in

Đi Pool Coin là gì? Tìm hiểu mục đích và cách hoạt động của Pool

 

Đi Pool Coin là gì, hoạt động này có tạo ra một khoản lợi nhuận cho người tham gia? Đây là câu hỏi thường thấy với những ai đang bắt đầu nghiên cứu tiền ảo.

Hãy đến với bài viết để hiểu hơn về lý do đi Pool Coin cùng cách thức hoạt động. Bên cạnh đó, bạn cũng biết mình cần lưu ý gì khi tham gia vào hình thức này.

Đi Pool Coin là gì?

Cách hiểu đúng của việc đi Pool Coin là gì? Mining Pool một server chung gồm nhiều người khai thác tiền điện tử kết hợp. Sự hỗ trợ đến từ các tài nguyên tính toán qua mạng hay còn gọi là máy đào.

"<yoastmark

Mục đích để tăng cường xác suất tìm thấy một block hoặc nói cách khác là khai thác thành công tiền điện tử. Các thợ đào sẽ góp sức để cùng khai thác khối Bitcoin cũng như loại tiền ảo khác.

Lợi nhuận được chia theo mức độ đóng góp của từng người. Khi bạn góp càng nhiều Hashrate, các máy đào sẽ giải quyết thuật toán nhanh hơn. Nhờ thế, phần thưởng nhận được tất nhiên là hậu hĩnh.

Khi tìm hiểu đi Pool Coin là gì, bạn sẽ thấy quá trình này tốn nhiều vốn và năng lượng. Thợ đào cần mua thiết bị khai thác chuyên dụng để duy trì khả năng cạnh tranh. Bên cạnh đó, nhu cầu làm mát hệ thống cũng phát sinh hóa đơn tiền điện khổng lồ.

Ngoài ra, sự gia tăng của công ty khai thác lớn dẫn đến việc kiếm lợi của cá nhân đơn lẻ khó khăn hơn. Khi thực hiện một mình, cơ hội tìm kiếm Block mới rất mong manh, áp lực chi phí lớn.

Cách thức hoạt động của Pool

Cách thức hoạt động cụ thể khi đi Pool Coin là gì? Quy trình này không phải lúc nào cũng thực hiện theo hướng duy nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ thấy phương pháp chung.

Nhiều người cùng khai thác sẽ đóng góp sức mạnh to lớn. Nếu nhóm thành công, họ nhận được phần thưởng dưới dạng tiền điện tử liên quan.

Khoản được hưởng chia theo các điều đã thỏa thuận và công sức đóng góp. Trong một số trường hợp, người thợ cần xuất trình bằng chứng hoàn thành công việc.

Điểm hạn chế khi tham gia Pool

Điểm hạn chế khi đi Pool Coin là gì? Khi tham gia vào hoạt động này, các cá nhân có thể phải từ bỏ một số quyền tự chủ. Bởi vì, họ bị ràng buộc bằng những điều khoản do nhóm đề ra.

Ngoài ra, sự gia tăng các Pool lớn đã dẫn đến sự tập trung tiềm năng của lĩnh vực khai thác. Nhóm này sở hữu phần lớn quyền quản lý giao thức Bitcoin cũng như một số đồng khác.

Nếu khai thác quá mạnh sẽ vô tình làm mất đi bản chất của nền tảng DeFi. Cấu trúc phi tập trung vốn có bị phai nhạt. Đây là điều rất đáng lưu tâm khi tìm hiểu đi Pool Coin là gì.

Xem thêm : Hodl Coin là gì? Thời gian tối ưu hóa khoản đầu tư Hold Coin?

Cách đào Bitcoin trên điện thoại và máy tính đơn giản

Những Pool nên chọn để khai thác là gì?

Đây là điều rất được quan tâm khi tìm hiểu về đi Pool Coin. Tiềm năng có lớn hay không phụ thuộc nhiều vào nơi bạn định đào. Dưới đây là sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường tiền điện tử

✅ Pool nên đào Giải thích

✅ Slush Pool

Slush Pool là nhóm khai thác lâu đời nhất vì đã xuất hiện từ năm 2010. Nhóm này hoạt động công khai với tính năng ổn định, chính xác. Quá trình đăng ký đơn giản, dễ tiếp cận với người mới bắt đầu. Dù chi phí hơi cao nhưng đây là dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn.

✅ F2Pool

F2Pool ra mắt năm 2013 ở Trung Quốc và hiện đang chiếm khoảng 12% tổng lượng Hashrate. Trong quá trình nghiên cứu đi Pool Coin là gì, bạn sẽ thấy đây là nhóm khai thác Bitcoin tốt nhất. Dự án hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử và cung cấp cơ hội trò chuyện trực tiếp.

Trên đây là điều cần biết với những ai muốn tăng nguồn thu từ tiền điện tử. Hy vọng rằng bạn đã hiểu hoàn toàn đi Pool Coin là gì và có sự lựa chọn thông minh.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Airdrop Coin là gì? Có ưu nhược điểm gì? Khám phá ngay!
  Ponzi là gì? Cách thức hoạt động mô hình Ponzi ra sao?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Total Value Locked (TVL) là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của TVL

BitCoin là gì? Những điều cần biết trước khi đầu tư Bitcoin (BTC)