in

bZx Protocol (BZRX) là gì? Đồng BZRX có những sản phẩm nổi bật nào?

BZRX Coin là gì? Đây là giao thức tài chính phi tập trung DeFi. Nền tảng ra đời với mục đích trao quyền cho người vay và thực hiện bằng cách duy trì tính linh hoạt. 

Ngay sau đây, chuyên trang sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn biết BZRX Coin là gì? Đồng BZRX có những sản phẩm nổi bật nào? Vì thế, quý bạn hãy dành vài phút đọc gợi mở hữu ích nêu bên dưới. 

BZRX Coin là gì?

Hiểu theo cách đơn giản, BZRX Coin là Token của giao thức bZx Protocol tập hợp smart contract cải tiến theo Ethereum. Nhằm ký quỹ cũng như cung cấp giao dịch cho vay. 

BZRX Coin là gì?
BZRX Coin là gì?

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Nền tảng này ra đời với mục đích trao quyền cho người vay và thực hiện bằng cách duy trì tính linh hoạt. Trong đó, 2 dự án gần đây Torque, Fulcrum xây dựng khi áp dụng giao thức kể trên. 

Bên cạnh đó, đồng BZRX tập trung chủ yếu vào cho vay ký quỹ và giao dịch phi tập trung, cung cấp quyền kiểm soát người dùng. Đặc biệt, nền tảng này kiểm soát chặt chẽ việc ăn cắp tiền của nhà đầu tư khác.

Ngoài ra, thông qua lãi suất người dùng, nhà đầu tư có thể kiếm thêm thu nhập thụ động. Từ đó, tạo ra giá trị chính, vị thế đòn bẩy cũng như nền tảng dùng Tokenized với pTokens và iTokens.

Ai là nhà sáng lập bZx Protocol?

Vào tháng 8/2017, bZx Protocol thành lập bởi Kyle J Kistner, Tom Bean sau nhiều tháng nỗ lực. Đồng thời, để phát triển mã hóa phải mất 5 tháng và trước khi báo cáo chính thức phát hành tháng 2/2018. 

Tới năm 2019, giao thức mới thành công với sự ra mắt ứng dụng phi tập trung đầu tiên Fulcrum- tháng 6 và thứ 2 là Torque vào tháng 10. Hiện Giám đốc điều hành của dự án là Tom Bean và Kyle Kistner có vai trò CVO, trưởng nhóm hoạt động.

Trước khi thành lập, Tom Bean là người quản lý, trưởng nhóm của Nokia. Ngoài ra, ông làm việc bộ phận kinh doanh Nokia với tư cách kỹ sư nguyên tắc. Bên cạnh sự nghiệp ông sở hữu trình độ học vấn đáng để mọi người ngưỡng mộ. 

Ngoài ra, đối với Kistner anh tiếp tục đồng sáng lập giao thức sau trường đại học. Nhìn chung, dự án này được thành lập bởi 2 cá nhân năng động, thông minh và nhận hỗ trợ từ 8 thành viên giàu kinh nghiệm.

Xem thêm : BETA coin là gì?

Bật mí sản phẩm đặc sắc của BZRX Coin

Sau khi tìm hiểu BZRX Coin là gì khá nhiều bạn thắc mắc sản phẩm của giao thức này như thế nào. Hiểu điều đó, dưới đây chuyên trang sẽ bật mí mời nhà đầu tư theo dõi:

Tiêu chí Chi tiết

✔ Fulcrum

Fulcrum là sản phẩm đầu tiên cho phép nhà đầu tư giao dịch ký quỹ, cho vay tiền điện tử bằng cách dùng hợp đồng thông minh bZx. Nếu dùng ứng dụng bạn sẽ nhận pTokens, iTokens để thực hiện. 

Thông qua đó, bạn chỉ cần dùng MetaMask hay ví Ethereum khác để kết nối. Điều này đem lại cho người sử dụng nhiều lợi ích như không cần đăng phí hoặc mất phí. 

✔ Torque

Torque cho phép bạn vay tiền với bất cứ mục đích nào. Trong khi giao thức cho vay phổ biến khác như Compound dùng lãi suất thì Torque khác hoàn toàn. Sản phẩm cung cấp cho bạn tỷ lệ cố định để khoản vay dự đoán dễ dàng.

Phương thức hoạt động

bZx Protoco sở hữu 3 mã thông báo chính là: iTokens, pTokens và BZRX. Trong đó, cả iTokens và pTokens đều được dùng vào khía cạnh cho vay của nền tang. Người cho vay cung sẽ nhận được iTokens khi cung cấp tiền cho nhóm thanh khoản, vốn sẽ tự động tạo ra lãi suất. 

Mặt khác, việc vay tiền sẽ mang đến giải thưởng pTokens cho người dùng. Mỗi mã thông báo này đại diện cho một ví trí dài hay ngắn hạn. Giá trị của pTokens có thể dao động tùy thuộc vào tài sản cơ bản nào được dùng đòn bẩy.

