in

Curve DAO Token (CRV) là gì? Đánh giá ưu nhược điểm đồng CRV 

CRV Coin là gì? Đánh giá đồng tiền điện tử này dựa trên các tiêu chí nào? Bạn muốn cập nhật thông tin chi tiết về vấn đề này đừng bỏ qua những phân tích sau đây. Toàn bộ nội dung chi tiết sẽ được chuyên trang phân tích và hé lộ ngay bây giờ.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Curve DAO Token (CRV) là gì?

Curve DAO Token (CRV) là gì? Thuật ngữ này chỉ một Token quản trị, thực hiện các thay đổi với giao thức. Đồng thời, bạn có thể sử dụng trong việc bỏ phiếu về cải tiến, kiếm lợi nhuận thông qua canh tác năng suất.

CRV Coin chuyên dùng trong việc vận hành Curve. Những người sở hữu đồng tiền này có quyền quản trị tại sàn giao dịch phi tập trung. Hơn hết, họ cũng phải khoá Token CRV của mình trong một thời gian nhất định.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Arbitrum:

Tuy nhiên, bạn muốn có quyền biểu quyết cần phụ thuộc vào việc Token bị khoá trong bao lâu. Nếu như CRV Coin bị khoá càng lâu đồng nghĩa với việc người đó càng có nhiều quyền trong việc biểu quyết và quản trị tài sản.

Đánh giá ưu nhược điểm đồng Curve DAO Token (CRV)

CRV Coin cũng giống như rất nhiều đồng tiền điện tử khác khi tồn tại song song ưu và nhược điểm. Bạn muốn hiểu rõ hơn về chúng hãy tham khảo ngay thông tin được trình bày chi tiết trong bảng biểu dưới đây:

👍Ưu điểm CRV Coin

👎Nhược điểm CRV Coin

– Hợp đồng thông minh trong hệ thống Curve có mức phí được đánh giá là thấp nhất trong không gian của DeFi.

– CRV Coin có độ trượt giá thấp, khả năng thua lỗ cũng hạn chế đến mức tối đa. Điều này đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư rót vốn.

– Curve Finance thường tập trung khai thác các loại Stable Coin nên sớm hay muộn đều sẽ trở về giá trị ban đầu là 1 USD. Vì thế, rủi ro trong việc mất mát nhanh chóng được giảm đi đáng kể.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Gnosis Chain:

 • LINK Coin là gì? Tìm hiểu đặc điểm, biến động giá đồng LINK
 • – Khách hàng có thể cung cấp tính thanh khoản cho Yearn Finance và Compound – Đây chính là hai đối tác tài chính của giao thức. Khách hàng nhanh chóng nhận được phần thường lớn hơn bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản bằng việc kết hợp cả hai hình thức kể trên.

  – CRV Coin nhanh chóng nhận được sự ủng hộ ngay từ khi ra mắt. Đồng tiền điện tử này thuộc top 100 đồng Coin có vốn hoá lớn nhất thế giới hiện nay.

  – CRV Coin có thể hoạt động trên bất kỳ loại thiết bị nào.

– Phần giao diện không được bắt mắt và chưa thân thiện với người dùng.

– Thỉnh thoảng khi lượng giao dịch tăng đột biến sẽ dẫn tới phí gas leo thang.

– Giá cả của đồng tiền chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Bitcoin nên có sự biến động mạnh và tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao.

– Đồng tiền này chưa được hợp pháp nên khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra nhà đầu tư sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm. Trong khi đó, pháp luật không thể can dự vào việc này.

Dự đoán giá đồng Curve DAO Token (CRV) trong năm 2025

Theo nguồn đáng tin cậy từ trang Digitalcoin Price, CRV Coin có thể tăng đến 7,79 đô la vào năm 2025. Ngoài ra, trang Wallet Investor lại cho rằng, đồng tiền điện tử này chỉ cần một năm có thể lên đến 6,27. Mặt khác, GOV Capital dự đoán thấp hơn khi đồng Coin chỉ có thể tăng 4,7 đô la trong một năm.

Những nhận định kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, nhà đầu tư không nên đặt niềm tin tuyệt đối mà cần có sự nghiên cứu kỹ càng hơn thế nữa.

Phương thức hoạt động

Hiện nay, Stable Coin có vai trò rất quan trọng trong nền tài chính phi tập trung DeFi. Kèm theo đó là nhu cầu giao dịch giữa các cặp Stable Coin càng lớn hơn, đây là lúc Curve Finance phát huy tác dụng.

Thoạt nhìn có thể thấy mục tiêu của nền tảng Curve và Uniswap giống nhau. Tuy nhiên, cách hoạt động của chúng lại chưa đựng sự khác biệt tương đối lớn. 

