in

Digibyte Coin là gì? Dự đoán giá cho DGB Coin 

Digibyte Coin là gì lại được nhiều người đầu tư nhờ mang lại lợi nhuận cao. Loại đồng tiền này được khai thác và hoạt động nhiều năm có mặt trên nhiều quốc gia.

Vậy Digibyte Coin là gì? Dự đoán giá cho DGB Coin như thế nào? Mời bạn theo dõi thông tin được chia sẻ ở bên dưới đây.

Digibyte Coin là gì?

Digibyte Coin là gì? DGB là một mã nguồn mở rộng dựa trên nền móng mã nguồn của đồng Bitcoin & Litecoin. Tốc độ nhanh chóng chỉ trong vài giây với một vài thao tác trên nút bấm điện thoại thông minh.

Digibyte Coin là một mã được phân cấp chuyên nghiệp và minh bạch nên được thiết kế giải quyết một số yếu điểm đồng Bitcoin & Litecoin. Hơn nữa đây cũng là một Cryptocoin phân cấp toàn cầu dành cho hàng hoá, dịch vụ.

Cách sở hữu DigiByte Coin 

Đồng tiền DigiByte có thể thực hiện giao dịch trên nhiều sàn như Kucoin, Poloniex, Bittrex, Cryptopia,… Đây là nơi để Coin Switch bước vào.

Một nền tảng để mua bán tiền ảo DigiByte – CoinSwitch giúp bạn quyết định đúng đắn bằng hình thức phân phát giá cho DGB. Bằng cách này bạn có khả năng chọn thỏa thuận thú vị.

Hơn nữa bạn cũng có thể mua, bán, giao dịch với hơn 300 loại tiền kỹ thuật số DGB. Chúng phân phối khả năng thay thế lẫn nhau và bài học chỉ định cho các loại tiền điện tử trên các sàn giao dịch lớn.

Dự đoán giá cho DGB Coin 

Digibyte được đánh giá là loại tiền điện tử quan trọng hoạt động sôi nổi. Theo dự đoán giá DGB Coin tăng dần nhưng vẫn chưa nằm top đầu.

 • Dự đoán giá Digibyte 2023: Thiết lập một mạng lưới hoạt động tốc độ nhanh chóng và tin cậy. Công việc hoạt động thông qua trải nghiệm của người dùng. Những điều này có thể đẩy giá của Digibyte lên nhiều lần như 0.24 đô. Thậm chí giá còn cao hơn nữa nếu động lực cho tiền kỹ thuật số tiếp tục.
 • Dự đoán giá Digibyte 2024: Nhiều dự đoán giá Dự đoán giá Digibyte Coin trong tương lai. Nổi bật là tin tức, thông báo từ công nghệ và tiến bộ công ty đã thiết kế. Nhiều giả định cho rằng giá có thể đạt 0.27 đô. Ngoài tính năng bảo mật cũng như mở rộng dự án khuyến mãi giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận.

Xem thêm : TWT Coin là gì? Vai trò của Trust Wallet Token ra sao?

Phương thức hoạt động

Giống với Ethereum, DGB được tạo ra để loại bỏ nhược điểm của Bitcoin, Mạng có 3 lớp và được cho là có tính phi tập trung cao. Kế hoạch là tạo ra ứng dụng phi tập trung, mã thông báo chạy trên mạng.

Ba lớp chức năng và phụ thuộc lẫn nhau, cụ thể:

 • Lớp 1: Lý do các hợp đồng thông minh có thể được phát triển trên mạng. Những hợp đồng thông minh có thể thiết kế cho Dapp và mã thông báo. Người dùng có thể truy cập lớp này giao dịch, truy cập vào các dApp còn được gọi là ứng dụng.
 • Lớp 2: Nơi đặt sổ cái công khai, các giao dịch với DGB Coin được lưu trữ tại đây. Lớp này cho phép thợ đào quản lý việc phát hành từng đồng DGB để nhận phần thưởng khai thác.,
 • Lớp 3: Lớp cơ sở chịu trách nhiệm tích hợp phần mềm máy khách, hỗ trợ nút,… Xác định giao thức hoạt động, đây được gọi là lớp mạng.

DGB có thể gửi, nhận ở mọi nơi trên thế giới với kết nối Internet chỉ trong vài giây. Chúng được gửi trực tiếp từ người này sang người khác không cần thông qua ngân hàng, người trung gian. 

