in

DOSE (DOSE coin) là gì? Lưu trữ ở đâu, nên đầu tư hay không?

Dose Coin là gì? Cách lưu trữ đồng tiền điện tử này như thế nào? Nhà đầu tư nên có kế sách ra sao để thu về lợi nhuận cao nhất? Toàn bộ nội dung chi tiết sẽ được chuyên trang hé lộ ngay sau đây mời độc giả theo dõi.

DOSE (DOSE coin) là gì?

Dose Coin là gì? Thuật ngữ này dùng để chỉ một Token của hệ sinh thái OliveX (BVI). Đồng tiền điện tử này được sử dụng như khoản phí tham gia vào các chế độ chơi đặc biệt. Hơn hết, chúng cũng xuất hiện trong các cuộc đua ảo và trận chiến PvP.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Khi người chơi có sự tiến bộ trong game họ có thể chi tiêu Dose Coin để mở khoá thêm các tuỳ chọn. Đồng thời, các tiện ích của trò chơi cũng trở nên đa dạng hơn.

Sở dĩ Dose Coin có được sự thành công như ngày hôm nay là nhờ vào đội ngũ phát triển chuyên nghiệp. Trong đó phải kể đến những nhân vật đình đám sau đây:

   • Giám đốc điều hành – Keith Rumjahn.
   • Trưởng nhóm đảm nhận việc vận hành dự án – Andy Hall.
   • Trưởng phòng chuyên phụ trách mảng kỹ thuật: Keith Chan.
   • Kỹ sư chuyên về phần mềm – Kenneth Chau.
   • Đảm nhận việc quản lý dự án – Joey Wong.
   • Đảm nhận chức vụ Marketing kỹ thuật số – Connie Yeh.

Ngoài ra, Dose Coin còn có các nhà đầu tư và đối tác vô cùng uy tín. Điển hình như những cái tên Blocore, Blue Pool Capital, The Sanbox,… Chưa dừng lại ở đó, Dose Coin có hai dự án tương tự là Dotmoovs và Stepn. 

Xem thêm : TKO coin là gì?

Ví nào có thể lưu trữ DOSE (DOSE coin)?

Dose Coin thuộc tiêu chuẩn ERC20. Vì thế, khách hàng có rất nhiều cách lựa chọn ví để lưu trữ đồng tiền điện tử này. Cụ thể như sau:

Các ví dùng để lưu trữ Dose Coin Chi tiết
✔Ví sàn – Là các ví lưu trữ của các sàn giao dịch.

– Khách hàng có thể lựa chọn các ví uy tín như Binance, FTX chẳng hạn.

✔Ví ETH thông dụng – Ví Metamask.

– Ví Myetherwallet.

– Ví Mycrypto.

– Ví Coin98 Wallet.

✔Ví lạnh Ledger, Trezor.

Các loại ví lưu trữ Dose Coin trên đây có giao diện thân thiện với người dùng. Vì thế, dù bạn chưa từng tiếp xúc lần nào cũng dễ dàng thực hiện cũng như hoàn tất thao tác.

DOSE (DOSE coin) nên đầu tư hay không?

Dự án Dose hay Dose Coin luôn trở thành tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Bởi trong thời gian gần đây nền tảng này đã đạt được sự tăng trưởng mạnh trong số lượng người dùng và giá Token.

Các chuyên gia cho biết, việc đầu tư vào Dose Coin cũng khá khả quan. Đồng tiền điện tử này đang sở hữu những thế mạnh hiếm có, hứa hẹn cơ hội phát triển cho mọi khách hàng.

Tuy nhiên, không ai dám chắc trong tương lai Dose Coin sẽ như thế nào. Tất cả những thông tin ở thời điểm này chỉ mang tính chất dự đoán. Vì thế, bạn cần tỉnh táo và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hơn thế nữa, việc đầu tư vào Dose Coin phụ thuộc hoàn toàn vào sự cân nhắc của chính bạn. Chuyên trang chỉ đưa ra các thông tin tham khảo, hoàn toàn không chịu trách nhiệm vào việc thua – thắng của bạn.

Tốt hơn hết, bạn cần dành nhiều thời gian tìm hiểu thị trường, cân nhắc thật kỹ khi đầu tư. Đặc biệt, khách hàng không nên dồn toàn bộ vốn vào Dose Coin để tránh xa những rủi ro đáng tiếc. Bởi trên thị trường hiện nay cũng đang xuất hiện vô số đồng tiền điện tử khác.

Phương thức hoạt động DOSE (DOSE coin)

Dose Coin nhờ vào sự thúc đẩy từ xu hướng Move to Earn thời gian gần đây đã được biết đến một cách rộng rãi. Trong đó, Dose được thành lập căn cứ theo những ý tưởng của các chất hóa học người chơi tiết ra khi tham gia game tập thể dục như Dustland Runner. 

