in

CEEK VR (CEEK) là gì? Đánh giá toàn diện đồng CEEK

CEEK Coin là gì sẽ được giải đáp chi tiết sau đây. Bạn quan tâm đến nội dung này hãy đọc ngay bài viết. Những phân tích chi tiết từ chuyên trang chắc chắn sẽ mang lại cho độc giả nhiều thông tin hữu ích.

CEEK VR (CEEK) là gì?

CEEK Coin là gì đã trở thành khái niệm khá mới mẻ với những người mới tìm hiểu về đồng tiền điện tử. Nếu bạn cũng thắc mắc về điều này hãy dành thời gian đọc ngay những phân tích dưới đây.

Theo đó, CEEK Coin được hiểu là đồng tiền điện tử gốc của mạng CEEK VR. Đồng tiền này sẽ sử dụng trong tất cả các giao dịch mua và bán.

Hơn hết, CEEK Coin đã được phát hành vào ngày 1/6/2018 với mục đích cải thiện trải nghiệm cho người dùng. Đồng thời, bạn còn thấy rõ các chức năng cao cấp. Điển hình như việc dễ dàng trải nghiệm VR nhập vai đặc biệt, truy cập và trao đổi các phần thưởng mã hoá.

Ngoài ra, chủ sở hữu CEEK có quyền biểu quyết, mua hàng, bỏ phiếu cho nội dung. Đồng thời, việc kiểm soát chương trình cũng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Đặc điểm CEEK VR (CEEK)

CEEK Coin được các chuyên gia nhận định là tương lai của phát sóng video và âm nhạc. Hơn hết, có một bộ phận VR sẽ được cấp bằng sáng chế và đang bày bán trên toàn thế giới. Nhờ đó, các đài truyền hình cũng như nghệ sĩ sẽ kiếm tiền nhỏ việc sử dụng nền tảng phát trực tuyến sự kiện ảo.

Đặc biệt, dự án này đã tạo ra mối quan hệ khăng khít giữa đối tác và một số công ty giải trí lớn. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy bộ tai nghe và môi trường VR hoạt động. Điều này nhanh chóng đưa nó đi trước nhiều dự án Blockchain khác mà không cần sản phẩm nào cung cấp.

Trên thực tế, CEEK hiện đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn trên nền tảng này. Bạn dễ dàng nhận ra vô số cái tên đình đám như Lady Gaga, Elton John, U2, Katy Perry, Megadeth, Rihanna, Demi Lovato, Miley Cyrus, Chris Brown,…

Mặt khác, khi sử dụng CEEK bạn sẽ tham dự được hầu hết các buổi hòa nhạc trực tiếp của nghệ sĩ nổi tiếng. Nhờ vậy, khách hàng không mất thời gian, tiền bạc mua vé tại các điểm khác nhau. Thay vào đó, bạn có thể mua vé hòa nhạc qua CEEK với mức phí phải chăng hơn cả.

Xem thêm : SXP coin là gì?

Đánh giá toàn diện đồng tiền CEEK Coin

Bạn muốn hiểu rõ về CEEK Coin hãy xét đến ưu – nhược điểm của đồng tiền điện tử này. Dưới đây là những phân tích chi tiết giúp độc giả có cái nhìn khách quan, đa chiều nhất:

Ưu điểm của đồng CEEK Coin Nhược điểm của đồng CEEK Coin
– Tham gia những buổi hoà nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng một cách dễ dàng.

– Tiềm năng của CEEK vô cùng lớn nhưng giá của CEEK Coin hiện tại khá thấp. Vì thế, tạo cơ hội để bạn mua vào, chờ đợi cơ hội tăng giá trị.

– Tạo điều kiện cho người dùng truy cập vào các công cụ tạo Coin vô cùng dễ dàng và an toàn.

– Giúp mọi người hoặc nghệ sĩ trong hệ sinh thái dễ dàng tạo ra Token của riêng họ và kiếm được doanh thu từ việc này.

– CEEK Coin chưa được niêm yết trên sàn Binance và Coinbase.

– Khách hàng cần biết được biến động lớn và rủi ro khá cao vì bị ảnh hưởng bởi giá của Bitcoin.

– Cạnh tranh khốc liệt với hàng ngàn dự án tiền điện tử khác nhau.

– Người dùng phải mùa CEEK VR Headset mới có thể xem các chương trình biểu diễn thực tế ảo.

Phương thức hoạt động

CEEK mã hóa vé ảo, cung cấp cho nghệ sĩ âm nhạc và người sáng tạo nội dung quyền truy cập vào doanh thu chưa được khai thác. Đồng thời có khả năng giới hạn do người hâm mộ trực tiếp cung cấp.

Vé và hàng hóa ảo có địa chỉ Ethereum cho phép theo dõi an toàn, minh bạch trong thời gian thực về doanh thu, giải ngân tiền bản quyền.

