in

Hiểu rõ về đồng tiền điện tử ARK Coin là gì, xem ngay!

ARK Coin là gì? Đồng tiền điện tử này hiện đang được nhiều người quan tâm. Bạn cũng muốn cập nhật thông tin chi tiết đừng bỏ qua những phân tích sau đây. Với nội dung cụ thể sẽ giúp bạn hiểu rõ mọi vấn đề.

Đồng tiền điện tử ARK Coin là gì?

ARK Coin là gì? Đây được biết đến là nền tảng điện tử dựa trên hệ thống Proof Of Stake. Đồng tiền này còn lan truyền rộng rãi, sử dụng trong nhiều giao dịch hiện đại.

Trên thực tế, một đội nhóm đã phát triển ra ARK Coin tựa như dạng phiên bản của Lisk. Nhờ đó, các tính năng dễ sử dụng, hỗ trợ tối đa cho mọi khách hàng. Đồng thời, nền tảng này có thể thực hiện được các tính năng chính như sau:

 • Sử dụng công nghệ Smartbridge.
 • Thẻ thông minh ARK.
 • Thay đổi các giao thức biểu quyết.
 • Tạo các hoạt động để xử lý giao dịch nhanh hơn.
 • Đồng thuận các DPoS nhanh chóng và an toàn.

Dự án được phát triển gồm 27 thành viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Khi sử dụng tiền điện tử bạn sẽ nhận lại nhiều lợi ích thiết thực. Điển hình như thời gian giao dịch nhanh chóng, tính năng kết nối tốt, mức độ bảo mật cao.

Xem thêm : SFP Coin là gì? Đồng SafePal có những điểm đặc biệt nào?

ANC coin là gì?

Cách hoạt động của ARK Coin

Dự án ARK luôn chiếm trọn sự chú ý của các nhà đầu tư trên diễn đàn tiền ảo. Theo đó, tất cả nhà phát triển của ARK đã đặt ra các mục tiêu vô cùng tham vọng. Điều này nằm hướng tới một hệ sinh thái hoàn thiện, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Muốn hoàn thành được những nhiệm vụ kể trên cách hoạt động của ARK Coin là gì? Nền tảng này hiện đang thực hiện theo các hướng như:

Cách hoạt động của ARK Coin Chi tiết
☞Sử dụng công nghệ tiên tiến SmartBridge – Cho phép các Blockchain gửi tin nhắn và thông qua ARK.

– Người dùng dễ dàng phát hành các giao dịch bằng Ethereum hoặc Smart Contract từ bitcoin.

– Hỗ trợ tính năng nghe mã hoá. Lấy được nội dung từ các thông điệp cũng như thực hiện các giao dịch trên các chuỗi khác.

☞Ngôn ngữ lập trình thay thế – Cho phép mã hoá nhiều ngôn ngữ nhất có thể.

– Cho phép người dùng truy cập các ngôn ngữ khác như C++, Laravel,…

– Bổ sung thêm các loại ngôn ngữ khác như R, C, Advanced, PowerShell trong tương lai.

☞Các nút nhấn có thể triển khai trên các nền tảng Blockchain – Hỗ trợ người dùng dễ dàng hình thành chuỗi khối ARK.

– Tự lập ra dự án Blockchain của riêng họ.

– Chuỗi mới khi được triển khai sẽ đi kèm với SmartBridge.

AKR được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường AKR Coin hiện được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ khác  nhau trên thế giới. Trong đó số lượng giao dịch AKR tại sàn Upbit rồi đến Binance.

Đây đều là những sàn uy tín với số lượng người tham gia đông đảo hiện nay. Đồng thời kéo theo chi phí giao dịch sàn thấp do tính thanh khoản cao. Vậy nên nhà đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn khi mua bán đồng tiền AKR tại các sàn giao dịch này.

Bên cạnh 2 cái tên trên bạn cũng có thể mua bán đồng tiền tại các sản như OKEx, CoinDCX, Bilaxy, Bitvavo,…

Thông tin chi tiết Coin  AKR

AKR token là đồng tiền điện tử của dự án ARK được phát hành nhằm chi trả cho những dịch vụ trong mạng lưới AKR. Bên cạnh vai trò này chúng còn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sau đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền bạn cần nắm rõ như sau:

 • Mã giao dịch AKR.
 • Blockchain: Ark Platform.
 • Contract: Đang cập nhật.
 • Kiểu token: Đang cập nhật.
 • Tiêu chuẩn token: Đang cập nhật.
 • Tổng nguồn cung:  Không giới hạn.
 • Nguồn cung lưu hành: 112,042,994 ARK.

