in

Dego Finance (DEGO) là gì? Những điều cần biết trước khi mua đồng DEGO

DEGO Coin là gì, đây có phải một trong những xu hướng đầu tư đem lại lợi nhuận cao? Để tìm hiểu nhanh chóng nhất, hãy đến với phân tích tổng hợp trong bài viết.

Qua đó, bạn hiểu rõ hơn về đồng DEGO cũng như định hướng của dự án này. Đồng thời, bạn cũng biết khoảng dao động về giá những năm tiếp theo.

DEGO Finance là gì?

Trước khi tìm hiểu DEGO Coin là gì, bạn cần hiểu nền tảng tạo dựng đồng này. DEGO Finance là hệ thống phi tập trung có vai trò kết nối sức mạnh của công nghệ NFT và DeFi. Tầm nhìn hướng đến là tạo dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh.

DEGO Finance là gì?
DEGO Finance là gì?

Tại đó, bất kỳ ai cũng có thể phát triển ứng dụng để phát hành, giao dịch và Staking. Dự án đã ra mắt vào tháng 9/2020 trên nền tảng Ethereum. Đây hứa hẹn sẽ là trở thành một NFT Station đa chuỗi, gồm Binance Smart Chain, Ethereum và Polkadot.

Bên cạnh đó, nhà phát triển đang có kế hoạch xây dựng Parachain thông qua Substrate. Người tham gia có thể chuyển tài đổi sản NFT xuyên chuỗi, kết hợp các ứng dụng và giao thức cơ bản.

DEGO Coin là gì?

Vậy DEGO Coin là gì? Đây là Token tiện ích chính của nền tảng DEGO Finance. Mục đích sử dụng để:

– Quản trị: Là quyền thuộc về chủ sở hữu DEGO Coin. Người tham gia được bỏ phiếu về việc điều hướng, phát triển hoặc vận hành hệ thống.

– Phần thưởng khuyến khích: Coin sử dụng để khuyến khích nhiều người tham gia hơn nữa. Hình thức kêu gọi là các chương trình, sự kiện, săn tiền thưởng và giới thiệu dự án để nhiều người khác.

– NFT Suite: DEGO Coin dùng đúc NFT, Stake, đấu giá, giao dịch,…

– Thuế hệ thống: Người giao dịch bằng Token DEGO sẽ đóng góp vào nhóm cổ tức.

Qua việc tìm hiểu DEGO Coin là gì, bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng đồng này. Bên cạnh đó còn là những quyền lợi được hưởng dành cho người sở hữu.

Xem thêm : ALPINE coin là gì?

Thông tin cơ bản để mô tả DEGO Coin

Để hiểu một cách chính thức DEGO Coin là gì, bạn cần nhìn vào những thông tin được niêm yết. Cụ thể như sau:

– Tên Token chính thức: DEGO Finance Token.

– Ký hiệu: DEGO.

– Nền tảng Blockchain vận hành: Ethereum/Binance Smart Chain.

– Tiêu chuẩn: ERC – 20 kết hợp BEP – 20.

– Hợp đồng thông minh Contract: 0x88ef27e69108b2633f8e1c184cc37940a075cc02.

– Loại: Utility.

– Tổng cung: 11,964,513 DEGO.

– Cung lưu thông: 5,422186 DEGO.

Để hiểu quyền lợi của mình khi sở hữu DEGO Coin là gì, bạn cũng nên đi vào nghiên cứu tỷ lệ phân bổ. Trong đó, tổng Token được chia như sau:

– Public Sale: 10%.

– Uniswap Liquidity: 5.25%.

– DEGO DAO: 3.75%.

– Airdrop Rewards: 1%.

– Mining Rewards: 80%.

Phần thưởng dành cho người đào Coin chiếm tới 80% tổng Tokens. Đây là một trong những sức hút để ngày càng có nhiều thành viên tham gia dự án.

Dự đoán diễn biến giá DEGO năm 2022, 2023, 2024

Đây là điều được quan tâm hơn cả sau khi đã hiểu DEGO Coin là gì. Dự đoán cho các năm sẽ có trong bảng tổng hợp.

✅ Dự đoán giá DEGO Phân tích

✅ Năm 2022 

Đã có nhiều ý kiến khác nhau khi dự đoán biến động giá cho phần còn lại của năm 2022.

– Trading Beast dự kiến giá DEGO trung bình ​​sẽ giảm xuống còn $3,31159.

– Trang nổi tiếng PricePrediction.net dự đoán mức giá trung bình sẽ là $4.73.

– Wallet Investor tỏ ra hào hứng hơn với giá tương lai của DEGO Finance, dự đoán mức giá lên tới $ 6,390804 vào tháng cuối năm.

