in

Bella Protocol (BEL) là gì? Đầu tư đồng BEL có đúng đắn?

BEL Coin là gì – câu hỏi của nhiều người khi thấy khả năng thu hút trải nghiệm thử quá lớn. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu định nghĩa và tầm quan trọng.

Điều quan trọng không kém chính là trả lời câu hỏi nên đầu tư hay không. Hãy tham khảo đến cuối cùng để tháo gỡ hàng loạt những thắc mắc trên.

BEL Coin là gì?

BEL Coin là gì? Đây là một Native Token trong hệ sinh thái Bella Protocol. Các nhà phát triển đã xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ERC – 20.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Tính đến hiện tại, đồng này được sử dụng để tham gia quản trị trong hệ sinh thái Bella cũng như trả phí giao dịch. Đặc biệt, người nắm giữ token BEL sẽ được chiết khấu khi dùng dịch vụ trên Bella Protocol. Thông tin cụ thể về Coin như sau:

– Token Name: BEL Token.

– Ticker: BEL.

– Blockchain: Ethereum.

– Token Standard: ERC-20.

– Số Contract: 0xa91ac63d040deb1b7a5e4d4134ad23eb0ba07e14.

– Loại Token gồm: Utility, Governance.

– Tổng Total Supply: 100,000,000 BEL.

– Nguồn cung lưu thông: 16,000,000 BEL.

Theo đó, khi tìm hiểu BEL Coin là gì, bạn cũng thấy được tỷ lệ phân bổ rõ ràng. Tổng 100% giá trị sẽ được chia theo quy định sau:

– Binance Launchpool: 5%.

– Private Sale: 6%.

– Public Auction: 2%.

– Ecosystem: 18%.

– Reserve: 4%.

– User Growth: 40%.

– Staking Rewards: 10%.

– Team: 15%.

Từ việc tìm hiểu BEL Coin là gì, bạn sẽ thấy đồng này đã chính thức đi vào hoạt động. Các chính sách rõ ràng giúp nhà đầu tư an tâm hơn.

Mục đích sử dụng BEL Coin

Trong thị trường tài chính, mục đích sử dụng BEL Coin là gì? Người nắm giữ đồng này được toàn quyền sử dụng và hưởng lợi từ hệ sinh thái Bella. Dự án đang phát hành khoảng 100 triệu xu với mục đích phân tích dưới đây.

✅ Mục đích sử dụng Ý nghĩa

✅ Phần thưởng

Khi tìm hiểu BEL Coin là gì, bạn sẽ thấy đồng này sử dụng như phần thưởng. Điều này diễn ra khi người dùng có thể stake.

Hơn thế, một phần doanh thu giao dịch trong hệ sinh thái Bella sử dụng để thưởng cho:

– BEL staker.

– Voter các kênh referral.

– Ngân sách hoạt động.

– Quỹ dự phòng rủi ro…

✅ Giảm phí dịch vụ

Người nắm giữ BEL Coin được giảm giá dịch vụ giống như BNB trên Binance. Điều này nghĩa là Holder của token BEL được hưởng ưu đãi, giá thấp hơn cho các loại phí. Do đó, nhiều người ưu tiên sử dụng phương thức thanh toán bằng BEL.

✅ Staking

Bella đã lên kế hoạch ra mắt chương trình staking reward cho BEL token holders thường xuyên. Mục đích đề bù đắp sự gia tăng trong nguồn cung lưu hành giai đoạn 2 năm đầu tiên.

✅ Bỏ phiếu, quản trị

Những người stake token BEL được quyền bỏ phiếu về các phiên bản cập nhật sản phẩm. Họ cũng có tiếng nói trong điều chỉnh các thông số và tính năng hoặc ra mắt sản phẩm mới.

Đầu tư vào BEL Coin có phải quyết định đúng?

Để biết có nên đầu tư không, bạn cần hiểu ưu điểm của việc này đến từ BEL Coin là gì. Cụ thể, những thế mạnh nên tận dụng như:

– Tính ứng dụng cao trong việc chia sẻ lợi nhuận, chiết khấu phí, nhận thưởng, quyền biểu quyết,…

– Khi hiểu BEL Coin là gì chỉ ra những đặc quyền của đồng này chưa có đối thủ.

– Tính thanh khoản của BEL Coin cao, được niêm yết trên nhiều sàn nổi tiếng.

– Vốn đầu tư được dồn từ nhiều ông lớn hứa hẹn tiềm năng mạnh mẽ trong tương lai.

– BEL Coin và dự án BEL có độ nhận diện cao.

