in

Bảng xếp hạng các đồng Coin đáng đầu tư dài lâu trong 2023

Bảng xếp hạng các đồng Coin có tiềm năng trong năm 2023 luôn được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bởi tiền điện tử đang là sự lựa chọn đầu tư nổi bật hiện nay.

Nếu cũng là một trong số đó, mời bạn hãy cùng chuyên trang khám phá thông tin chi tiết được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Top 100 đồng tiền ảo có giá trị nhất hiện nay nên đầu tư hiện nay

Bảng xếp hạng các đồng Coin có tiềm năng trong năm 2023 luôn được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bởi tiền điện tử đang là sự lựa chọn đầu tư nổi bật hiện nay.

Nếu cũng là một trong số đó, mời bạn tham khảo bảng xết hạng các đồng Coin đáng đầu tư dài lâu trong năm 2023 sắp tới nguồn https://www.binance.com/, cụ thể:

1 Đồng Bitcoin – BTC 26 Terra – LUNA 51 Zilliqa – ZIL 75 Celsius – CEL
2 Đồng Ethereum – ETH 27 gala coin (GALA) 52 The Graph – GRT 76 Reserve Rights – RSR
3 Binance coin – BNB 28 Cosmos – ATOM 53 Enjin Coin – ENJ 77 OMG Network – OMG
4 Đồng XRP – XRP 29 Mina Protocol (mina coin). 54 Stacks – STX 78 Harmony – ONE
5 Tether – USDT 30 Whitelist Coin 55 Synthetix – SNX 79 Bancor – BNT
6 Cardano – ADA 31 Ethereum Classic – ETC 56 Basic Attention Token – BAT 80 Horizen – ZEN
7 Polkadot – DOT 32 Smooth Love Potion 57 UNUS SED LEO – LEO 81 IOST – IOST
8 Dogecoin – DOGE 33 Algorand – ALGO 58 Polygon – MATIC 82 Ankr – ANKR
9 Bitcoin Cash – BCH 34 NEM – XEM 59 NEAR Protocol – NEAR 83 Flow – FLOW
10 Litecoin – LTC 35 Dash – DASH 60 SushiSwap – SUSHI 84 Fantom – FTM
11 Uniswap – UNI 36 Kusama – KSM 61 Nexo – NEXO 85 Helium- HNT
12 Chainlink – LINK 37 Elrond – EGLD 62 Ontology – ONT 86 Nano- NANO
13 VeChain – VET 38 PancakeSwap – CAKE 63 Decentraland – MANA 87 Verge – XVG
14 Stellar – XLM 39 Huobi Token – HT 64 Bitcoin Gold – BTG 88 Ren – REN
15 USD Coin – USDC 40 THORChain – RUNE 65 Ravencoin – RVN 89 Dent – DENT
16 Wrapped Bitcoin – WBTC 41 Chiliz – CHZ 66 Theta Fuel – TFUEL 90 OKB – OKB
17 EOS – EOS 42 Dai – DAI 67 finance – YFI 91 Curve DAO Token- CRV
18 Bitcoin SV – BSV 43 Maker – MKR 68 DigiByte – DGB 92 SwissBorg – CHS
19 Solana – SOL 44 Bitcoin BEP2 – BTCB 69 Qtum – QTUM 93 Revain – REV
20 Diamond Boyz Coin (DBZ ) 45 Zcash – ZEC 70 Terr 94 Pundi X[old] – NPXS
21 Airdrop Coin 46 Holo – HOT 71 UMA – UMA 95 KuCoin Token – KCS
22 Farming Coin 47 Decred – DCR 72 Waves – WAVES 96 Voyager Token: VGX
23 H3RO3S Coin 48 Compound – COMP 73 0x – ZRX 97 BTMX
24 STEPN (GMT) 49 Hedera Hashgraph – HBAR 74 ICON – ICX 98 1inch – 1INCH
25 POND coin 50 – SC 75 Celsius – CEL 99 WazirX – WRX

Thị trường của các đồng Coin trong những năm gần đây

Những năm gần đây, các chuyên gia và nhà đầu tư trong lĩnh vực được chứng kiến rất nhiều cột mốc quan trọng của thị trường Coin nói chung. Cụ thể:

