in

DAR Coin là gì? Tìm hiểu mục đích sử dụng DAR Coin

DAR Coin là gì? DAR Mines of Dalarnia) là dự án Gaming NFT được Chromia Studio phát triển với mục tiêu đem tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Vậy DAR Coin là gì, nên đầu tư vào đồng tiền điện tử này không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về đồng DAR trong bài viết này bạn nhé!

DAR Coin là gì?

DAR Coin là gì? Đây chính là đồng tiền của Mines of Dalarnia, được dùng làm đơn vị tiền tệ cũng như token quản trị, góp phần phát triển nền kinh tế MoD.

DAR Coin là gì?
DAR Coin là gì?

Thông tin cơ bản về DAR Coin 

Để hiểu rõ hơn DAR Coin là gì, mời bạn theo dõi bảng sau:

️ Token name Mines of Dalarnia Token
️ Ticker DAR
️ Blockchain Ethereum & Binance Smart Chain
️ Token Standard ERC 20 & BEP 20
️ Token type Utility + Governance
️ Total Supply 800.000.000 DAR

Phân bổ DAR Coin 

Đồng DAR Coin được Mines of Dalarnia phân bổ như sau:

️ Binance Launchpool 3%
️ Private Sale 15%
️ Play-to-Earn 20%
️ Liquidity 7%
️ Marketing 6%
️ Team 15%
️ Advisors 7%
️ Foundation 20%
️ Ecosystem 7%

Phương thức hoạt động

Mines of Dalarnia mang đến một lối chơi hấp dẫn và đơn giản khi kết hợp giữa công nghệ chuỗi khối, trò chơi truyền thống và cơ chế earn. Người chơi có thể khai thác vật phẩm trong game và dùng chúng để cải thiện kỹ năng của mình và tìm hiện vật quý hiếm giúp tăng trưởng thứ hạng.

Trò chơi mang đến cơ hội cho người chơi lập đội với bạn bè, cùng nhau đánh quái và hoàn thành nhiệm vụ để nhận được phần thưởng. 

DAR Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, DAR Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử hàng đầu như: Binance, BKEX, Bitget. Các cặp giao dịch phổ biến của đồng DAR gồm: DAR/USD và DAR/VND.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tìm và giao dịch dòng tiền kỹ thuật số này ở các sàn điện tử khác như: BTCEX, MEXC, Bitrue,…

Đội ngũ sáng lập dự án DAR Coin là ai?

Đội ngũ phát triển và đối tác của dự án Mines of Dalarnia bao gồm những ai? Mời nhà đầu tư tham khảo thông tin dưới đây để có được câu trả lời:

 • Đội ngũ dự án: Trò chơi được công ty Workinman Interactive chịu trách nhiệm trong việc tạo ra. Công ty này đã xây dựng nhiều sản phẩm trò chơi cho nhiều khách hàng lớn như: Nintendo, Marvel, Disney,…
 • Nhà đầu tư: Ngày 23/9/2021, trong quá trình gây quỹ Private dự án đã huy động được hơn 2,7 triệu USD. Trong đó có thể kể đến một số quỹ đầu tư lớn như: CryptoCom, Coin98 Ventures, Impossible Finance, Animoca Brands,…
 • Đối tác: Dự án đang sở hữu một số quan hệ đối tác quan trọng là: Salad Ventures, Binance,…

Dự án Mines of Dalarnia dù còn khá mới, ra mắt cách đây không lâu nhưng cộng đồng của tựa game này đã phát triển tích cực và luôn tăng lên hàng ngày.

Diễn biến giá DAR Coin trong thời gian qua

Giá DAR Coin trong ngày hôm nay là $0.139868 với khối lượng giao dịch là $22,312,807 trong 24 giờ, tăng +1.29%. Trong tuần vừa qua, giá của đồng tiền điện tử này đã tăng 3.3%.

DAR Coin đạt mức giá cao nhất kỷ lục là $6,38 vào ngày 4/11/2021. Bên cạnh đó, giá của đồng tiền kỹ thuật số này thấp nhất đạt mức kỷ lục là $0,120466 vào ngày 9/11/2022.

Mục đích sử dụng DAR Coin là gì?

Vậy mục đích sử dụng của đồng tiền điện tử DAR Coin là gì? DAR được Chromia Studio phát triển với mục đích:

 • Tiền tệ trong trò chơi: Chúng ta có thể mua NFT trên Marketplace bằng DAR Coin thuê Land hay Mine trong game. Không những vậy bạn còn có thể cho người khác thuê Lands để thu phí. 
 • Quản trị: Cũng như các nền tảng khác, DAR được dùng để bỏ phiếu cho nâng cấp và thay đổi trong game. 
 • Khuyến khích chơi: Bạn có thể tham gia cạnh tranh hoặc làm những nhiệm vụ để nhận token DAR.
 • Stake: Người sở hữu DAR Coin có thể tham gia Staking để nhận thưởng token, đồng thời mở khóa các tính năng bổ sung trong game.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Nên đầu tư DAR Coin không?