Đối với Uniswap, khi nhà đầu tư muốn giao dịch một cặp Coin ổn định sẽ có 2 giao dịch được hình thành ngay lập tức là: Stablecoin 1 được giao dịch với ETH và ETH giao dịch với Stablecoin 2. Từ đó, hiển nhiên nhà đầu tư sẽ mất đi 2 lần chi phí.

Dù Curve cũng có tiện tích đều dành cho nhà cung cấp thanh khoản nhưng không bị phụ thuộc vào mức độ mất mát vô thường. Bởi Curve chỉ giao dịch giữa các Coin ổn định, trong khi Uniswap giao dịch với ETH trực tiếp. 

CRV Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, nhà đầu tư có thể sở hữu CRV Coin bằng cách mua trực tiếp tại các sàn giao dịch tiền điện tử. Một phương pháp khác là cung cấp thanh khoản cho Curve Finance để nhận phần thưởng là CRV Coin.

Theo đó, tiền điện tử CRV còn được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử như: Sàn giao dịch tập trung CEX(Binance. Huobi, FTX, Coinbase,…) và sàn giao dịch phi tập trung DEX(Uniswap, Sushiswap, 0x Protocol,…)

Thông tin chi tiết coin Curve DAO Token (CRV)

Được thành lập vào tháng 1/2020, CRV Coin hiện đang hoạt động trên mạng lưới phi tập trung. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử này, cụ thể:

 • Mã giao dịch: CRV.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract là 0xd533a949740bb3306d119cc777fa900ba034cd52.
 • Kiểu token: 
 • Tiêu chuẩn token: ERC20.
 • Tổng nguồn cung: 3.303.030.299 CRV.
 • Nguồn cung lưu hành: 391.958.099 CRV.

Từ những dữ liệu trên chắc hẳn đã giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về đồng tiền điện tử CRV. Trong tương lai, CRV Coin có thể sẽ thu phí giao dịch, với tỉ lệ bao nhiêu còn phụ thuộc vào người nắm giữ CRV ra quyết định.

Đội ngũ sáng lập CRV Coin là ai?

Đội ngũ sáng lập CRV Coin là ai? Để biết được đáp án nhà đầu tư đừng vội lướt qua mục dưới đây:

 • Đội ngũ dự án: Michael Egorov(người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành), Andre Cronje và Anton Nell.
 • Nhà đầu tư: Đang cập nhật.
 • Đối tác: Fantom Ecosystem, Equilibrium, Polygon Ecosystem,…

Ngoài ra, dự án còn là trung tâm thanh khoản và nền tảng nền cho nhiều dự án khác như: Zapper, InstaDapp, Zerion, 1Inck Exchange, Paraswap,…

Diễn biến giá CRV Coin trong thời gian qua

Giá mỗi CRV Coin ngày hôm nay là $0,681585 với khối lượng giao dịch là $44.662.603 trong vòng 24 giờ, biến động giá tăng 4.5%.

Nguồn cung lưu hành của đồng tiền điện tử này là 650 triệu đồng và nguồn cung tối đa là 2 tỷ đồng. Hiện tại, Binance đang là sàn giao dịch CRV Coin sôi động nhất.

FAQ

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử CRV Coin, mời nhà đầu tư tham khảo: 

 1. Nguyên nhân nào khiến CRV Coin có xu hướng tăng giá?

CRV Coin có xu hướng tăng giá nhờ vào một số lý do như: Giảm nguồn cung luân chuyển CRV, Convex Finance dẫn đầu trong cuộc chiến Curve, tổng giá trị bị lock của Curve tăng vọt.

 1. Cần lưu ý điều gì khi đầu CRV Coin?

Khi muốn đầu tư vào bất kỳ loại tiền ảo nào, nhà đầu tư phải xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố như: Tính thanh khoản, lãi suất, sự an toàn uy tín,… Ngoài ra, bạn cần lưu ý một số yếu tố cơ bản khác là: Tính pháp lý, cách giao dịch, hỗ trợ người dùng, chi phí giao dịch cao hay thấp,…

Chắc hẳn bạn đã không còn thắc mắc về CRV Coin là gì cũng như nắm chắc ưu – nhược điểm của đồng tiền này. Mời độc giả tiếp tục theo dõi chuyên trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Elemon Coin là gì? Nên đầu tư vào Elemon (ELMON) không?
  Elemon Coin là gì? Nên đầu tư vào Elemon (ELMON) không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Cosmos Network (ATOM) là gì? Đồng ATOM có những ưu nhược điểm gì?

Casper (CSPR) là gì? Casper Coin có đặc điểm gì nổi bật?