in

Đồng Coin là gì? 5+ đồng tiền điện tử tiềm năng 2023

Đồng Coin là gì? Có những loại đồng tiền điện tử nào tiềm năng trong năm 2023? Đây hiện đang là băn khoăn không riêng bạn còn của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Bài viết sau NDA Signal sẽ giải đáp các thắc mắc kể trên mời bạn cùng theo dõi. Từ đó, quý bạn có cái nhìn tổng quan và chọn lựa loại tiền điện tử phù hợp để đầu tư.

Đồng Coin là gì?

Đồng Coin hay còn được biết tới tiền mã hóa(Cryptocurrency), tiền điện tử. Đây là loại tài sản kỹ thuật số thiết kế theo nguyên tắc máy tính cũng như mật mã toán học tân tiến- Blockchain. 

Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại cấu trúc cơ sở mỗi đồng tiền không thể phá vỡ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể hack hay giả mạo thông tin giao dịch của Coin.

Chia sẻ 5 đồng tiền điện tử tiềm năng 2023

Hiện nay trên thị trường có nhiều đồng tiền điện tử nên việc chọn lựa có khả năng sinh lời tốt không phải dễ dàng. Sau đây là 5 Cryptocurrency tiềm năng và được đánh giá sở hữu giá trị công nghệ cao:

Xem thêm : Farming Coin là gì? 3+ cách Farming Coin phổ biến nhất hiện nay

Tiêu chí Chi tiết

✔ Bitcoin 

 • Mặc dù không nằm trong list đồng điện tử mới nhất 203 nhưng Bitcoin đáng để nhà đầu tư rót vốn. Hiện tại, vốn hóa thị trường vượt 1,1 nghìn tỷ USD và giá 1 đồng BTC trên 60.000 USD.
 • So với thời điểm ra mắt năm 2009, 1 Bitcoin= 0,00076 USD. Điều này thể hiện sức tăng trưởng lớn tới cỡ nào. Mặc dù vẫn còn bất ổn nhưng không thể phủ nhận tiềm năng to lớn của chúng. 

✔ Ethereum 

 • Ethereum khiêm tốn hơn về vốn hóa thị trường và giá trị quy đổi. Hiện tại, vốn của ETH hơn 497 tỷ USD với giá 4.200 USD/1 ETH. Thế nhưng, đây là đồng Coin mới nhất khi tuổi đời khoảng 6 năm. 
 • Ngoài ra, đây là dạng phân cấp của Bitcoin sinh ra với mục đích tối ưu hóa những gì BTC làm tốt. Đồng thời, khắc phục nhược điểm tiền mã hóa đầu tiên. Vậy nên, không thể phủ nhận ETH thuộc top Coin có cơ hội phát triển tốt.

✔ Binance Coin 

 • Trong những năm qua BNB tăng mạnh về cả giá trị quy đổi, vốn hóa thị trường. Vấn đề này tới từ sự chống lưng của Binance- sàn giao dịch hàng đầu hiện nay về số lượng người tham gia, điện tử niêm yết và giao dịch trung bình(khoảng 2 tỷ USD). 
 • Một đồng BNB có giá 484 USD và trong tương lai sẽ tăng trưởng hơn nữa.

✔ Cardano 

 • Cardano ra đời với mục đích xây dựng Blockchain thế hệ 3. Nhằm khắc phục nhược điểm về phí giao dịch, tốc độ xử lý và khả năng mở rộng. 
 • Sau hơn 6 năm phát triển, đồng Cardano đã tạo dựng vị thế riêng trên thị trường Cryptocurrency với nhiều thế mạnh. Điển hình như chi phí bỏ ra thấp, giao dịch liên tục và an toàn. 
 • Giá ADA chưa cao đạt mức 2,1 USD. Thế nhưng với cải tiến hơn so với thế hệ đời đầu đây là đồng Coin tăng mạnh trong vài năm tới. 

✔ Tether 

 • Điểm nổi bật của Tether có dạng Stablecoin- tài sản ma hóa sở hữu giá neo theo giá trị vàng hay tiền pháp định. Cho nên, so với hầu hết Cryptocurrency nó có ít biến động hơn. 
 • Đặc biệt, USDT gắn liền với tiền đô la Mỹ nên khi sở hữu 1 USDT bạn sẽ có 0,9996 USD ở Ngân hàng Dự trữ Liên bang. Do đó đây không chỉ là đồng Coin mới nhất còn thuộc top Coin đáng để bạn tham khảo, đầu tư. 

 

Mong rằng với những thông tin vừa rồi giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đồng Coin là gì. Nếu còn thắc mắc gì về tiền điện tử này quý bạn hãy liên hệ đến NDA Signal để nhận tư vấn.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Faucet Crypto là gì? Cách sinh lời không cần vốn từ Faucet Crypto
  Internet Computer (ICP) là gì? Nên mua ở đâu, lưu trữ tại ví nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Gala Coin là gì? Đồng Gala có tiềm năng để đầu tư không?

IOTX Coin là gì? Nên đầu tư IOTX Coin không?