BZRX trong tương lai sẽ cho phép chủ sở hữu xác nhận cổ phần của họ trong quỹ bảo hiểm bZX. Quỹ này đại diện cho 10% toàn bộ các khoản lãi người cho vay kiếm được. 

BZRX Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Dù mã thông báo BZRX được bán qua ICO nhưng nhà đầu tư cũng có thể tìm thấy dòng tiền điện tử này trên sàn như: Binance, Balancer, Hobbit, Moon Iswap.

Có rất nhiều cặp tiền được sử dụng để giao dịch BZRX Coin trên thị trường crypto. Tuy nhiên, 2 cặp tiền được sử dụng phổ biến nhất chính là: BZRX/USD và BZRX/VND.

Thông tin chi tiết Coin BZRX

Dưới đây là tổng hợp những thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử BZRX, mời nhà đầu tư tham khảo:

 • Mã giao dịch: BZRX.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract là 0x56d811088235f11c8920698a204a5010a788f4b3.
 • Kiểu token: Mã thông báo quản trị.
 • Tiêu chuẩn token: ERC20.
 • Tổng nguồn cung: 1.030.000.000 BZRX.
 • Nguồn cung lưu hành: 140.610.067 BZRX.

Từ những thông tin chi tiết trên, tin rằng nhà đầu tư đã hiểu rõ hơn về đồng tiền điện tử này. Từ đó có thể đưa ra nhận định đầu tư đúng đắn.

Đội ngũ sáng lập BZRX Coin là ai?

Dự án BZRX Coin dược thành lập vào tháng 8/2017 với đội ngũ sáng lập, phát triển sau đây:

 • Đội ngũ dự án: Tom Bean(cựu kỹ sư của Nokia) và Kyle J Kistner(nhà nghiên cứu) đều đến từ tiểu bang Georgia – Hoa Kỳ. 
 • Nhà đầu tư: Đang cập nhật.
 • Đối tác: Dự án hiện đang sở hữu danh sách đối tác bao gồm: Chainlink, Augur, Kyber Network, Maker, DeFi Pluse, Deversifi, Signal Ventures.

Đội ngũ dự án, đối tác và cộng tác viên đều là những cái tên có ảnh hưởng lớn trong thị trường crypto. Vì vậy, có thể nhận định đây là một dự án tiềm năng trong tương lai.

Diễn biến giá BZRX Coin trong thời gian qua

Giá mỗi BZRX Coin ngày hôm nay là $0,041162803302 với vốn hóa thị trường là $23.830.705. Trong 24 giờ qua có khối lượng giao dịch $804,19, biến động giá tăng 0.2%.

Nguồn cung lưu hành của đồng tiền điện tử này là 580 triệu đồng và 1 tỷ đồng là nguồn cung tối đa, Hiện Balancer là thị trường giao dịch tiền điện tử BZRX sôi động nhất.

Hệ sinh thái DeFi thường yêu cầu giao thức, ứng dụng, lớp, dịch vụ mới ở nền tảng Ethereum. Tuy nhiên, BZRX ra đời nhằm cải tiến, phát triển giải pháp cho bạn giao dịch trên sàn. Đây là lớp tuyệt vời giúp xây dựng ứng dụng mới, khai thác tài chính. 

FAQ

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử BZRX, mời nhà đầu tư tham khảo:

 1. Mạng bZx được bảo mật ra sao?

bZx Protocol đã gặp phải vấn đề vì lỗ hổng bảo mật dẫn đến ba vụ tấn công vào năm 2020. Dù hợp đồng thông minh của giao thức đã được các công ty như Peckshield, Certik kiểm tra. 

Tuy nhiên, vụ tấn công cuối cùng vàng tháng 9 đã khiếp mạng lưới bị thất thoát 8 triệu USD do 1 dòng code bị đặt sai chỗ, cho phép hacker sao chép tài sản. Đội ngũ bZx đang làm việc với các kiểm tra viên và nhà phát triển nhằm cải thiện tính bảo mật cũng như bản nâng cấp mạng.

 1. BZRX Coin được dùng để làm gì?

Đồng tiền điện tử BZRX được sử dụng trong quá trình quản trị dự án, người dùng có quyền biểu quyết quản trị các điều hành như: Duy trì, quản lý quỹ bảo hiểm; tỷ lệ lãi thu và lợi nhuận được trợ giúp từ người cho vay; tỷ lệ mất giá và cung cấp mã thông báo BZRX.

Chắc hẳn với những chia sẻ vừa rồi giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về BZRX Coin là gì. Nếu còn băn khoăn gì bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn. 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  GMT Coin là gì? Thông tin chi tiết về dự án Green Metaverse Token
  FIL Coin là gì? Những điều cần biết về dự án Filecoin (FIL)

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ethereum (ETH) là gì? Yếu tố ảnh hưởng tới giá của đồng ETH

BETA coin là gì? Những tính năng chính của đồng Beta Finance