in

CLV Coin là gì? Clover Finance có những điểm nổi bật nào?

CLV Coin là gì? Đây là một chuỗi con thuộc mạng lướt Polkadot, cung cấp cơ sở hạ tầng để dễ dàng tương tác qua việc hỗ trợ những ứng dụng của Ethereum rộng rãi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, mời bạn tham khảo những kiến thức được tổng hợp trong bài viết dưới đây.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

CLV Coin là gì?

CLV(Clover) là dự án phát triển layer nền tảng hỗ trợ các ứng dụng của DeFi hoạt động liền mạch. Mục tiêu của dự án là giảm tối thiểu cản trở cho các ứng dụng.

CLV Coin là gì?
CLV Coin là gì?

Điều này để tạo điều kiện thuận lợi cho các layer không cần phí giao dịch. Bên cạnh đó, có thể đơn giản hóa trải nghiệm người dùng và cung cấp công cụ cho nhà phát triển.

Clover sẽ tiến hành tổng hợp các dự án khác nhau và cơ sở người dùng vào một nền tảng được tích hợp trên Polkadot. Để đạt được mức độ tương tác cao và trở thành cổng thông tin điện tử kỹ thuật số và nhà cung cấp, CLV sẽ tham gia đấu giá Parachain.

Điểm nổi bật đến từ Clover Finance

Ở thời điểm hiện tại, CLV có những đặc điểm ưu Việt nào? Theo đó, dự án Clover có những điểm nổi bật có thể kể đến như: 

   • Người dùng có thể truy cập nhanh nhưng không cần đăng ký hay xác minh tài khoản.
   • Không ai có thể ngăn cản hoặc kiểm soát các giao dịch của bạn.
   • Chủ sở hữu có quyền kiểm soát hệ thống vì không có thực thể quản trị tập trung.
   • Giao dịch nhanh và chi phí rẻ.
   • Về vấn đề bảo mật, bạn là người luôn kiểm soát tiền của mình.
   • Không có giao dịch bẩn và giả mạo.
   • Có thể giao tiếp chuỗi chéo hiệu quả và có thể mở rộng trên mạng Polkadot.

Xem thêm : Fud Coin là gì? Cách vượt qua hiệu ứng Fud trong giao dịch 

CLV giải quyết vấn đề gì?

Tính đến thời điểm hiện tại, ước tính tổng giá trị của dự án CLV lên đến khoảng 81 tỷ đô. Nền tảng DeFi đã cho thấy được tầm quan trọng của tiền điện tử trong lĩnh vực này.

Chính sự phát triển phi mã này đã dẫn đến mạng lưới bị tắc nghẽn. Bên cạnh đó, chi phí giao dịch trên mạng lưới của Ethereum cũng tăng lên cao. Do đó, dự án nào giải được bài toán về hai vấn đề này sẽ thu hút được 1 lượng lớn người dùng.

Clover ra đời chính là câu trả lời cho bài toán đó. CLV phát triển căn cứ vào Substrate(một nền tảng của Polkadot) có thể xử lý song song nhiều giao dịch trên 1 số chuỗi. Vì vậy, phí giao dịch sẽ thấp và tốc độ sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, CLV còn được dùng để nạp dữ liệu off-chain có độ tin cậy cao để đưa vào on-chain, cho phép lending, borrowing,…

Cách Clover Finance giải quyết vấn đề

Nền tảng CLV hoạt động một cách rất đáng tin cậy, theo cơ chế quản trị tập trung và con người can thiệp. Cụ thể:

   • Công nghệ mô phỏng chuỗi SPV: Cho phép các chuỗi được giao tiếp liền mạch và chốt hai chiều không tin cậy giữa các chuỗi khối hoàn chỉnh, không hoàn chỉnh.
   • Tương thích EVM: Sao chép dApp và triển khai lên CLV bằng Truffle, MetaMask, Remix,… để chạy Smart Contracts Solidity hiện có trên mạng lưới.
   • Gas-fee Redistribution: Người dùng hãy xây dựng dApp bằng cách tự động chia sẻ phần trăm phí giao dịch nhằm đảm bảo một cộng đồng sôi động và thúc đẩy hệ sinh thái sáng tạo.
   • Gasless End-user Experience: CLV đã phát minh lại feeconomics để giúp người dùng DeFi được đơn giản hóa trải nghiệm. Nền tảng có thể thanh toán phí gas bằng loại token người dùng giao dịch, phí sẽ được khấu trừ từ tài sản bạn đang sử dụng.
   • Identity-based Fee Schedule: Cung cấp phương pháp tính toán gas mới giúp người dùng nhận được chiết khấu tương ứng với tần suất hoạt động mạng.
   • Cross-chain Interactions: CLV đi kèm với các ví nguồn mở khác nhau nhằm tương tác với dApp không cần điều hướng giữa các mạng. Bạn có thể nhận, gửi, wrap, unwrap các tài sản cross-chain một cách liền mạch và tin cậy.