  • Meme Coin bùng cháy: Thị trường Meme Coin sôi động thực sự, đặc biệt là đồng Shiba Inu. Khi được tạo ra, đồng Coin này được cho là kẻ hủy diệt của Dogecoin. 
  • Đồng Bitcoin đạt đỉnh: Trong những năm gần đây, nhất là năm 2021, vua của đồng Coin vẫn giữ vị trí số 1. Điều này đủ để làm cho nhà đầu tư hài lòng về ngôi vị vị của đồng Bitcoin.
  • Các đồng tiện điện tử top dưới có hiệu suất đáng kinh ngạc: Điển hình có thể kể đến các đồng Coin như: Terra, Solana, Axie Infinity.
  • NFTs bùng nổ: Dù đã có từ năm 2015 nhưng đến năm 2021 nhưng thị trường này mới được chú ý. Nhiều người cho rằng game NFT bùng nổ do tác động của đại dịch. Bởi việc phải ở nhà nhiều và sử dụng internet đã thúc đẩy ý tưởng bản quyền và giúp NFTs phát triển.

Đặc điểm chung của các đồng tiền điện tử đáng đầu tư

Tất cả nhà đầu tư khi tham gia thị trường Crypto đều mong muốn tìm mua được đồng tiền điện tử tốt nhất. Mục đích là để tăng tối đa khả năng sinh lời cho mình.

Tuy nhiên, việc đánh giá đồng tiền nào tốt không phải ai cũng làm được. Hiện nay, các nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm đều dựa vào các đặc điểm chung dưới đây để đánh giá xem đồng Coin đó có thực sự đáng đầu tư hay không, cụ thể:

Đặc điểm chung Chi tiết

Tính ổn định

Tiền điện tử về bản chất là thị trường đáng tin cậy nhất dành cho nhà đầu tư dài hạn. Do đó, để xác định xem liệu có nên đầu tư vào đồng Coin nào đó hay không, yếu tố này chính là vấn đề đầu tiên bạn cần tính đến.

Điển hình như đồng BTC, dù giá trị của đồng Coin này lên xuống không ngừng nhưng sự phục hồi gần như là ngay lập tức. Điều này thể hiện giá trị cốt lõi của BTC là cao, nhà đầu tư nên lưu ý.

Tính ngoại lệ

Việc tạo ra đồng Coin có tính ổn định cao như BTC không hề đơn giản. Đặc biệt là trong bối cảnh đa số các đồng Altcoin đều được giao dịch quy đổi với BTC hiện nay.

Tuy nhiên, một mình BTC sẽ không thể tạo được nên kỳ tích. Vì thế, khi phát hiện ra đồng tiền điện tử có giá trị cơ sở lớn và tiềm năng phát triển cao, nhà đầu tư hãy tập trung chú ý nhiều nhất có thể.

Việc đầu tư một đồng Coin có tiềm năng ngay từ đầu sẽ giúp bạn kiếm được số lợi nhuận khổng lồ khi được nhiều người chú ý đến.

Tốc độ tăng trưởng

Nhìn vào tốc độ tăng trưởng của đồng Coin, bạn sẽ thấy được tương lai phát triển cũng như đưa ra được dự báo giá trị tăng lên của đồng Coin theo thời gian trên thị trường.

Tùy vào mức độ tăng trưởng, bạn có thể lựa chọn đầu tư dài hay ngắn hạn với đồng tiền điện tử tốt.

Công nghệ tạo nên đồng tiền điện tử

Bản chất là tiền điện tử nên công nghệ tạo thành đồng Coin luôn là tiêu chí đánh giá sự phát triển lâu dài.

Dù đa số các đồng Coin lớn hiện nay đều hoạt động theo một mô hình chung và kết nối với nhau. 

Tuy nhiên, nếu tìm được một đồng Coin mới có mô hình hoạt động khác biệt nhưng có tương lai cạnh tranh, bạn hãy cân nhắc đầu tư sớm.

Bảng xếp hạng các đồng Coin đáng đầu tư dài lâu trong năm 2023

Hiện nay, công nghệ Blockchain đang ngày càng phát triển nhanh chóng. Hàng loạt loại tiền điện tử khác nhau ra đời để phục vụ nhiều mục đích. Điều này làm cho thị trường Crypto đa dạng và việc lựa chọn cũng như đưa ra quyết định không phải dễ dàng. 

Nếu cũng là một trong số đó, mời bạn tham khảo bảng xết hạng các đồng Coin đáng đầu tư dài lâu trong năm 2023 sắp tới, cụ thể:

Xem thêm : PancakeSwap là gì? Những điều cần biết khi giao dịch trên PancakeSwap

Polkadot(DOT)

Polkadot là một trong những đồng Coin có triển vọng nhà đầu tư không nên bỏ qua. Đồng tiền điện tử này cho phép bạn liên kết, chia sẻ dữ liệu để tạo thành mạng phi tập trung. Tại đây, nhà đầu tư tự kiểm soát dữ liệu và danh tính của mình thay vì để bên thứ ba nào đó.

