in

BakerySwap (BAKE) là gì? Nên đầu tư BAKE hay không? Xem ngay!

Bake Coin là gì? Các nhà đầu tư sẽ được “lợi lộc” gì khi rót vốn vào nền tảng này? Bạn sẽ nắm rõ câu trả lời cho vấn đề này khi đọc ngay bài viết dưới đây. Hơn hết, những phân tích chi tiết từ chuyên trang sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức tài chính hữu ích.

Giải mã Bake Coin là gì

Bake Coin là gì? Đây được biết đến là đồng tiền chính của sàn giao dịch BakerySwap. Chủ sở hữu có thể sử dụng các Token của họ để bỏ phiếu quản trị. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng nhận lại cổ tức từ phí giao dịch.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Khi sử dụng Bake Coin người dùng sẽ nhận lại nhiều công dụng thiết thực. Cụ thể như sau:

   • Dễ dàng biểu quyết cho những thay đổi của hệ thống BakerySwap.
   • Sử dụng để làm phương tiện giao dịch NFT.
   • Staking và Farming để nhận được Rewards.
   • Người dùng có thể tham gia các tính năng khác như Gamification và Launchpad.

Như vậy, Bake Coin chính là một trong những đồng tiền điện tử tiêu biểu hiện nay. Hơn hết, đây sẽ trở thành hình thức đầu tư sinh lời đầy tiềm năng mang lại nhiều “lợi lộc” cho khách hàng.

Phương thức hoạt động

BakerySwap về cơ bản giống như Uniswap nổi tiếng hiện nay. Tuy nhiên, dự án này hoạt động nhanh chóng, rẻ hơn và giao diện bắt mắt hơn.

Trên trang web của BakerySwap, nhà đầu tư có thể tìm thấy nhiều loại đồ ăn nhẹ khác nhau như: Waffles, Rolls, Doughnuts, Latte, Croissants,… Mỗi món ăn này đều chỉ định một loại phương pháp kiếm Bake khác nhau.

Nếu bạn đó, bạn hãy lấy thứ gì đó để đổi Bake, đây là ý tưởng rất đặc biệt được đưa ra để thu hút người dùng. Nếu muốn ăn bánh mì, bạn có thể đặt cược Bake, nếu thích bánh quế, hãy đặt cược Bake-busd BLP. Tùy vào từng trường hợp, lúc này Roi(tỷ suất hoàn vốn) sẽ khác nhau.

Bake Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, Bake Coin được chấp nhận giao dịch ở rất nhiều sàn điện tử lớn. Vì vậy, nhà đầu tư có thể sở hữu đồng tiền điện tử này bằng cách mua trên các sàn như: Binance, Gate.io, MEXC,…

Ngoài ra, vì tiền điện tử Bake là đồng tiền chính của sàn BakerySwap nên bạn có thể kiếm được đồng Coin này bằng cách cung cấp tính thanh khoản trên nền tảng. Người dùng có thể sử dụng mã thông báo của mình để bỏ phiếu quản trị và nhạn cổ tức phí giao dịch.

Thông tin chi tiết Coin Bake

Dưới đây là thông tin chi tiết về Bake Coin, để có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền điện tử này, mời bạn tham khảo bảng dưới đây:

Thông tin Chi tiết
Mã giao dịch BAKE
Blockchain Binance Smart Chain
Contract Là địa chỉ 0xE02dF9e3e622DeBdD69fb838bB799E3F168902c5
Kiểu token Tiện ích
Tiêu chuẩn token BEP20
Tổng nguồn cung 731,745,000 BAKE
Nguồn cung lưu hành 250,146,207 BAKE

Đội ngũ sáng lập Bake Coin là ai?

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin về đội ngũ sáng lập và phát triển của dự án vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Được biết, các thành viên trong đội ngũ này đều đang hoạt động ẩn danh.

Hiện nay, nhà đầu tư chính và lớn nhất của dự án BakerySwap chính là Binance Smart Chain với 100 triệu USD tổng số vốn đầu tư.

Diễn biến giá Bake Coin trong thời gian qua

Giá mỗi Bake Coin ngày hôm nay là $0,179026 với khối lượng giao dịch là $3.577.150 trong vòng 24 giờ, biến động giá giảm -0.3%. Giá chuyển từ BAKE sang USD luôn được cập nhật trong thời gian thực.

