in

Automata Network (ATA) là gì? Thông tin quan trọng về ATA Coin

ATA Coin là gì? Bạn muốn hiểu thêm về dự án cũng như nắm bắt thông tin mới nhất về đồng tiền điện tử hãy đọc ngay bài viết này. Những nội dung mới nhất sẽ được chuyên trang phân tích và hé lộ chi tiết sau đây.

ATA Coin là gì?

Automata Network – tên viết tắt là ATA. Đây được biết đến là một giao thức trung gian cung cấp dịch vụ nhập và xuất các giao dịch theo thứ tự xác định. Việc này có tác dụng giảm thiểu tác động của các giao dịch trong mempool. Như vậy, dự án sẽ cho phép nhiều trường hợp sử dụng như bỏ phiếu ẩn danh, giảm thiểu ảnh hưởng của MEV.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

ATA Coin là gì? Thuật ngữ này chỉ một đồng tiền điện tử có khả năng bỏ phiếu co các Proposal. Đồng thời, bạn có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch, lưu trữ và tính toán. Hơn hết, khách hàng vô cùng thích thú với việc tham gia đấu giá Geode bằng ATA Coin. Dự án tương tự với đồng tiền điện tử này này Manifold Finance.

Bạn có thể kiếm ATA Coin bằng cách tham gia Binance Launchpool, theo dõi các chương trình Mining của dự án hoặc mua trên sàn giao dịch có niêm yết. Hiện tại, khách hàng nên lưu trữ đồng tiền này tại ví Coin98 Wallet với các bước như sau:

Các bước lưu trữ ATA Coin Chi tiết
✔Bước 1 Tại giao diện chính của ví Coin98 Wallet khách hàng chọn mục “nhận”.
✔Bước 2 Nhập ATA Coin vào ô tìm kiếm.
✔Bước 3 Thực hiện sao chép địa chỉ ví ATTA và gửi ATA Token vào địa chỉ này.

Ngoài ra, khách hàng có thể lưu trữ ATA Coin tại ví Trust Wallet, Safepal hoặc trực tiếp trên sàn Binance. Việc này diễn ra dễ dàng giúp bất cứ ai cũng nhanh chóng hoàn tất.

Tìm hiểu về đội ngũ sáng lập ATA Coin

Để có sự thành công như ngày hôm nay không thể phủ nhận được đội ngũ sáng lập ra ATA Coin. Hơn thế nữa, các nhà đầu tư và đối tác của dự án này cũng trở thành một phần quan trọng.

 

Theo đó, đội ngũ dự án ATA Coin đều là những nhà nghiên cứu có kinh nghiệm trong ngành. Đặc biệt, họ đã từng làm việc tại Zilliqa, LongHash và đại học Quốc gia Singapore. Nhờ vậy, đồng tiền điện tử ngay từ khi ra mắt đã được đông đảo khách hàng đón nhận.

Nhà đầu tư cho ATA Coin cũng là những đơn vị nổi tiếng. Một trong số đó phải kể đến như Binance, Alameda Research, GBV, KR1,..

Đối tác của ATA Coin chính là những cái tên nổi tiếng như Avalanche, Clover Finance, Astar, Clover, Heco, Polygon,… Nhờ vậy, đồng tiền điện tử này càng được chú ý hơn bao giờ hết.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Polygon:

ATA Coin – Nên đầu tư hay không?

Trên thực tế, Automata Network hiện đang bảo về các DeFi Apps. Đồng thời, dự án này hiện đã cung cấp một số tính năng giúp cho các giao thức trở nên an toàn. Hơn thế nữa, nền tảng này hoạt động khá ổn định, đảm bảo tốt quyền riêng tư cho người dùng. Vì vậy, đây chính là dự án hết sức tiềm năng và có thể phát triển mở rộng trong tương lai.

Bên cạnh đó, các chuyên gia Blochain đánh giá rất cao về Automata Network. Bởi dự án này có nhiều ưu điểm nổi trội, cạnh tranh tốt với nhiều đối thủ trên thị trường.

Mặt khác, ATA Coin hiện có giá khoảng 0.19 USD. Đồng thời, khối lượng giao dịch ở mức tăng hơn 500% so với ngày 8/6. Do đó, việc đầu tư vào đồng tiền điện tử này rất khả thi. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định rót vốn anh em vẫn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Phương thức hoạt động

ATA có hai loại node là Automata Validator và Automata Geode. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành Automata Validator bằng cách stake token ATA. Khi đó bạn sẽ được quyền đăng ký stake và lưu trữ code; phân phối phần thưởng công việc, nhiệm vụ; thị trường mua bán tài nguyên máy tính.

