in

Chiliz Coin là gì? Những yếu tố thúc đẩy giá CHZ Coin tăng cao

Chiliz Coin là gì, nhận định về tiềm năng phát triển của dự án như thế nào? Đây là câu hỏi của nhà đầu tư khi chứng kiến các cơn sốt trong cộng đồng Blockchain.

Để được giải pháp dưới góc nhìn khách quan, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Qua đó, bạn còn nhận ra những yếu tố sẽ tạo điều kiện cho đà tăng trưởng giá.

Chiliz Coin là gì?

Chiliz Coin là gì? Đây là một loại tiền điện tử được dùng để mua các Fan Token trên nền tảng Socios. Từ đó, người sở hữu có thể dùng để bỏ phiếu cuộc khảo sát. Thậm chí, Coin còn phục vụ cho hoạt đột thăm dò ý kiến của đội bóng họ yêu thích.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

"<yoastmark

Thực tế chứng minh, Chiliz đã rất thành công ở châu Âu. Bởi vì, nền tảng này xây dựng được mối quan hệ đối tác với một số đội bóng nổi tiếng.

Ban đầu, Chiliz được tạo trên Blockchain của Ethereum(ETH) theo tiêu chuẩn ERC-20. Sau đó, Coin cũng có sẵn trên TRON(TRX) dưới dạng Token TRC-20 và trên Binance Smart Chain(BSC).

Để nói một cách dễ hiểu hơn về Chiliz Coin là gì, bạn cần nhìn vào mục đích sử dụng. Cụ thể 3 khía cạnh dùng đồng này là:

– Thanh toán: Khi muốn quy đổi lấy Fan Token để biểu quyết cũng như tham gia bình chọn cho các câu lạc bộ.

– Chia sẻ lợi nhuận: Giữa các câu lạc bộ, đội tuyển eSport, tổ chức thể thao,…Những nhóm này nhận được phần trăm doanh thu của tổng chi phí người dùng nền tảng.

– Kiếm lợi nhuận: Từ sự tham gia, tương tác của người hâm mộ.

Qua việc tìm hiểu Chiliz Coin là gì, bạn thấy được những mục đích khai thác rõ ràng. Với tầm nhìn đó, dự án sẽ còn lớn mạnh hơn trong tương lai.

Xem thêm : Chess coin là gì?

Phương thức hoạt động

CHZ là mã thông báo tiện ích ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum. Tài sản kỹ thuật số này sử dụng để mua Fan Token có thương hiệu trên nền tảng Socios.com. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Socios.com có sẵn trên IOS và Android để tận dụng mức độ ảnh hưởng của họ.

Những mã thông báo như vậy đều được phát hành bởi các câu lạc bộ, đội thể thao nổi tiếng trên thế giới. Fan token được mua bằng Chiliz cho phép người sử dụng tương tác đến đội bóng mình thông qua phiếu bầu phổ biến.

Đồng thời đủ điều kiện để nhận thưởng và nếu mức độ tương tác càng cao sẽ nhận sự công nhận. Thông qua việc chọn thiết kế màu áo, biểu ngữ trong trò chơi, đặt tên sân tập hoặc thậm chí chọn bài hát ăn mừng chiến thắng, người hâm mộ bình chọn qua ứng dụng.

Bất kể kết quả như thế nào, câu lạc bộ đều tôn trọng quyết định của người hâm mộ và tất cả trong khi kiếm phần thưởng.

Chiliz được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Chiliz là một token nổi tiếng trên thị trường và được niêm yết, hỗ trợ bán trên các sàn giao dịch lớn. Điển hình như Binance, FMFW.io, WhiteBIT, HitBTC, Hotbit, Bitstamp, Chiliz, Huobi Global, KuCoin, FTX, Gate.io,…

Trong đó sàn Binance có tổng khối lượng giao dịch nhiều nhất chiếm hơn 28%. Vì vậy bạn có thể chọn sàn này để thực hiện mua bán Coin Chiliz.

Thông tin chi tiết Coin Chiliz 

Để nắm rõ hơn về đồng tiền Coin Chiliz  bạn hãy theo dõi ngay trong phần bên dưới đây:

  • Mã giao dịch: CHZ.
  • Blockchain: Ethereum
  • Contract: 0x3506424f91fd33084466f402d5d97f05f8e3b4af.
  • Kiểu token:   Utility Token.
  • Tiêu chuẩn token: ERC20, BEP2.
  • Tổng nguồn cung: 8.888.888.888 CHZ
  • Nguồn cung lưu hành: 5.344.064.580 CHZ.

Qua đó bạn đã có thêm thông tin chi tiết về token Chiliz, đồng thời còn hỗ trợ nhà đầu tư trong quá trình tham gia.

