in

Bounce Finance (AUCTION) là gì? Tìm hiểu mục đích sử dụng, cách giao dịch Auction

Auction Coin là gì, đây có phải dự án giúp bạn thể hiện tài đấu giá và tư duy? Để có lời giải đáp cho câu hỏi này và nhiều hơn thế, hãy đến với bài viết này.

Qua đó, bạn cũng biết được những nơi uy tín để giao dịch, lưu trữ đồng Auction. Hãy tham khảo để hình thành chiến lược đầu tư thông minh, có thể sinh lời.

Dự án Bounce(Auction) là gì?

Để hiểu Auction Coin là gì một cách có hệ thống, bạn cần nghiên cứu thêm ý tưởng dự án. Bounce là nền tảng đấu giá phi tập trung. Đồng thời, tại đây có sự kết hợp của cơ chế sau:
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

– Khai thác thanh khoản.

– Quản trị phi tập trung.

– Staking.

Cơ chế hoạt động dựa trên sự khan hiếm về nguồn lực. Điều này đã vô tình tạo ra môi trường hoán đổi cạnh tranh. Đồng thời, Bounce cũng cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái. Trong đó bao gồm nhiều sản phẩm DeFi để đấu giá.

Auction Coin là gì?

Vậy Auction Coin là gì? Đây chính xác là Token gốc của nền tảng Bounce Finance đã giới thiệu. Đồng này chủ yếu được cung cấp qua hoạt động khai thác thanh khoản. Thông tin cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về giá trị tiền này.

"<yoastmark

✅ Thông tin mô tả Giải thích
Token name Bounce Token.
Ticker AUCTION.
Token type Governance.
Token standard ERC20, BEP20.
Total supply 10.000.000 AUCTION.

Khi tìm hiểu Auction Coin là gì, bạn cũng nên quan tâm đến tỷ lệ phân bổ. Với tổng cung như trên, đồng này được chia vào 2 nguồn như sau:

– Team and Giveaway: 6%.

– Liquidity Mining: 94%.

Từ đây, bạn sẽ tính toán cụ thể hơn về quyền lợi được hưởng khi tham gia vào hệ thống. Qua đó cũng cho thấy nhà sáng lập đã có sự tính toán nghiêm túc để phát triển dài lâu.

Tính năng chính của đồng Auction

Tính năng chính của đồng Auction Coin là gì? Nếu đã nghiên cứu về tiền điện tử, không khó để bạn nhận ra vai trò, cụ thể như sau:

– Bỏ phiếu quản trị: Mỗi Auction Coin tương đương với một phiếu bầu. Điều này tác động lớn đến những quyết định được đưa ra trong nền tảng. Càng sở hữu nhiều Token tiếng nói của bạn càng được lắng nghe và tín nhiệm.

– Phương tiện trao đổi: Dành cho người tạo pool. Những đối tượng này có thể chọn nhận tiền đấu giá của họ bằng Token Auction.

– Tạo và tham gia phiên bản đấu giá độc quyền: Ở mức độ nâng cao hơn

– Xác minh niềm tin xã hội: Hạn chế những pool giả mạo/lừa đảo. Người dùng cần stake AUCTION token để hỗ trợ và kiểm tra các pool đã xác minh trên nền tảng mạng xã hội.

Khi hiểu về Auction Coin, bạn sẽ biết được mức độ quyền lực mang lại cho chủ sở hữu. Nhờ có đồng này, hệ thống mới vận hành ổn định và ngày càng mở rộng hơn. Quyền lợi của mỗi người được đo lường bằng giá trị hữu hình.

Xem thêm : Musk Coin là gì? Lý do ngày càng có nhiều người đầu tư tiền điện tử?

Nơi mua bán và lưu trữ Auction Coin

Những nơi mua bán uy tín của Auction Coin là gì? Để thành công, bạn cần kết hợp tư duy sắc bén và sự cẩn trọng. Nếu chọn sàn giao dịch không chính thống có thể mang đến hậu quả không hề nhỏ. Dưới đây là một số tên tuổi để bạn an tâm trao gửi niềm tin:

– MEXC.

– KuCoin.

– Binance.

– CoinEx…

Như đã tìm hiểu Auction Coin là gì, đây là Token chuẩn ERC20 và BEP20 của Bounce. Vì thế, một số ví điện tử đáng tin cậy để lưu trữ như Trust Wallet, Metamask Wallet,…Bạn cũng có thể chọn cách lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch đã giới thiệu ở trên.

Như vậy, bài viết đã cho bạn hiểu thêm về một trong những loại tiền điện tử được quan tâm nhất hiện nay. Hy vọng rằng việc hiểu Auction Coin là gì đã cho bạn thêm ý tưởng mới để đầu tư

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  CEEK VR (CEEK) là gì? Đánh giá toàn diện đồng CEEK
  Mana Coin là gì? Cơ chế hoạt động nền tảng Decentraland ra sao?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Pi Network là gì? Pi Network bao giờ lên sàn?

Staking Coin là gì? Những điều nhà đầu tư cần lưu ý khi Staking