Đầu năm 2022, đồng DOT đạt tỷ lệ tăng trưởng là 81,3%. Chỉ số này cho thấy đây là một dự án lý tưởng để nhà đầu tư cân nhắc. Bên cạnh đó, tính từ thời điểm từ đầu năm đến nay, đồng Coin này đã nhiều lần tăng giá trên các phiên giao dịch.

Polkadot có ưu điểm nổi bật là giá giao dịch thấp. Dù vậy, đồng tiền điện tử này có biến động giá mạnh và vẫn còn là dự án khá mới với nhiều nhà đầu tư.

Vechain(VET)

Vechain là đồng Coin có khả năng cao sẽ lọt top tiền điện tử rẻ nhất. VET đặc biệt phù hợp cho nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số. Với giá thành cực rẻ và rủi ro thấp, khả năng sinh lợi nhuận đều, Vechain xứng đáng nên được lưu ý đến.

Thời điểm hiện tại, VET đang có sự tăng trưởng tốt. So với thời điểm phát hành, đồng Coin này đã tăng đến 600%. Vì thế, giới chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá trong thời gian tới, VET sẽ càng thu hút nhiều nhà đầu tư trên thị trường.

Polygon(MATIC)

Polygon cũng là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng nên đầu tư năm 2023. Đây là một nền tảng có sự hỗ trợ của hệ sinh thái Ethereum và mở rộng quy mô 2 lớp. Tuy nhiên, MATIC được đánh giá là đã khắc phục được nhiều khuyết điểm của ETH.

Về hiệu suất, tốc độ giao dịch, bảo mật, chi phí,…. đồng Coin này đều cải thiện ở mức tối ưu. Không có gì ngạc nhiên khi Polygon là đồng Coin có tiềm năng tăng trưởng cao đáng để nhà đầu tư tìm hiểu.

Cardano(ADA)

Cardano là đồng tiền điện tử được Charles Hoskinson sáng lập và phát triển. Đồng thời, ông cũng là chủ đồng sáng lập nên đồng Ethereum nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Đồng Cardano có thể xử lý nhiều giao dịch với tốc độ cao, đảm bảo khả năng tương tác, đảm bảo tính bền vững, mở rộng. Một ưu điểm nổi bật nữa của ADA chính là chi phí cho mỗi giao dịch là thấp và giá của đồng tiền điện tử này cũng chỉ ở mức 2 USD/đồng.

Năm 2019, giá trị vốn hóa trên Coinmarketcap của Cardano được xếp ở vị trí thứ 11. Đồng Coin này thậm chí còn được xem là đối thủ trực tiếp của Ethereum.

PancakeSwap(CAKE)

PancakeSwap là sàn giao dịch phi tập trung cung cấp tính hoán đổi tự động. Bằng cách dựa vào Smart Contract của một mã thông báo phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain.

CAKE là token gốc của PancakeSwap có thể dùng để Fram – Staking, Pools – Stake hoặc thanh khoản hóa đổi. Ngoài ra, đồng Coin này cũng được đánh giá là một trong những dự án tiền điện tử giá rẻ, tiềm năng trong nhăm 2023.

Chainlink(LINK)

LINK là một mạng lưới phi tập trung được phát hành bởi Chainlink. Đồng tiền ảo là trung gian giữa các nguồn mở và hợp đồng thông minh. Nói về tính tiền năng, LINK không nằm ngoài danh sách tiềm năng nên đầu tư 2023.

Chainlink là đồng Coin có giá rẻ nhưng được dự báo tăng trưởng tốt. Thậm chí, đồng tiền điện tử này trong tương lai có thể tăng gấp đôi. Tuy nhiên, LINK không thực sự dành cho nhà đầu tư lướt sóng. Bởi tỷ suất sinh lời trong thời gian ngắn hạn sẽ không được như mong muốn.

Với danh sách những đồng tiền điện tử đáng đầu tư dài lâu trong năm 2023 được chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã có cho mình một số lựa chọn để tìm hiểu sâu hơn. Ngoài bảng xếp hạng các đồng Coin, chuyên trang còn cung cấp nhiều bài viết bổ ích, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  25 Illustrated Truths About Cats
  25 Illustrated Truths About Cats

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tiền mã hóa là gì? Đánh giá ưu nhược điểm của Cryptocurrency

Tổng hợp các thuật ngữ trong Crypto cho người mới, xem ngay!