✅ Năm 2023

Vào năm 2023, sự khác biệt đến từ giá DEGO Coin là gì? Cụ thể ý kiến của chuyên gia trong ngành như sau:

– Trading Beast dự báo giá của đồng coin sẽ tăng trên $4,17516 vào tháng 12/2023.

– Wallet Investor cũng mong đợi sự tăng trưởng hơn nữa, cho biết giá DEGO Finance sẽ đạt khoảng $6,52606 vào cùng thời điểm trên.

– PricePrediction.net tiếp tục dự đoán đầy tin tưởng về sự tăng giá của DEGO Finance, lên khoảng $6.61 vào năm 2023.

✅ Năm 2024

Nhìn chung, dự đoán giá đồng DEGO cho 2024 khá tích cực. Một số chuyên gia kỳ vọng giá trong khoảng $5.80751– $ 5,883598.

Phương thức hoạt động

DEGO Finance cho rằng NFT cần được ứng dụng rộng rãi chứ không đơn giản là một dạng tài sản kỹ thuật số hiện đại cho mặt hàng. Cho nên nền tảng đã cung cấp chức năng phổ biến của một giao thức DeFI cơ bản, cho phép người tham gia khai thác, đấu giá các NFT.

Không những thế, DEGO Finance còn kích hoạt thêm một số tính năng như Stake để người dùng dễ tìm được phần thưởng. Hệ thống phần thưởng có mức tương ứng với hạng của người dùng,

Bên cạnh đó, những hoạt động có liên quan đến NFT đều được DEGO Finance chuẩn bị thêm nhiều tính năng De-Fi hấp dẫn. Cụ thể Dego Lending, DeGo Swap, Rewards Pool, Dego Insurance,…

DEGO được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại trên thị trường DEGO Coin được giao dịch trên nhiều sàn. Cụ thể là Kucoin và MXC, Ledger Nano X, Trust Wallet, MyEtherWallet, Coin98 Wallet, MetaMas… . Bởi đây là các sàn đã được cấp phép phát hành thông báo mã này. 

Để giao dịch token DEGO bạn cần đăng ký tài khoản tại web hoặc ứng dụng của 2 sàn giao dịch là có thể sử dụng.

Đội ngũ sáng lập DEGO là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án DEGO Finance là ai? Có những nhà đầu tư và đối tác DEGO? Để nắm rõ hơn và có câu trả lời thỏa đáng cho mình, cụ thể:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ sáng lập của dự án DEGO hoàn toàn ẩn danh, hầu như không ai biết những người đứng sau DEGO Finance là ai.
✔️ Nhà đầu tư Nhà đầu tư dự án hiện vẫn chưa có nhiều thông tin đến.
✔️ Đối tác Hiện tại dự án DEGO Finance đang có hai đối tác cho các sản phẩm NFT của mình là OpenSea và Treasureland. Đây là hai nền tảng NFT Marketplace nổi bật trên thị trường.

Diễn biến giá DEGO trong thời gian qua

Giá của DEGO liên tục có những biến động mạnh mẽ trong thời gian gần đây, lúc tăng vọt lên cao khi lại giảm xuống thấp.

Hiện tại, giá DEGO Finance hôm nay 10/12/2022 là ₫48.255,00 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫258.456.733.744 VND. Chuyên trang cập nhật DEGO sang giá VND theo thời gian thực. Dego Finance giảm ,13 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #591. 

Với mức vốn hóa thị trường ₫411,564,947,399(4.67%) và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫1,004,122,146,693(4.67%).

FAQ

Bất cứ nhà đầu tư nào khi tham gia vào đồng tiền DEGO này đều có những thắc mắc liên quan đến. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp cụ thể lại:

Lưu trữ DEGO trên ví nào an toàn?

Nhà đầu tư có thể lưu trữ trực tiếp DEGO Coin trên sàn giao dịch mua bán với thông tin bảo mật đầy đủ. Bạn có thể sử dụng các ví như MyEtherWallet, MetaMask, Trustwaller hoặc Ledger Nano X…

Nên đầu tư vào DEGO không?

Việc trend BSC và NFT đang làm mưa làm gió trên thị trường tiền ảo, đầu tư vào DEGO Coin không có gì sai lầm. Thế nhưng bạn vẫn cần phải xem xét kỹ càng với nguồn vốn của mình và bản thân quyết định với dự án đầu tư này.

Trên đây là điều cần biết với những ai đang muốn tìm hướng đầu tư mới. Hiểu DEGO Coin là gì đã cho bạn thêm sân chơi mới để thành công cùng lối tư duy của mình.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  ICP Coin là gì? Những điểm nổi bật Internet Computer Protocol
  Virtua (TVK) là gì? Đồng tiền điện tử có mục đích sử dụng như thế nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Nexo coin (NEXO) là gì? Tìm hiểu ưu – nhược điểm và giá đồng NEXO

Alpine F1 Team Fan Token (ALPINE) là gì? Đâu là điểm sáng ALPINE ?