Automata Geode có chức năng ẩn các mẫu truy cập dữ liệu ngay cả với Geode Provider nhờ Oblivious RAM. Điều này giúp bảo đảm quyền riêng tư trong giao dịch.

Hai loại node này tương tác với nhau trên 3 plane là Control, Service và Compute. Mỗi plane sẽ có chứ năng cũng như vai trò không giống nhau.

  • Control plane: Validators giữ bản sao trạng thái giao thức, điều này cho phép Geode nhận nhiệm vụ mới và thông báo về trạng thái.
  • Service plane: Nơi Geode hoàn thành nhiệm vụ và gửi bằng chứng.
  • Compute plane: Nơi Geode cho phép người dùng tạo và chạy dApp.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết được phương thức hoạt động của dự án này như thế nào rồi. Để có thêm thông tin chi tiết nhà đầu tư hãy theo dõi phần bên dưới.

ATA được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay ATA thực hiện giao dịch đông đảo mỗi ngày trên nhiều sàn điện tử khác nhau. Cụ thể như AEX, Gate.io, BKEX, Binance, Bitvavo,..

Nếu những sàn giao dịch tiền ảo không phải là lựa chọn của bạn hãy tham gia các chương trình Mining của dự án cũng là ý tưởng tuyệt vời.

Thông tin chi tiết Coin ATA

Khi tham gia vào đồng tiền Coin ATA bạn cần nắm rõ thông tin chi tiết, cụ thể:

  • Mã giao dịch: ATA.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: 0xA2120b9e674d3fC3875f415A7DF52e382F141225 – ERC20, 0xa2120b9e674d3fc3875f415a7df52e382f141225 – BEP20.
  • Kiểu token: Utility, Governance.
  • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
  • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 ATA.
  • Nguồn cung lưu hành: 172.252.000 ATA.

Qua những thông tin này chắc hẳn bạn đã biết được cụ thể đồng thời giúp ích đến quá trình tham gia đầu tư thêm hiệu quả.

Diễn biến giá ATA trong thời gian qua

Kể từ khi lên sàn giao dịch đồng Coin ATA luôn có những biến động thay đổi theo thị trường tăng giảm liên tục. Giá cao nhất mọi thời điểm 2,36 US$ ngày 07/06/2021(hơn 1 năm) và thấp nhất mọi thời điểm 0,092429 US$ vào 21/11/2022(23 ngày).

Hiện tại giá Automata Network hôm nay 14/12/2022 là ₫2.694,93 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫108.577.042.141 VND. Chuyên trang cập nhật ATA sang giá VND theo thời gian thực. Automata Network giảm ,66 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #404.

Chưa hết trong 24 giờ qua giá của ATA đạt mức thấp nhất là ₫2,551.91 và cao nhất ₫2,700.36. Với mức vốn hóa thị trường ₫887,022,478,562(0.85%) và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫2,694,930,497,944(0.81%).

FAQ

Khi tham gia vào đồng tiền ATA chắc hẳn nhà đầu tư sẽ có những thắc mắc và băn khoăn có liên quan đến token, cụ thể như sau:

Dự án ATA có điểm gì khác biệt so với đối thủ?

Nhiều dự án đang cố gắng giải quyết các vấn đề tương tự Automata. Thế nhưng so với những phương pháp hiện có, Automata là hệ thống đầu tiên cung cấp tính năng ưu tiên quyền riêng tư cho máy tính, lưu trữ. Điều này giúp tăng khả năng chống gian lận và được xem là mức độ riêng tư cao nhất có thể.

Mục đích sử dụng Coin ATA là gì?

Token ATA sử dụng với 4 mục đích chính trong việc sử dụng như sau: Quyền quản trị, làm phần thưởng trong quá trình khai thác, thanh toán các chi phó, phân bổ đấu giá.

Toàn bộ nội dung chi tiết về dự án ATA Coin là gì đã được hé lộ trên đây. Hi vọng bạn đã cập nhật được kiến thức tài chính hữu ích và hướng tới kế sách đầu tư hiệu quả trong tương lai.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  NFT Coin là gì? Sở hữu Non-Fungible Token khó không?
  Antex (ANTEX) là gì? Những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Antex Coin

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hidden Gem Coin là gì? Làm sao để khai thác được Hidden Gem?

Pump Coin là gì? Cách phân biệt với Dump để tránh mắc bẫy đầu tư