DGB được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

DGB được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử khác nhau như: Huobi, Lbank, Binance, BitUBU, OceanEx, C-Patex, FreiExchange, Bybit, Bitcoiva,…

Thế nhưng sàn Binance và Huobi hiện có khối lượng giao dịch hàng ngày đông đảo nên nhà đầu tư có thể lựa chọn.

Thông tin chi tiết coin DGB

Sau đây là một số thông tin chi tiết về đồng Coin DGB, cụ thể:

 • Mã giao dịch DGB.
 • Blockchain: Đang cập nhật.
 • Contract: Đang cập nhật.
 • Kiểu token: Đang cập nhật.
 • Tiêu chuẩn token: Đang cập nhật.
 • Tổng nguồn cung: 21, 000,000,000 DGB.
 • Nguồn cung lưu hành: 12,680,902,254 DGB. 

Chắc hẳn với những thông tin này bạn đã nắm rõ hơn về đồng tiền điện tử, để biết được đội ngũ sáng lập dự án là ai hãy theo dõi phần bên dưới.

Đội ngũ sáng lập DGB là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án là ai? Nhà đầu tư, đối tác là những người nào? Để hiểu rõ hơn bạn hãy theo dõi trong bảng thông tin sau:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Nhà sáng lập và kiêm giám đốc điều hành dự án là Jared Tate.
✔️ Nhà đầu tư Dự án vẫn chưa công khai nhà đầu tư là những ai.
✔️ Đối tác Hiện nay dự án vẫn chưa công khai đối tác cụ thể.

Diễn biến giá DGB trong thời gian qua

Giá đồng tiền DGB có sự thay đổi liên tục trong những năm qua. Hiện tại 1/12/2022 mức giá là ₫188,13 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫52.900.265.271 VND. 

Thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap của DGB là #163. Trong 24 giờ qua, giá DigiByte đạt mức cao nhất là $0.007714 và thấp nhất là $0.007365, sự chênh lệch giữa giá cao nhất và thấp nhất trong 24 giờ là $0.0003490.

Tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,135,203 USD. Vốn hóa thị trường lúc này đã đạt 120,984,521 USD. Như vậy nhìn trung trong tuần vừa qua, giá DGB đã tăng 3.56%. Đồng thời giá trong 24 giờ qua cũng tăng 1,22%.

Tính năng nổi bật của Digibyte Coin

Nằm trong một hệ thống Blockchain nổi bật nên Digibyte Coin sở hữu nhiều tính năng, cụ thể như:

Tính năng Chi tiết

✔️ Phân quyền thực sự

Digibyte là một mạng thực sự phi tập trung không có giám đốc điều hành hay công ty đứng sau. Mạng lưới chưa bao giờ nhận được khoản tài trợ nào từ việc bán đồng tiền được khai thác trước. Người sáng lập không nhận bất cứ % nào và không cần trải qua đợt cung cấp tiền xu ban đầu.

✔️ Bảo mật

Digibyte đã chọn PoW với khả năng bảo mật cao. Dự án tiến hành bảo vệ thông tin, dữ liệu của mình qua các thuật toán khai thác. 

Đặc biệt Odocrypt bảo mật nhờ thay thế và hóa vị nhằm bảo đảm khả năng chống ASIC. Điều này thay đổi 10 ngày 1 lần. Việc kết hợp này cũng hỗ trợ khả năng bảo vệ khỏi các cuộc tấn công đến 51%.

✔️ Giao dịch nhanh

Mỗi lần giao dịch chỉ khoảng 15s cho mỗi lần xác nhận. Không những thế, không gian được giải phóng nhờ Segwit để có nhiều không gian hoạt động trên chuỗi.

Digibyte tự hào mỗi giây có khoảng 1066 giao dịch được thực hiện. Phí cho tính năng này cực kỳ nhỏ nên là sẽ là ưu điểm nổi bật hơn những mạng khác.

 

Mong rằng với những thông tin này giúp bạn biết được Digibyte Coin là gì và dự đoán giá cho DGB Coin. Bạn đừng quên bấm theo dõi chuyên trang ngay hôm nay.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Cake Coin là gì? Có những ưu điểm nổi bật nào?
  Bounce Finance (AUCTION) là gì? Tìm hiểu mục đích sử dụng, cách giao dịch Auction

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hive Coin là gì? Tại sao nhà đầu tư tin tưởng đồng Hive đến vậy?

Token Coin là gì? Nên đầu tư vào không?