Tác dụng của Dose là giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu và giảm bớt stress. Trong đó bao gồm các chất hóa học là:

 • D(Dopamine): Vừa là chất dẫn truyền thần kinh, vừa giữ chắc năng hormon.
 • O(Oxytocin): Chất hóa học này được tiết ra khi con người cảm thấy hạnh phúc, nắm giữ nhiều vai trò tích cực.
 • S(Serotonin): Đây là chất truyền dẫn thần kinh và serotonin được lưu trữ ở tiểu cầu trong máu và giải phóng khi co mạch và kích động.
 • E(Endorphin): Giúp tăng khả năng khoái cảm và giảm cảm giác đau dẫn đến tăng cảm giác hạnh phúc. Ngoài ra, chất hóa học này còn có trong nhiều hoạt động khác như: Tập thể dục, ăn uống,…

Cơ chế vận hành chung là kết hợp giữa vận động thể chất với gaming metaverse, nhập vai hoàn thành nhiệm vụ và nhận về những phần thưởng hấp dẫn, nâng cấp thông số của vật phẩm trang bị chính,…

DOSE (DOSE coin) được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại, Dose Coin được niêm yết, chấp nhận giao dịch ở rất nhiều sàn điện tử khác nhau với tổng khối lượng giao dịch mỗi ngày khoảng 3.4 triệu USD. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo và mua mã thông báo này trên các sàn giao dịch phổ biến như: Binance, OKX, MEXC Global, AAX, Pancakeswap, Gate.io, Uniswap, Hoo.com,…

Thông tin chi tiết DOSE (DOSE coin)

Để giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về Dose Coin, hệ thống đã tổng hợp thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử này trong bảng dưới đây. Nếu đang quan tâm tìm hiểu, bạn đừng vội lướt qua:

Thông tin Chi tiết
Mã giao dịch  DOSE
Blockchain Chuỗi khối Ethereum và Binance Smart Chain
Contract Địa chỉ 0xb31ef9e52d94d4120eb44fe1ddfde5b4654a6515(ERC-20) và 0x7837fd820ba38f95c54d6dac4ca3751b81511357(BEP-20)
Kiểu token Tiện ích
Tiêu chuẩn token ERC20 và BEP20
Tổng nguồn cung 5.000.000.000 DOSE
Nguồn cung lưu hành 137.916.958 DOSE

Diễn biến giá Dose Coin trong thời gian qua

Giá mỗi Dose Coin ngày hôm nay là $0,006536228049 với khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là $824.626, biến động giá tăng 1.2%.

Đồng tiền điện tử này có nguồn cung tối đa là 5 tỷ đồng và nguồn cung lưu hành là 470 triệu đồng. Nhà đầu tư có thể sử dụng các cặp tiền DOSE/USD và DOSE/VND để giao dịch đồng tiền điện tử này.

FAQ DOSE (DOSE coin)

Sau đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử Dose Coin, mời nhà đầu tư tham khảo:

 1. Giá cao và thấp nhất mọi thời điểm của Dose Coin là bao nhiêu?

Giá cao nhất đạt kỷ lục của Dose Coin là $0,373235 vào ngày 2/12/2021. Giá thấp nhất mọi thời điểm của đồng tiền điện tử này là $0,006366428397 vào ngày 12/12/2022.

 1. Mã thông báo Dose được dùng để làm gì?

Dose token được sử dụng như một khoản phí để tham gia vào các trò chơi có chế độ đặc biệt và sự kiện trong thời gian giới hạn bao gồm trận chiến PvP và Cuộc đua ảo.

Khi người chơi tiến bộ về kỹ năng, kỹ thuật, họ có thể chi tiêu mã thông báo này để mở khóa thêm các tiện ích và tùy chọn trong game. Trong đó bao gồm cả việc mở rộng số lượng slot trong các lần tải NFT và phát triển NFT trong quá khứ. 

 1. Dose Coin được sử dụng khi nào?

Đồng tiền điện tử Dose được sử dụng trong các trường hợp: Mua NFT chính thức của Dustland Runner, nâng cấp và mở khóa các tùy chọn cũng như tiện ích trong trò chơi, đăng ký Battlepass theo mùa và cho phép người chơi thực hiện nhiệm vụ có giới hạn thời gian.

Tin rằng bạn đã không còn thắc mắc về vấn đề Dose Coin là gì. Chuyên trang vẫn tiếp tục đăng tải các nội dung tài chính mới nhất, mời bạn theo dõi để cập nhật kiến thức tài chính hữu ích.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  IOTX Coin là gì? Nên đầu tư IOTX Coin không?
  StormX (STMX) là gì? Lưu trữ STMX Coin ví nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Pump Coin là gì? Cách phân biệt với Dump để tránh mắc bẫy đầu tư

Toko Token (TKO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử TKO Coin