DAR Coin là nền tảng game được Chromia phát triển trên blockchain. Tựa game này khá đơn giản. vì thế ai cũng có thể dễ dàng tham gia. Đồng thời đây cũng là dự án đầu tư hướng tới việc phân quyền cho người dùng nắm tài sản của họ.

Nhưng, để đánh giá tiềm năng, hãy cùng chúng tôi đi sâu vào ưu nhược điểm của dự án bạn nhé:

DAR Coin Chi tiết

Ưu điểm

 • DAR là tựa game có lối chơi với cốt truyện hấp dẫn khiến cho gamer khó lòng rời mắt.
 • Tuy ra mắt không lâu nhưng trò chơi blockchain này hiện đang phổ biến nhất trên thị trường Việt.
 • DAR được hưởng lợi khi Metaverse, NFT, và play to earn trở thành xu hướng ở thị trường tiền điện tử.
 • Token DAR niêm yết trên nhiều sàn uy tín. Thậm chí tương lai đồng DAR có thể list ở nhiều sàn giao dịch hơn.
 • Không những vậy DAR còn có lộ trình phát triển kỹ càng, chi tiết. Đội ngũ thực hiện dự án luôn làm theo đúng kế hoạch đã đề ra.
 • Cộng đồng DAR đang dần phát triển.

Nhược điểm

 • Tuy nhiên, DAR phải cạnh tranh với nhiều trò chơi khác như: My Neighbor Alice, Alien Worlds, The Sandbox…
 • DAR token chưa được phát hành hết, chính vì thế trong tương lai có thể sẽ xảy ra hiện tượng lạm phát.
 • Là tựa game khá mới nên DAR cần nhiều thời gian để phát triển.
 • Giá DAR Coin biến động mạnh, phụ thuộc chủ yếu xu hướng thị trường.
 • Tuy thuộc công ty lớn, nhưng DAR không phải là sản phẩm game duy nhất họ tập trung, nên việc truyền thông của trò chơi chưa thực sự được đẩy mạnh.

Đánh giá

Nếu đang tìm trò chơi play to earn hấp dẫn, Mines of Dalarnia là chọn lựa phù hợp với bạn. Không chỉ giải trí, tựa game này còn giúp bạn kiếm tiền từ đó.

Còn ở lĩnh vực đồng tiền điện tử, DAR đang dần tiếp cận với game thủ. Chỉ cần có người chơi, chúng ta có thể an tâm đầu tư đồng DAR.

Đặc biệt, trong tương lai gần DAR còn có nhiều kế hoạch phát triển. Vậy nên chỉ cần xuất hiện thông tin tích cực, cũng có thể khiến giá DAR Coin tăng lên.

Tóm lại DAR Coin thích hợp đầu tư ngắn hạn hoặc trung hạn. Còn về dài hạn phụ thuộc chủ yếu vào sức hút của Mines of Dalarnia đối với người chơi.

FAQ

Dưới đây là thông tin tổng kết lại một số câu hỏi thường gặp về dự án DAR Coin, mời nhà đầu tư tham khảo:

 1. Nên đầu tư vào dự án Mines of Dalarnia hay không?

Nhìn chung, Mines of Dalarnia là dự án trò chơi khá đơn giản, ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm Đặc biệt, hoạt động game và Marketplace được diễn ra on-chain. 

Bên cạnh đó, dự án này được đánh giá là đầu tư bài bản và hướng đến phân quyền cho người dùng. Những tài sản trên trò chơi có thể được mã hóa thành NFT và trở thành thị trường sưu tập về game.

 1. Trên thị trường có dự án nào tương tự với Mines of Dalarnia không?

Hiện nay, trên thị trường tiền điện tử có một số dự án tương tự với DAR Coin, điển hình như: The Sandbox và Elpis Battle(ABA). Những dự án này đều có điểm chung là cho phép người dùng tạo ra NFTs, cốt truyện, bối cảnh game đều được chú trọng đầu tư.

Trên đây là các thông tin về DAR. Mong rằng qua đó, bạn đã hiểu được DAR Coin là gì. Nếu có cơ hội, hãy thử trải nghiệm DAR bạn nhé. Chúc bạn đầu tư thành công và chơi game vui vẻ.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Moov Coin là gì? Những sàn giao dịch với Moov Coin
  Toko Token (TKO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử TKO Coin

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Farming Coin là gì? 3+ cách Farming Coin phổ biến nhất hiện nay

Alpha Coin là gì? Cần lưu ý gì khi tham gia Alpha Finance Lab?