Nguồn cung lưu hành của tiền điện tử Bake là 190 triệu đồng và 300 triệu đồng là nguồn cung tối đa. Hiện Binance đang là thị trường giao dịch Bake Coin sôi động nhất.

Đặc điểm, tính năng của sàn giao dịch Bake Coin 

Điểm khác biệt của Bake Coin chính là sử dụng trao đổi AMM, không dùng sổ đặt hàng như các sàn CEX. Những giao dịch này được hỗ trợ bởi các nhóm thanh khoản LP. Đồng thời, tài sản có trong mỗi nhóm sẽ cung cấp bởi người dùng cũng như toàn bộ thành viên ủng hộ.

Khi giao dịch tại nền tảng này bạn sẽ chịu phí 0,30%. Trong đó, 0,25% sẽ được chuyển cho nhà cung cấp thanh khoản. Phần còn lại nhanh chóng chuyển đổi thành mã BAKE và trao cho người sở hữu BAKE phần thưởng.

Xem thêm : RAMP Coin là gì? Tất cả về đồng RAMP DeFi và RAMP Coin

Lumi Coin là gì? An toàn hay không? Xem ngay giải đáp chi tiết!

Các nhà phát triển BakeSwap đang hướng tới mục tiêu trở thành một All-in-on Station dành cho NFT và DeFi. Đồng thời, nền tảng này có rất nhiều tính năng thú vị như:

Tính năng của Bake Coin Chi tiết

☞Giao dịch

Tạo ra giao dịch và Token để LP cung cấp thanh khoản.

☞Earning

Cung cấp cho khách hàng tính năng thanh khoản cho để nhận lại phần thưởng.

☞Thị trường NFT

Chuyên mua bán, trao đổi các sản phẩm NFT của các nghệ sĩ.

☞Baketry Gallery

Trưng bày sản phẩm tiêu biểu của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Tiềm năng của Bake Coin, lý do nên đầu tư

Rất nhiều người băn khoăn về việc đầu tư vào Bake Coin. Bạn có quyết định đúng đắn hãy tìm hiểu về tiềm năng của đồng tiền điện tử này ngay sau đây:

   • Nền tảng BakerySwap cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho phép người dùng kiếm được nhiều lợi nhuận.
   • Phần phí giao dịch thấp hơn nhiều so với các nền tảng DEX khác trên mạng Ethereum.
   • Giúp thúc đẩy các dự án của DeFi mới bằng việc gây quỹ trên bệ khởi động của nó.
   • Tạo cơ hội cho các nghệ sĩ bán ra nhiều tác phẩm nghệ thuật.
   • Mang đến phương thức phân phối Coin rất công bằng và tuyệt đối không có các hoạt động bán trước Coin.
   • Đội ngũ chuyên viên tận tâm với cộng đồng để quản lý dự án hoạt động hiệu quả.

Nhìn chung, những tiềm năng của Bake Coin vô cùng lớn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc đầu tư ngay hôm nay để tận hưởng nhiều tiện ích cũng như cơ hội phát triển lâu dài.

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng bạn cũng nên nắm rõ hạn chế của Bake Coin. Điều này giúp bạn “lường trước” được rủi ro, hướng tới kế sách đầu tư đúng đắn. Điển hình như đồng tiền điện tử thường gây khó khăn cho người dùng khi giao diện còn phức tạp, phần truyền thông yếu, sự cạnh tranh từ nhiều sàn DEX khác, giá cả biến động mạnh,…

Bạn muốn kết nối trực tiếp với chuyên gia tài chính để biết Bake Coin là gì hãy liên hệ đến chuyên trang. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Lumi Credits (LUMI) là gì? An toàn hay không? Xem ngay giải đáp chi tiết!
  Lumi Credits (LUMI) là gì? An toàn hay không? Xem ngay giải đáp chi tiết!

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DASH Coin là gì? Thông tin cần biết khi đầu tư vào Dash (DASH)

Lumi Credits (LUMI) là gì? An toàn hay không? Xem ngay giải đáp chi tiết!