in

APE Coin là gì? Dự đoán giá đồng Apecoin từ năm 2022 – 2024

APE Coin là gì? Giá đồng APE trong các năm 2022, 2023 và 2024 thay đổi như thế nào? Đầu tư vào đồng tiền điện tử này nên không?

Bạn đang quan tâm và có ý định đầu tư APE Coin, vậy hãy tham khảo ngay chia sẻ bên dưới để có chọn lựa phù hợp.

APE Coin là gì?

APE Coin là gì? APE Coin chính là mã thông báo cho các dịch vụ, sản phẩm trong tương lai được tạo ra bởi Yaga Labs. 

APE Coin là gì?
APE Coin là gì?

Mã thông báo này xây dựng trên chuẩn ERC-20 của Ethereum và có chức năng quản trị, quyền truy cập. Việc này giúp củng cố được sức mạnh, đồng thời khuyến khích việc mở rộng dự án Web3.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Thông tin chi tiết về dự án APE Coin

APE Coin là mã thông báo quản trị gốc trao quyền cho việc xây dựng cộng đồng phi tập trung của hệ sinh thái APE. Chủ sở hữu đồng tiền điện tử Ape tự quản lý qua khuôn khổ quản trị phi tập trung kiểm soát Ape Coin DAO.

Ngoài ra, bạn sẽ có quyền tham gia quản trị, bỏ phiếu tham gia vào quá trình phát triển của dự án. Hơn nữa, mã thông báo APE cũng có thể được dùng để sử dụng cho các sản phẩm trong hệ sinh thái BAYC. Đồng thời cung cấp quyền tiếp cận đến các sản phẩm mới trong tương lai.

Đội ngũ sáng lập APE Coin là ai?

 • Đội ngũ dự án: Alexis Ohanian, Amy Wu, Yat Siu, Maaria Bajwa và Dean Steinbeck.
 • Nhà đầu tư: Đội ngũ phát triển của dự án hiện vẫn chưa công bố nhà đầu tư. Vì vậy, những cái tên này vẫn còn là một ẩn số.
 • Đối tác: Đang cập nhật.

Dự án tương tự

Một số dự án tương tự với đồng tiền điện tử APE Coin nổi bật có thể kể đến như: Chainlink, Chromia, Sandbox, 1INCH, Uniswap,…

2 cách đầu tư đồng APE Coin phổ biến nhất hiện nay

APR Coin hiện đang có sẵn ở nhiều sàn giao dịch lớn như Binance, FTX, Kraken, Coinbase hay Gemini….

Để đầu tư đồng APR Coin bạn có thể áp dụng 2 cách phổ biến sau:

 • Hold Coin, đồng thời giữ dài hạn: Bạn hãy tiến hành mua APE Coin, sau đó nắm giữ trong khoảng 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm… để có thể đón đầu thời kỳ tăng trưởng của nó. Các sàn giao dịch hiện nay hầu hết đều cho phép nhà đầu tư làm điều này.
 • Trade Coin, lướt sóng ngắn hạn: Bạn đang có ít vốn, đang có nhu cầu mua bán Coin và kiếm lời hãy tận dụng đòn bẩy tài chính cùng những biến động ngắn hạn. Trong đó sàn OKX, Binance hay Kraken… là công cụ đòn bẩy dành cho bạn.

Dự đoán giá đồng APE từ năm 2022 – 2024

Yaga Labs là công ty Blue-chip NFT được định giá gần 4 tỷ USD trên thế giới tiền điện tử. Hơn nữa, APE có tương quan chặt chẽ cùng tương lai Yaga Labs vì thế tiền năng giá của APE Coin trong các năm tới được đánh giá khác cao, cụ thể:

Năm Chi tiết

Cuối năm 2022

APE mới gia nhập thị trường tiền điện tử nên dự đoán giá Coin sẽ có biến động lớn. Có điều này là do sự thay đổi về giá khi khởi chạy NFT và những dự án liên quan tới Metaverse.

