in

Dodo Coin là gì? Ưu điểm đồng Dodo với Trader, nhà thanh khoản

Dodo Coin là gì? Đồng Dodo có ưu điểm gì với Trader, nhà thanh khoản? Đây là dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao khi Crypto càn quét thị trường tài chính. 

Hiện tại dự án cung cấp mọi lợi ích của nền tảng phi tập trung, giao diện dễ dùng và tính thanh khoản cao. Mời bạn cùng NDA Signal khám phá nội dung bên dưới để có cái nhìn tổng quan về đồng Dodo. 

Dodo Coin là gì?

Dodo Coin là sàn thanh toán phi tập trung chuyên sâu chiếm năng lực cung ứng, giải pháp thanh khoản On-Chain đầy văn minh. Do đó, đây là dạng Governance Token của nền tảng này. 

Dodo Coin là gì?
Dodo Coin là gì?

Chính vì vậy, đồng Dodo có chức năng chính là quản trị hệ sinh thái. Đồng thời, đây là phần thưởng dành cho hoạt động Liquidity Mining của các nhà đầu tư. 

Theo đó, khi nắm giữ hay triển khai đồng Staking với Dodo Token cho phép bạn tham gia cuộc bàn luận hoặc đưa ra quyết định hành động quản trị. Đặc biệt, cấu trúc quản trị và mạng lưới hệ thống dẫn được tiến hành. Bằng cách này giúp tăng cường tính năng lực dụng khi dự án đạt thành công xuất sắc trong tương lai.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Thông tin cơ bản về Dodo Coin bạn cần nắm như sau:

Thông tin Chi tiết

✔ Token name

DODO

✔ Ticker

DODO

✔ Blockchain DODO Coin

Ethereum

✔ Contract DODO Coin

0x43dfc4159d86f3a37a5a4b3d4580b888ad7d4ddd

✔ Token type

Governance

✔ Token standard

ERC-20

✔ Cung lưu thông

341.032.301

✔ Tổng cung

1.000.000.000

✔ Tổng lượng cung tối đa

1.000.000.000

Phương thức hoạt động

PMM(Proactive Market Maker) là thuật toán chủ động sử dụng công thức định giá nâng cao. Mục đích là để cung cấp tính thanh khoản có thể được thực hiện theo hợp đồng. Vì thế, nhờ PMM nhà đầu tư sẽ nhận được mức trượt giá thấp hơn so với AMM(trình tạo thị trường tự động).

Thuật toán này tận dụng phép đo để lấy giá thị trường của tiền điện tử làm đầu vào. Mục tiêu là cung cấp đầy đủ thanh khoản gần với mức giá thị trường cho mọi tài sản. Kết quả là thanh khoản sẽ bị giảm khi cách xa giá thị trường.

Để tối thiểu hóa rủi ro cho nhà cung cấp thanh khoản, giá thị trường sẽ được dự án điều chỉnh để có thể khuyến khích nhà giao dịch ổn định danh mục đầu tư và thực hiện chênh lệch giá của nhà cung cấp thanh khoản.

Nhà cung cấp thanh khoản phải cung cấp 2 tài sản mới được Dodo cho phép gửi một tài sản duy nhất. Điều này mang lại sự thuận tiền cho họ và loại bỏ phần lớn tổn thất vĩnh viễn.

Dodo Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, Dodo Coin đã được phát hành ra ngoài thị trường. Để sở hữu, mua bán đồng tiền điện tử này, nhà đầu tư có thể giao dịch trên các sàn Binance hoặc MEXC. 

Đây đều là những sàn giao dịch có tính thanh khoản cao và nổi tiếng uy tín trên thị trường. Để đảm bảo tính an toàn, nhà đầu tư chỉ nên tham gia vào sàn được đánh giá cao, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. 

Đội ngũ sáng lập dự án Dodo Coin là ai?

Dự án Dodo Exchange được 3 cựu tiền bối trong lĩnh vực Blockchain thành lập. Đây đều là những nhân vật có sức ảnh hướng lớn trong cộng đồng DeFi của Trung Quốc, cụ thể là:

 • Đội ngũ dự án: Mingda Lei, Qi Wang, Diane Dai. 
 • Nhà đầu tư: Coingecko, PATERA Capital, Coinbase Ventures, Dragonfly Venture, Binance, Framework Venture, Alameda Research, SevenX Ventures,…
 • Đối tác: Hiện tại, dự án đang tập trung vào việc mở rộng trên các chuỗi khối khác. Vì vậy, đối tác của Dodo Coin hầu hết là các mạng lưới như: Binance Smart Chain, Solana,… Bên cạnh đó còn có các Layer 2 như: Arbitrum, Polygon,…

Ngoài ra, còn có một số cái tên khác như: The Graph, Frontier và đồng thời đây cũng là nhà tài trợ cho Giftcoin Round 10.

