland, Netvrk,…

Diễn biến giá ANML trong thời gian qua

Giá của ANML luôn có sự thay đổi tăng giảm kể từ khi lên sàn giao dịch đến nay. Năm 2022 đồng tiền này cũng biến động mạnh mẽ trên thị trường.

Hiện tại Animal Concerts hôm nay 13/12/2022 là ₫6,28 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫7.624.901.059 VND. Chuyên trang cập nhật ANML sang giá VND theo thời gian thực. Animal Concerts giảm 0,16 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #3006.

Trong 24 giờ qua giá của ANML đạt mức thấp nhất là ₫6.11 và cao nhất ₫6.44. Với mức vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫78,402,024,651(0.55%).

FAQ

Bất cứ anh em nào khi tham gia vào đồng tiền điện tử đều có những thắc mắc liên quan đến token ANML. Dưới đây là câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp lại:

Dự án ANML hiện đang kết hợp cùng các nghệ sĩ nào?

Hiện tại dự án ANML đang kết hợp với những nghệ sĩ nổi tiếng đình đám trên thế giới như Future, Alicia Keys, Busta Rhymes.

Dự án ANML được thành lập khi nào?

Dự án Animal Concerts được thành lập vào đầu 2021. Bên cạnh đ, Twitter của ANML thành lập vào tháng 6/2021 và có hơn 69.5K Follow.

Như vậy, bài viết đã mở ra hướng đi mới trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. Khi đã hiểu cơ bản ANML Coin là gì, bạn cần tiếp tục cập nhật tin tức để có chiến lược.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Toko Token (TKO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử TKO Coin
  DBZ Coin là gì? Những đặc quyền cho người sở hữu đồng tiền

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BitCoin là gì? Những điều cần biết trước khi đầu tư Bitcoin (BTC)

Cách đào Bitcoin trên điện thoại và máy tính đơn giản