in

ATH trong Coin là gì? Cách phản ứng khi xuất hiện All Time High

ATH trong Coin là gì, khi xuất hiện tình trạng này cần phản ứng như thế nào? Đây là câu hỏi được đặt ra với những ai đang và sắp đầu tư lĩnh vực tiền điện tử.

Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được giải đáp toàn bộ những thắc mắc kể trên. Hãy tham khảo để đạt những thắng lợi trong chiến lược giao dịch tiền ảo.

ATH trong Coin là gì?

ATH trong Coin là gì? Trong Tiếng Anh, ATH là thuật ngữ viết tắt của cụm từ All Time High. Ý nghĩa dùng để chỉ mức giá đạt đỉnh của một đồng tiền mã hóa nào đó.

"<yoastmark

Nhiều trường hợp, nhà đầu tư mua Coin với giá ở đáy và bán khi đạt đỉnh. Đây được xem là một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Nếu xảy ra theo xu hướng ngược lại sẽ phải chịu một khoản lỗ nặng nề.

Khi tìm hiểu về ATH trong Coin , bạn mới thấy được ý nghĩa quan trọng. Khi đạt đến mốc ATH đồng nghĩa với việc tài sản đó đã xác lập mức giá cao chưa từng có trước đây. Đó là cơ hội đầy hứa hẹn cho những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Điều cần làm khi xuất hiện ATH là gì?

Điều cần làm khi xuất hiện ATH trong Coin là gì? Đây là thời điểm mang tính bước ngoặt nên bạn cần phải hành động có chiến lược.

Tiến hành đo lường động lực giá

Đây là điều đầu tiên cần phản ứng khi xuất hiện ATH trong Coin. Với phương pháp này, bạn có thể tưởng tượng thị trường có cơ chế như lò xo. Muốn lò xo bật mạnh cần có một động lực lấy đà tương đương.

Vì thế, để đạt đỉnh ATH, đồng Coin đã phải trải qua một đợt bình ổn hoặc giảm giá. Có như vậy, dự án mới tiến thêm một bước đột phá trong tương lai.

Vậy ý nghĩa của phương pháp với ATH trong Coin là gì? Nhà đầu tư có thể quan sát biến động giá thực tế để xác định thời điểm đặt lệnh.

Xem thêm : Faucet Crypto là gì? Cách sinh lời không cần vốn từ Faucet Crypto

Áp dụng Fibonacci

Mối liên quan giữa Fibonacci và ATH trong Coin là gì? Fibonacci được biết đến là một chỉ báo trong phân tích kỹ thuật. Trong đó gồm một chuỗi các chữ số bắt đầu từ số 0 và số 1 với các số phía sau là tổng của 2 số đứng trước cộng lại.

Nhà đầu tư có thể ứng dụng để đo ngưỡng hỗ trợ và kháng cự. Từ dãy số, chuyên gia phân tích được các tỷ lệ hay được dùng nhất là: 23,6%, 38,2%, 50%, 61,8%, 78,6% và 100%.

Dựa vào con số này, bạn có thể biết được đâu là điểm hỗ trợ và kháng cự. Nếu ATH vượt ngưỡng kháng cự, khả năng cao giá sẽ tiếp tục tăng. Theo chiều hướng ngược lại, xu hướng giá sắp tới có khả năng đảo chiều và giảm xuống.

Như vậy, việc hiểu về ATH trong Coin kết hợp cùng phương pháp tính toán rất quan trọng. Đó là cơ sở để bạn quyết định mua vào hay bán ra để tối ưu hóa nguồn thu.

Nghiên cứu đường trung bình động MA

Ý nghĩa của đường MA(Moving Average) với ATH trong Coin là gì? Đường này được nhà đầu tư sử dụng để dự đoán về những biến động của thị trường tiền mã hóa.

Nếu giá của một tài sản nằm dưới đường MA, khả năng cao là đang có xu hướng giảm tiếp. Nếu đi theo xu hướng ngược lại chứng tỏ tiềm năng lợi nhuận còn lớn hơn nữa.

Thế nhưng, với cách này, bạn cần xác định khung thời gian. Điều đó giúp cho xu hướng giá được thể hiện một cách đúng nhất.

Trên đây là điều cần biết với những nhà đầu tư đang dấn thân vào thị trường tiền điện tử. Sự khó đoán là điều cần thừa nhận nhưng vẫn luôn có phương pháp để đưa ra quyết định đúng hơn. Hiểu ATH trong Coin là gì mang đến một lợi thế tuyệt vời.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Stake Coin là gì? 4+ đồng Stake crypto tốt nhất hiện nay
  Toss A Coin là gì? Thông tin chi tiết về ứng dụng

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

WAX (WAXP) là gì? Chiến lược đầu tư vào đồng WAX hiệu quả không?

StarCash Network (STARS) là gì? Những điều cần biết khi đầu tư đồng Star