Diễn biến giá Dodo Coin trong thời gian qua

Giá Dodo Coin trong ngày hôm nay là $0,1272853(DODO/USD) với vốn hóa thị trường hiện tại là $11.32, trong 24 giờ qua giá tăng +1.98%. 

Giá Dodo Coin được cập nhật trực tiếp sang USD trong thời gian thực. Đồng tiền điện tử này có nguồn cung lưu hành là 341 triệu đồng và tổng nguồn cung tối đa là 1 tỷ đồng. 

Ưu điểm Dodo Exchange với Trader, nhà cung cấp thanh khoản

Vì là giải pháp tốt cho các Trader và nhà cung cấp thanh khoản nên đồng Dodo ngày càng được chọn lựa. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của Dodo Exchange mời quý bạn cùng theo dõi:

Ưu điểm Chi tiết

✔ Với Trader

 • Khi so sánh với nền tảng tập trung, nhà giao dịch sẽ cung cấp mức thanh khoản tốt, tương đương. 
 • Có sự chênh lệch về giá giữa những sàn giao dịch khác với Dodo. Do đó, bạn sẽ hưởng lợi nhiều hơn. 
 • Nhờ vào việc dùng tính thanh khoản nên hợp đồng thông minh sẽ hỗ trợ bạn thanh lý, đấu giá hay dịch vụ khác. 

✔ Với nhà cung cấp thanh khoản

 • Dodo hiện không giới hạn số tiền gửi.
 • Chi phí của mạng được phân chia giữa nhà cung cấp thanh khoản với nhau. 
 • Rủi ro về giá khi chuyển mã thông báo không do nhà cung cấp thanh khoản chịu. 
 • Những cặp giao dịch được tạo từ LP bằng cách dùng vốn của mình. 

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Arbitrum:

Nên đầu tư đồng Dodo Coin không?

Đồng Dodo Coin được thành lập từ người nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn trong Blockchain. Nhất là từ cộng đồng DeFi Trung Quốc gồm Qi Wang, Mingda Lei và Diane Dai.

Bên cạnh đó, dự án này nhận nhiều sự ủng hộ từ nhà đầu tư quan trọng. Điển hình như Framework Ventures, Binance, DeFiance Capital…. Vì thế, mức độ ảnh hưởng, phân phối rộng rãi. 

Có thể thấy, PMM nổi bật hơn so với AMM trong các lĩnh vực chính. Thế nhưng, Dodo Coin đem lại lợi thế hơn những tùy chọn thanh khoản trên chuối khác. Bao gồm trượt giá thấp, dùng vốn cao, giảm tổn thất tạm thời, rủi ro đơn lẻ….

Với các lợi ích kể trên chúng ta nhận thấy rằng Dodo Coin là tiền điện tử sở hữu tiềm năng phát triển tốt trong tương lai. Tuy nhiên, thị trường điện tử luôn có biến động và không biết điều gì sẽ xảy ra. Vậy nên, nhà đầu tư cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nên đầu tư không?

FAQ

Trong phần cuối của bài viết hôm nay là tổng kết lại một số câu hỏi thường gặp về dự án Dodo Coin, mời bạn tham khảo?

   1. Nhà đầu tư có thể theo dõi thông tin mới nhất về dự án Dodo Exchange ở đâu?

Bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất về dự án Dodo Coin qua những kênh mạng xã hội như: Dodo Web, Telegram, Twitter, Reddit, Medium, Discord.

   1. Lợi ích Dodo Coin với Trader và nhà cung cấp thanh khoản là gì?

Nhà giao dịch sẽ được cung cấp thanh khoản gần như tương đương với các nền tảng tập trung, kiếm được lợi nhuận nhờ vào việc kinh doanh chênh lệch giá,…

Mặt khác, nhà cung cấp thanh khoản được phép gửi tiền không giới hạn, không phải chịu rủi ro về giá khi gửi token của minh và có thể sử dụng tiền của mình để tạo ra cặp giao dịch.

   1. Nên lưu trữ Dodo Coin ở ví nào an toàn?

Dodo Coin là mã thông báo ERC20 nên nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm được ví lưu trữ phù hợp. Điển hình như: Ledger Nano X, Trustwallet, MyEtherWallet,… 

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết Dodo Coin là gì và thông tin cụ thể nhất của dự án. Bạn hãy truy cập vào NDA Signal để cập nhật thêm nhiều thông tin nổi bật khác nhé.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Celo Coin là gì? Đánh giá ưu và nhược điểm của đồng Celo
  CEEK VR (CEEK) là gì? Đánh giá toàn diện đồng CEEK

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BNB (BNB) là gì? Binance Smart Chain có nên đầu tư hay không?

Gala Coin là gì? Đồng Gala có tiềm năng để đầu tư không?