Phương thức hoạt động

Clover Finance hoạt động để trả phí giao dịch hay bất cứ loại token nào. Hơn nữa, Lock CLV để tham gia bỏ phiếu quyết định những hoạt động quan trọng của mạng lưới.

Không những thế, Stake CLV để tham gia và hoạt động xác thực mạng lưới. Đồng thời tài trợ có các dự án và sử dụng CLV để triển khai những hợp đồng thông minh và dApp trên Clover Finance.

CLV được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

CLV được chấp nhận giao dịch trên nhiều sàn điện tử khác nhau như MEXC Global, Hoo.com, Bitvavo Binance, Huobi Global, Gate.io, AAX, KuCoin, FTX, Coinlist, OKX, CoinEx,..

Trong đó CLV Coin được giao dịch nhiều trên sàn Binance có khối lượng lớn. Cho nên bạn có thể chọn sàn này để thực hiện mua bán.

Thông tin chi tiết Coin CLV

Để nắm rõ hơn về Coin CLV bạn hãy theo dõi ngay phần bên dưới:

 • Mã giao dịch: CLV.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0x80c62fe4487e1351b47ba49809ebd60ed085bf52.
 • Kiểu token: Utility, Governance.
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 CLV.
 • Nguồn cung lưu hành: 128.777.777 CLV.

Qua đó nhà đầu tư đã hiểu hơn về đồng tiền Coin CLV để giúp quá trình tham gia dễ dàng và mang lại hiệu quả cao.

Đội ngũ sáng lập CLV là ai?

Đội ngũ sáng lập CLV là ai? Có những đối tác, nhà đầu tư nào? Bạn hãy theo dõi ngay những thông tin ở bảng sau đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ thành viên của Clover Finance gồm có những người dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Đặc biệt là kiến thức chuyên môn sâu rộng, đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như: Viven Kirby, Norelle Ng, Burak Keçeli,…
✔️ Nhà đầu tư Nhà đầu tư dự án đều là những cái tên nổi bật như Alameda Research, Bitcoin.com Exchange, Polychain Capital, Kyros Ventures, Divergence Ventures, Bithumb Global, Block Dream Fund,…
✔️ Đối tác Đối tác chiến lược của dự án có thể kể đến như Polygon, The graph, Showcase, Unilaned, Chainlink, Bella, Litentry, Polkadot, Gedo, BoringDAO,…

Diễn biến giá CLV trong thời gian qua

Đồng tiền CLV liên tục thay đổi giá tăng – giảm nhanh chóng kể từ khi được niêm yết trên sàn giao dịch. Clover Finance đạt mức đỉnh kỷ lục $1,88 vào 17/8/2021(hơn 1 năm) và đạt mức thấp kỷ lục $0,052143073787 ngày 09/11/2022(23 ngày). 

Giá CLV hôm nay 3/12/2022 là ₫1.594,30 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫194.659.540.260 VND. Chuyên trang cập nhật CLV sang giá VND theo thời gian thực. 

CLV giảm 0,07 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #459. Không những thế, với mức giá thấp nhất trong 24 giờ qua là ₫1,581.32 và cao nhất là ₫1,653.97. 

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về token CLV được chuyên trang tổng hợp và giải đáp, mời bạn theo dõi:

Lưu trữ đồng CLV trên ví nào?

Bạn có thể lưu trữ token CLV qua ví điện tử được hỗ trợ như MyEtherWallet, Trust Wallet, Ledger, Metamask, Trezor, ImToken, Coin98 Wallet,… Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn lưu trữ trên các sàn giao dịch đồng tiền hỗ trợ CLV Coin.

Có các cặp giao dịch  token CLV nào hiện nay.

Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều cặp giao dịch CLV token như sau CLV/ETH, CLV/USDT,  CLV/BNB, CLV/BTC,…

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý độc giả biết được khái niệm CLV là gì. Đừng quên theo dõi chuyên trang thường xuyên để cập nhật nhiều bài viết hay về các đồng Coin bạn nhé!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Thêm BSC vào Metamask cần thực hiện như thế nào? Xem ngay!
  Burn Coin là gì? Hành động đốt Coin diễn ra như thế nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

1inch Coin là gì? 3 chức năng 1inch coin trong 1inch.exchange

Nabox Coin là gì? Đánh giá điểm nổi bật và tiềm năng của đồng Nabox