Hơn nữa chúng cũng cung cấp cho người hâm mộ khả năng nắm giữ, chuyển nhượng giá trị. Những nghệ sĩ có thể kéo các mặt hàng kỹ thuật số bằng mã hóa thông báo mã đặc biệt xác thực trên Blockchain và không bị trùng lặp.

Điều này cung cấp cho một cách thức mới để nghệ sĩ thu hút người hâm mộ. Đồng thời còn tạo ra nền kinh tế xung quanh bộ sưu tập vật lý, kỹ thuật được cung cấp thông qua nền tảng CEEK.

Những tính năng chính này được bổ sung bởi thị trường NFT được xây dựng tùy chỉnh CEEK. Qua đó có thể sử dụng giao dịch tài sản dựa trên Blockchain một cách an toàn. Nền tảng được xây dựng dựa trên chuỗi khối Devv.io hiệu quả cho phép người dùng giao dịch NFT của họ với phí giao dịch không đáng kể.

CEEK VR (CEEK) được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

CEEK được chấp nhận giao dịch ở sàn điện tử Binance, Huobi, Okex, Coinbase, Ascendenx, Gate, Coinlist,…

Đây đều là những sàn giao dịch uy tín, nổi tiếng bạn có thể yên tâm khi thực hiện mua bán token CEEK.

Thông tin chi tiết Coin CEEK

Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết Coin CEEK bạn hãy theo dõi phần bên dưới:

  • Mã giao dịch: CEEK.
  • Blockchain: ETH, BSC.
  • Contract: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1(ERC20) và 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66(BEP20).
  • Kiểu token: Utility, Governance.
  • Tiêu chuẩn token: ERC20, BEP20.
  • Tổng nguồn cung: 1,000,000,000 CEEK.
  • Nguồn cung lưu hành: 805,717,779 CEEK.

Qua đó nhà đầu tư đã nắm rõ hơn Coin CEEK nhờ vậy bạn dễ dàng tham gia vào đồng tiền và mang lại hiệu quả.

Đội ngũ sáng lập CEEK VR (CEEK) là ai?

Sau đây là thông tin về đội ngũ sáng lập dự án, nhà đầu tư và đối tác:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ dự án gồm những thành viên gồm những người có kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ. Trong đó những cái tên nổi bật phải kể đến như sau: Mary Spio – CEO, Peter Bynoe, Sudheer Paka, David Jakubowski, Kelly Huginin, Gopi Prashanth, Srinivassa K.Kovi,….
✔️ Nhà đầu tư Năm 2015 dự án đã kêu gọi được  hơn 7,2 triệu USD được đầu tư bởi quỹ Black Star Fund, ngôi sao, vận động viên và Major Kevin Johnson từ quỹ Black Capital Fund. 

Ngoài ra CEEK còn nhận đầu tư từ Facebook Technologies và nguồn tài trợ cloud credit từ Microsoft, Amazon. 

✔️ Đối tác Dự án hiện đang thiết lập mối quan hệ đối tác với Universal Music Group, Apple và T-Mobile. Không những thế, CEEK còn có các đối tác về mặt truyền thống như Billboard, WSJ, Bloomberg, Forbes,…

Diễn biến giá CEEK trong thời gian qua

Năm 2022 giá CEEK có nhiều biến động tượng tự như Bitcoin khi đỉnh và đáy của đồng tiền này cũng tương tự. Điều đó là do CEEK được chú ý hơn khi lọt vào top 200 Coin có vốn hóa lớn trên thế giới. 

Giá CEEK hôm nay 6/12/2022 là ₫2.379,86 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫418.031.192.217 VND. Chuyên trang cập nhật CEEK sang giá VND theo thời gian thực. Thứ hạng hiện tại của đồng tiền này trên CoinMarketCap là #199.

FAQ

Trong quá trình tham gia vào CEEK Coin chắc hẳn nhà đầu tư sẽ có những thắc mắc. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp cụ thể ở phần bên dưới:

Lưu trữ CEEK VR (CEEK) trên ví nào?

CEEK là một loại ERC-20 và BEP-20 cho nên bạn có thể lưu trữ trên nhiều loại ví khác nhau như ví sàn, ví ETH((Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet,…), ví lạnh(Ledger, Trezor).

Token CEEK dùng để làm gì?

Những người sở hữu token CEEK có thể sử dụng cho việc thanh toán chi phí giao dịch trên nền tảng này.

Tin rằng bạn đã không còn thắc mắc CEEK  Coin là gì sau khi đọc xong bài viết này. Bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin tài chính hữu ích khác hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  GAL Coin là gì? 3 điểm nổi bật của đồng Galaxy Coin
  1inch Coin là gì? 3 chức năng 1inch coin trong 1inch.exchange

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Coin là gì? Nên đầu tư vào đồng One Coin không?

Swipe (SXP) là gì? Thoong tin về đồng SXP Token