Crypto dự báo đồng APE sẽ kết thúc tại mức 17.21 USD. Nhưng các chuyên gia từ Finder lại dự đoán cuối năm nay APE Coin đạt 27 USD. Thậm chí Business2comminity.com cho rằng giá của đồng Coin này có thể lên tới 50 USD.

Cuối năm 2023

Business2comminity.com dự đoán đồng Coin này có thể sẽ đạt 90 USD vào cuối năm 2023. 

Wallet Investor lại kỳ vọng giá APE Coin tăng lên khoảng 43.272 USD.

Cuối năm 2024

Sau 2-3 năm sẽ là lúc APE Coin có độ phủ rộng trong các dự án của Metaverse. Chính vì thế Wallet Investor dự báo giá đồng Coin này có thể sẽ lên mức 67.137 USD.

Nhưng Business2comminity.com lại cho rằng cuối năm 2023, giá APE Coin có thể sẽ đạt 135 USD.

Nên đầu tư vào đồng APE Coin không?

Vậy chúng ta có nên đầu tư vào đồng APE Coin không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bên dưới bạn nhé:

Về dự án 

APE ra mắt được coi là bước đầu triển Bored Ape Yacht Club trong các năm tới. Họ đã lên kế hoạch bán đất ảo trong Metaverse, đồng thời xây dựng game NFT và biến APE thành tiền ảo chính ở hệ sinh thái này. 

Hơn nữa, ngay từ khi mới ra mắt, APE Coin hiện cũng được niêm yết tại nhiều sàn giao dịch lớn. Đây là điều không phải đồng Coin nào cũng thực hiện được. Chứng tỏ đối với công đồng, sức hút của đồng APE là vô cùng lớn.

Về token

HIện giá của APE Coin đang ở mức 4.48 USD. Có thể nói so với những gì APE đã thể hiện thì đây là mức giá khá khiêm tốn. 

Nhưng với bối cảnh biến động trên thị trường như hiện nay, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư APE Coin.

FAQ

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử APE, mời nhà đầu tư tham khảo:

Sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token APE qua những cặp tiền nào?

Sàn Binance hiện đang hỗ trợ giao dịch token APE qua những cặp tiền sau:

 • APE/BTC.
 • APE/BUSD.
 • APE/USDT.

Nên lưu trữ tiền mã hóa APE trên các ví nào?

Dưới đây là một số ví thông minh để lưu trữ tiền mã hóa APE, nhà đầu tư hãy tham khảo để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, cụ thể:

 • Ví giấy: Ví giấy tiền điện tử là một phương pháp an toàn để giữa đồng APE Coin của bạn. Hãy coi đây là một khoản tiết kiệm không có thời giạn rút. Ví giấy có cả khóa riêng tư và khóa công khai, nhà đầu tư có thể sử dụng để gửi, nhận tiền điện tử từ người khác.
 • Ví nóng: Được sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh khoản nhỏ, thường xuyên yêu cầu ít nỗ lực nhất từ cá nhân và tổ chức. Một số ví nóng được sử dụng phổ biến hiện nay là: Bitcoin, Ether, MetaMask,…
 • Ví lạnh: Loại ví này đề cập đến phương pháp lưu trữ tiền điện tử giúp giữ khóa riêng tư của bạn theo hình thức ngoại tuyến. Điều này có thể ngăn chặn các hình thức xâm nhập, ăn cắp hoặc truy cập trái phép.

Kết luận

Qua những chia sẻ trên, hy vọng, bạn có thể biết được APE Coin là gì và đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn vào đồng tiền điện tử này. Chúc bạn may mắn và thu được nhiều lợi nhuận với APE Coin.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Basic Attention Token (BAT) là gì? Khi mua Bat Coin có rủi ro gì không?
  IOTX Coin là gì? Nên đầu tư IOTX Coin không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ACH Coin là gì? Nên đầu tư đồng Alchemy Pay trong năm 2023?

Farm Coin là gì? Cách Farm Coin an toàn trên Binance Launchpool