Qua những thông tin này chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về đồng tiền điện tử AKR để giúp quá trình tham gia thêm thuận lợi, suôn sẻ.

Đội ngũ sáng lập AKR là ai?

Sau khi đã nắm thông tin chi tiết về đồng AKR bạn cũng cần quan tâm đến đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và đối tác dự án là những ai. Cụ thể như sau:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Dự án được phát triển gồm 27 thành viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhóm phát triển cốt lõi của ARK là mạng LISK và nhiều dự án đặc biệt khác nhau như Francois – Xavier, Crypti,…

Trong đó những cái tên nổi bật phải kể đến như sau: Matthew DC – Người sáng lập dự án, Lars Rensing – Phó chủ tịch, Scott, McPherson, MD – Thành viên Hội đồng quản trị, Franc Thoorens – Tổng thống. Rok Cernec – Phó chủ tịch, Kristjan Kosic – Giám đốc Công nghệ, Brian Faust – Nhà phát triển, Oleg Shcherbyna – Nhà phát triển, Velislav Valkov – Nhà phát triển.

✔️ Nhà đầu tư Hiện tại thông tin cụ thể của các nhà đầu tư trong dự án vẫn chưa được tiết lộ ra bên ngoài.
✔️ Đối tác Hiện tại thông tin cụ thể của các đối tác của dự án vẫn chưa được tiết lộ ra bên ngoài.

Diễn biến giá ARK trong thời gian qua

Kể từ khi được niêm yết trên sàn giao dịch đồng tiền này đã nhanh chóng có sư thay đổi liên tục tăng mạnh và giảm sâu. Giá ARK Coin đạt mức đỉnh kỷ lục $10,22 vào 10/01.2018(gần 5 năm). Ark đã đạt mức thấp kỷ lục $0,033940300000 ngày 22/03/2017(hơn 5 năm).

Giá ARK hôm nay 2/11/2022 là ₫6.733,34 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫284.688.031.586 VND. Chuyên trang cập nhật ARK sang giá VND theo thời gian thực. 

Đồng tiền ARK đã giảm 3,29 trong vòng 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #389. Với vốn hóa thị trường là ₫961.964.882.828 VND, lượng cung lưu hành là 112,042,994 ARK đồng Coin và không có thông tin lượng cung tối đa.

Đặc biệt với mức giá thấp nhất trong ngày hôm nay là đạt ₫6,707.09 và cao nhất là ₫6,974.34.  Con số này cho thấy sự chênh lệch khá lớn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch ARK trên các sàn uy tín hỗ trợ đồng tiền ảo.

Một số câu hỏi thường gặp về ARK Coin

ARK Coin là một đồng tiền điện tử ảo rất mới trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, những thắc mắc xung quanh nền tảng này có rất nhiều. Do vậy, bạn hãy tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để cập nhật thông tin chi tiết:

 1. Giao dịch trên ARK Coin cần chịu những loại phí nào?

Khi giao dịch trên ARK Coin bạn cần phải quan tâm tới 6 loại phí khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Phí gửi ARK Coin.
 • Phí Vote.
 • Phí Un Vote.
 • Đăng ký 2nd Passphrase.
 • Đăng ký tên Delegate.
 • Phí nạp, rút tiền tại các sàn giao dịch khi khách hàng thực hiện chuyển ARK Coin.

Đối với mỗi loại phí sẽ yêu cầu lượng ARK Coin khác nhau. Bạn muốn nắm bắt con số chính xác hãy theo dõi trực tiếp tại website của dự án.

 1. Muốn kiếm ARK Coin cần làm gì?

Bạn có thể kiếm ARK Coin bằng cách tham gia các sự kiện tặng Coin miễn phí. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng sở hữu đồng tiền điện tử này thông qua việc trở thành Delegate hoặc mua trực tiếp tại sàn điện tử.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về ARK Coin là gì. Bạn cần thêm bất cứ trợ giúp nào khác hãy kết nối tới chuyên trang ngay hôm nay.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  NPXS Coin là gì? Tạo ví Pundi lưu trữ ở đâu an toàn?
  Voxel Coin là gì? Đồng ​Voxies có những thành phần chính nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Voxel Coin là gì? Đồng ​Voxies có những thành phần chính nào?

Anchor Protocol có gì? Lý do nên đầu tư vào nền tảng ANC Coin