in

Chơi Coin là gì? Những điều căn bản cần biết khi Trade Coin

Chơi Coin là gì – câu hỏi thường thấy của những ai bắt đầu nghiên cứu về tiền điện tử. Hãy đến với lời giải đáp trong bài viết để sớm hòa mình vào xu thế chung.

Ngoài ra, bạn cũng nắm được những thuật ngữ chuyên ngành liên quan. Cùng với đó, bạn biết mình nên tìm đến đâu để bắt đầu những bước đầu tiên trong quá trình đầu tư.

Chơi Coin là gì?

Chơi Coin là gì? Đây là hình thức giao dịch sử dụng các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin, ETH,…Nói đơn giản, nhà đầu tư sẽ mua vào các loại Coin khi giá còn thấp. Sau đó, họ bán ra thị trường khi tăng lên.

Chơi Coin là gì?
Chơi Coin là gì?

Mức chênh lệch chính là khoản lợi nhuận thu về. Để chơi Coin, bạn cần chú ý đến những đồng có tỷ giá giao động mạnh trong thời gian ngắn. Thông thường, giao dịch chỉ tính trong một vài ngày thậm chí là theo từng giờ.

10 thuật ngữ cần biết khi chơi Coin

Để ở thế chủ động khi tham gia vào thị trường này, việc hiểu chơi Coin là gì vẫn chưa đủ. Bên cạnh đó, bạn còn cần nắm được những thuật ngữ khác liên quan. Nhờ thế, việc trao đổi hay nghiên cứu tài liệu cũng trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn nhiều.

✅ Thuật ngữ Giải thích

✅ Dump 

Thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng giá giảm mạnh. Lúc này, việc của người chơi Coin là gì? Xu hướng chung của các nhà đầu tư là mua vào để chi phí ở mức thấp nhất.

✅ Pump

Từ này mang nghĩa trái ngược lại với Dump. Bạn hiểu đơn giản là giá tăng mạnh.

✅Stop loss

Thuật ngữ mang nghĩa là dừng lỗ. Tình trạng diễn ra là đã mua Coin vào một thời gian nhưng giá vẫn không lên. Bạn có dự đoán rằng giá của đồng này có thể giảm sâu hơn nữa.

Lúc này, hãy đưa ra quyết định dừng lỗ. Bạn chấp nhận bán ra và chờ đến khi chạm đáy sẽ mua vào lại. Sau chu trình đó, giá tăng lên và lợi nhuận sẽ được phục hồi.

✅ Take profit

Take profit trong hoạt động chơi Coin là gì? Thuật nghĩa là chốt lời. Tức là, khi đã cảm thấy mức giá đã tăng đủ, bạn quyết định bán ra để tìm kiếm lợi nhuận thực về tay.

✅ Đường hỗ trợ

Đây là đường mà khi giá chạm sẽ có dấu hiệu tăng lên theo đúng mong đợi.

✅ Đường kháng cự

Đường này xuất hiện trong những dự báo giá. Khi giá chạm vào đường này sẽ có khả năng cao là giảm.

✅ Volume

Mỗi lần giao dịch thành công được tính bằng một Volume.

✅ Long

Mua Coin.

✅ Short

Bán Coin.

✅ Margin

Khi tìm hiểu chơi Coin là gì, bạn sẽ thấy đây là hình thức Trade có sử dụng đòn bẩy. Chẳng hạn, sàn giao dịch sẽ cho vay 2.5 lần số tiền bạn đang có. Khi bạn sở hữu 1 BTC đã trade trong margin thì bạn sẽ có 2,5 BTC để chơi.

Xem thêm : Low Cap Coin là gì? Các Low Cap Coin tiềm năng năm 2022

Các sàn Trade Coin nên biết

Quá trình nghiên cứu chơi Coin là gì cần đồng hành với việc tìm sàn giao dịch. Nói một cách dễ hiểu, hình thức hoạt động giống như một khu chợ để mọi người mua và bán. Cách sàn uy tín, được sử dụng nhiều nhất là:

 

– Bittrex: Lựa chọn hàng đầu dành cho Traders đang tìm kiếm những giao dịch nhanh chóng. Sàn này sở hữu ví ổn định, mang lại độ an toàn cao khi tiếp cận.

– Poloniex: Dành cho những ai ưa thích kiểu đầu tư kiếm lời lướt sóng ngắn hạn. Poloniex là sàn giao dịch uy tín đến từ Mỹ với rất nhiều đồng coin được trao đổi. Đây là nơi các Trader chuyên nghiệp tha hồ thực hiện chiến lược.

Trên đây là điều cần biết với những ai đang có ý định bước vào thị trường tiền ảo. Hiểu chơi Coin là gì một cách bài bản giúp bạn đưa ra kế hoạch thông minh, dài lâu.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Fibonacci là gì? 3 loại chỉ số Fibonacci sử dụng phổ biến 
  Fibonacci là gì? 3 loại chỉ số Fibonacci sử dụng phổ biến 

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích diễn biến giá XEM Coin

NEM (XEM) là gì? Đầu tư vào NEM có an toàn ?

RAMP Coin là gì? Sử dụng đồng RAMP giúp giải quyết điều gì?

Ramp Defi (RAMP) là gì? Tất cả về tiền điện tử RAMP