Đội ngũ sáng lập Chiliz là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án là những người tài năng và có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Vậy để biết thành viên sáng lập dự án, nhà đầu tư, đối tác là ai bạn hãy theo dõi trong bảng sau:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Những cái tên chủ chốt trong đội ngũ sáng lập dự án như sau: Alexandre Dreyfus, Thibaut Pelletier, Max Rabinovitch, Magnus Linder,…
✔️ Nhà đầu tư Dự án Chiliz gọi vốn vào 2018 với các nhà đầu tư như OK Blockchain Capital, Binance, FBG Capital,…
✔️ Đối tác Chiliz hợp tác với nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực thể thao như  UFC, Enjin, FTX,…

Ngoài ra dự án còn hợp tác cùng nhiều đội tuyển thể thao: Paris Saint-Germain,  Galatasaray, FC Barcelona, AS Roma, Juventus,… Bên cạnh đó là nhiều tổ chức khác như Gallagher Premiership, Enjin, The Story Mob, NFL & MLS,…

Diễn biến giá Chiliz trong thời gian qua

Năm 2002 biến động với thị trường tiền điện tử khi các đồng Coin có xu hướng giảm và Chiliz không ngoại lệ. Thế nhưng điều này khẳng định dù CHZ là đồng Coin fan token nhưng luôn chịu ảnh hưởng và có xu hướng theo biến động giá.

Giá Chiliz 10/12/2022 là ₫3.578,37 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫1.995.948.937.739 VND. CHZ giảm 1,72 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #45.

Yếu tố nào sẽ thúc đẩy giá Chiliz?

Những yếu tố sẽ thúc đẩy giá Chiliz Coin là gì? Qua phân tích dưới đây, bạn cũng hiểu rõ hơn về tiềm năng mang lại.

✅ Nhân tố tác động Giải thích

✅ Dựa theo mức độ phổ biến của NFTs

Yếu tố này đã được chứng minh qua đợt tăng giá mạnh vào tháng 3/2021. Tiếp đó, giá trị đã tăng 170% khi tung ra NFT trong trò chơi dành cho người sở hữu Fan Token. 

Điều này càng được khai thác nhiều hơn ở người hâm mộ. Họ muốn sở hữu các NFT độc đáo liên quan đến các đội thể thao hoặc các hình thức giải trí khác.

✅ Nhu cầu sử dụng

Khi tìm hiểu Chiliz Coin là gì, bạn sẽ thấy càng  nhiều câu lạc bộ chọn đồng này, lợi thế càng tăng. Bởi vì, xu hướng này đã mở rộng cơ hội kết nối với cộng đồng người hâm mộ.

✅ Tín hiệu sinh lời từ thị trường Coin

Giống như những đồng khác, Chiliz chịu tác động từ thị trường tiền điện tử nói chung. Nếu thị trường vào giai đoạn uptrend, giá Chiliz cũng tăng theo.

Dự đoán giá CHZ Coin

Qua tìm hiểu Chiliz Coin là gì, bạn hẳn đã thấy những thành tích ấn tượng sau 2021. Ý kiến dự đoán của một số tổ chức như sau:

– Wallet Investor: Dự kiến đồng này sẽ tăng đáng kể vào 2022. Đồng thời, giao dịch vượt mức ATH hiện tại là $ 0,8915 vào cuối năm. Mức giá trung bình, tối thiểu và tối đa lần lượt là: $0.925, $0.819, $1.038.

– DigitalCoin: Gợi ý giá Chiliz năm 2022 cũng nhiều biến động, tuy nhiên luôn giao dịch ở mức $ 0,8 – $ 0,95.

– The Economic Forecast Agent: Dự đoán Chiliz có thể đạt 1,18 đô la vào tháng 12.

Qua tìm hiểu xu hướng giá của Chiliz Coin, bạn đều thấy những quan điểm tương đối lạc quan. Nhà đầu tư có thể căn cứ vào đó để đưa ra phán đoán cho mình.

FAQ

Bất cứ người nào khi tham gia vào đồng tiền điện tử Chiliz cũng đều có những thắc mắc liên quan đến. Cụ thể như sau:

Lưu trữ Chiliz Coin ở ví nào?

Bạn có thể lưu trữ Coin Chiliz trên các ví được hỗ trợ tiêu chuẩn ERC-20 như sau: Trust Wallet, Myetherwallet, Metamask, Atomic Wallet,…

Dự án nào tương tự với Chiliz?

Hiện nay trên thị trường có không ít dự án phát triển nền tảng liên kết với đội thể thao. Nhưng mỗi dự án sẽ có hướng đi và sản phẩm không giống nhau. Chẳng hạn như NBA Top Shop sẽ phát hành NFT Collectible thông qua hình ảnh của các đội bóng rổ.

Trên đây là điều cần biết với những ai đang có nhu cầu sinh lời từ tiền điện tử. Hiểu Chiliz Coin là gì hứa hẹn cho bên thêm định hướng mới để đầu tư.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  MuskSwap (MUSK) là gì? Lý do ngày càng có nhiều người đầu tư tiền điện tử?
  CEEK VR (CEEK) là gì? Đánh giá toàn diện đồng CEEK

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

nhung-dong-coin-sap-len-san-2023-1

Top đồng coin sắp lên sàn Binance đầu tư đảm bảo có lãi

Tranchess (CHESS) là gì? Các cách sử dụng đồng Chess