Mặt khác, điều đáng lo ngại là khối lượng giao dịch DeFi còn nhỏ. Vì là người tiên phong nên Bella còn gặp nhiều thách thức khác lạ.

Phương thức hoạt động

Bella Protocol được xây dựng nhằm khắc phục nhược điểm của dự án DeFi hiện tại. Trong số đó 3 vấn đề lớn nhằm cần giải quyết giao diện không phù hợp với người dùng, phí gas cao và tốc độ giao dịch chậm làm trượt giá lớn.

Dự án này còn hoạt đồng nhằm tự động hóa việc nạp tiền vào tài khoản BEL. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chỉ cần tập trung theo dõi việc đầu tư.

Phí gas bằng không giúp gỡ bỏ rào cản sử dụng DeFi với người sử dụng, Theo định hướng ban đầu của BEL là bất cứ ai cũng có thể tiếp cận với dịch vụ tài chính chất lượng.

Việc loại bỏ phí gas là điều cần thiết để hoàn thành mục tiêu này. Không những thế, dự án này còn cung cấp cho người dùng công cụ Best Yield, một smart pool giúp việc chuyển tiền đến pool có lợi nhuận cao trên thị trường.

Không những thế Bella Lending còn hỗ trợ token trong nhóm thanh khoản, trả thưởng cho việc giới thiệu, khai thác thanh khoản.

BEL được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

BEL được chấp nhận giao dịch trên nhiều sàn điện tử khác nhau với khối lượng lớn mỗi ngày. Trong đó phải kể đến như sau: Binance, MXC.com, Gate.io, Hotbit,…

Mỗi sàn đều có những ưu nhược điểm khác nhau bạn có thể lựa chọn thỏa sức. Thế nhưng chuyên trang khuyên bạn nên chọn sàn Binance uy tín hàng đầu hiện nay với tính thanh khoản cao. 

Đội ngũ sáng lập BEL là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Vậy để biết đó là những ai? Nhà đầu tư, đối tác BEL bạn hãy theo dõi trong phần bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ là nhóm phát triển dự án ARPA. Trong đó nổi bật là 2 cái tên sáng lập ra BEL: Felix Xu – Giám đốc điều hành của Bella Protocol và Yemu Xu – Đồng sáng lập Bella Protocol.
✔️ Nhà đầu tư Dự án thu hút nhiều nhà đầu tư nổi tiếng trên thế giới như HBTC Labs, Binance, AlphaCoin Fund, Tensor Ventures,
✔️ Đối tác Bella Protocol còn phát triển nhiều mối quan hệ với đối tác như  ForTube, Travala.com, Alchemy Pay, Chromia, Insurace, Solv Protocol,…

Diễn biến giá BEL trong thời gian qua

Kể từ khi được niêm yết trên sàn giao dịch đồng CEL liên tục có những thay đổi. Tính đến thời điểm hiện tại, 8/12/2022 là ₫10.895,83 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫227.244.162.066 VND. 

Chuyên trang cập nhật BEL tôi sang giá VND theo thời gian thực. Bella Protocol giảm 2,95 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #529. Trong 24 giờ qua mức giá của BEL thấp nhất là ₫10,593.57 và cao nhất ₫11,303.80.

Với vốn hóa thị trường là ₫522,533,005,782 và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫1,088,610,428,713.

FAQ

Trong quá trình tham gia vào đồng tiền bạn sẽ có những thắc mắc có liên quan đến CEL Coin. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp ở bên dưới đây:

Ví lưu trữ đồng BEL nào uy tín?

BEL thuộc tiêu chuẩn ERC20 nên khi sở hữu bạn có thể lưu trên Ledger Nano X, Trust wallet, Ledger Nano S,… Hoặc bạn cũng lưu trữ trên sàn giao dịch được hỗ trợ để thuận lợi cho việc giao dịch mua bán.

Làm thế nào để kiếm token BEL?

Bạn có thể kiếm token BRK thông qua Public sale hoặc farm thông qua các hình thức liquidity mining, lending, borrowing. Thậm chí bạn cũng mua token trên các sàn được niêm yết.

Trên đây là điều cần cân nhắc khi quyết định đầu tư cho đồng tiền mới. Hiểu ưu – nhược điểm khi mua bán BEL Coin là gì giúp bạn có chiến lược thông minh.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Shiba Coin là gì? Vì sao đồng Shiba Inu tăng nhanh chóng?
  Mana Coin là gì? Cơ chế hoạt động nền tảng Decentraland ra sao?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BENQI (QI) là gì? Những phân tích mới về QI trên Avalanche

Chainlink (LINK) là gì? Tìm hiểu đặc điểm, biến động giá đồng LINK