in

Drep Coin là gì? Đồng Drep có điểm mạnh và điểm yếu nào?

Drep Coin là gì? Đồng Drep mang đến những tiện ích nào? Được biết, đây là loại tiền điện tử mới nổi trong thời gian gần đây được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Để biết được khái niệm và một vài kiến thức liên quan về Drep Coin, bạn hãy tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Drep Coin là gì?

Drep Coin là loại tiền mã hóa chính của hệ sinh thái Drep được giới thiệu ra thị trường vào tháng 10/2019. Đồng tiền điện tử này là một dự án của chuỗi khối luôn thúc đẩy sự tương tác giữa các blockchain.  Drep Coin thực hiện một số nhiệm vụ sau:

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Drep Coin là gì?
Drep Coin là gì?

– Dùng để thanh toán cho các giao dịch được thực hiện trên nhóm con.

– Là loại tiền tệ trong game của dự án Drep.

– Khi giao dịch trên chuỗi Drep, người dùng sẽ dùng đồng Drep để thanh toán.

Bất cứ chuỗi khối riêng lẻ nào cũng chỉ hỗ trợ được một số ứng dụng hạn chế. Tuy nhiên với Drep Coin đã xây dựng được mạng lưới lớn kết đã được kết nối với nhau sẽ không bị những ứng dụng hạn chế.

Đồng Drep mang đến những tiện ích gì?

Tiện ích của đồng Drep mang lại là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Nếu cũng là một trong số đó, bạn hãy tìm câu trả lời qua những thông tin bên dưới, cụ thể:

– Drep Coin được dùng để trả phí mạng.

– Trong các giao dịch xuyên chuỗi tại hệ thống chuỗi con, đây là phương tiện duy nhất dùng để thanh toán.

– Là đồng tiền điện tử duy nhất được phép thanh toán mọi giao dịch liên quan đến những dữ liệu có trong mạng lưới này.

– Bạn có thể dùng Drep Coin để làm tài sản thế chấp, nhận hoa hồng tín dụng và tài chính có cấu trúc.

– Giao dịch các sản phẩm có trong nền tảng, thanh toán game và là tài sản duy nhất có giá trị cho dự án Drep trong tương lai.

Phương thức hoạt động

Drep Foundation tạo ra ứng dụng khét tiếng phi tập trung gọi là DRApps. Úng dụng này giúp nền tảng Internet mã hóa lượt truy vấn vào nền tảng đồng thời liên kết cùng những nền tảng Internet khác. 

Không những thế, công nghệ tiên tiến của dự án này cải tổ năng lượng giải quyết, xử lý tài liệu hàng loạt của lớp thứ cấp, tăng trưởng cao, linh động. Chưa hết, API Drep và Plug-in còn giảm thiếu sản với việc dùng công nghệ Blockchain và phổ cập kiến thức, kỹ năng cho thị trường.

Drep đo lường và thống kê khét tiếng là giá trị thực trong dự án BĐS. Không nhờ điều này Drep không bị hư hỏng, thay vào đó là một sổ cái tàng trữ, giống hầu hết những Blockchain. May mắn hơn yếu tố này đã được tâm lý thấu hiểu.

Nói theo một cách đơn giản, giao thức này là chính sách Drep tạo ra để so sánh những lượt thích, nổi tiếng từ nguồn khác nhau. Đồng thời hợp nhất chúng thành một giá trị đồng điệu duy nhất. 

Mục đích của giao thức này tăng cường hoạt động giải trí, sự tham gia người dùng bằng cách thưởng. Không riêng việc trải qua tạo, san sẻ nội dung bằng cách tương hỗ nội dung. Bởi thiếu cụm từ tốt hơn, gọi ra nội dung nghèo, giả hay ô nhiễm.

Đương nhiên, trừ khi tiếng khét này hoàn toàn được nhân ra, đưa một giá trị thực sẽ không có quyền lợi thực sự.

Drep được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Drep được chấp nhận giao dịch ở nhiều sàn điện tử Gate.io, Binance, Bitrue, Phemex, Hotbit. BitMax, Bitthumb Global,….

Thế nhưng bạn có thể chọn sàn giao Binance là uy tín, lớn hàng đầu hiện nay nên số lượng giao dịch đông đảo nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết Coin Drep

Sau đây là một vài thông tin chi tiết về Coin Frep được tổng hợp lại bên dưới, cụ thể:

  • Mã giao dịch: Drep.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: 0x3ab6ed69ef663bd986ee59205ccad8a20f98b4c2.
  • Kiểu token: Utility.
  • Tiêu chuẩn token:  ERC-20, ERC-721
  • Tổng nguồn cung: 100.000.000.
  • Nguồn cung lưu hành: 39,900,000.

Qua những thông tin này chắc hẳn bạn đã nắm rõ hơn về đồng tiền Drep. Nếu bạn đang quan tâm đến hãy theo dõi ngay những phần tiếp theo.

Đội ngũ sáng lập Drep là ai?

Để nắm rõ đội ngũ sáng lập dự án, nhà đầu tư và đối tác là ai? Nếu bạn đang quan tâm đến hãy theo dõi trong bảng thông tin bên dưới:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Xiaolong Xu chức vụ Co-founder & CTO, Momo chức vụ Founder, Matt Benice chức vụ Lead Developer(Global).
✔️ Nhà đầu tư Vốn 360 INNO, QUỸ DÀI LIÊN KẾT, Thủ đô Horman, QTUM, CollinStar, INNOSPACE +, Elna Chin,…
✔️ Đối tác Hiện tại dự án chưa công bố thông tin về đối tác.

 

Diễn biến giá Drep trong thời gian qua

Giá của đồng tiền Drep luôn có sự biến đổi trong thời kể từ khi lên sàn giao dịch đến nay. Hiện tại Drep ngày 2/11/2022 là ₫7.911,48 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫47.505.305.896 VND.

Đồng tiền này đã giảm 4,53 trong 24 giờ qua và thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #651. Drep đạt mức đỉnh kỷ lục $3,98 vào 02/04/2021(hơn 1 năm), mức thấp kỷ lục $0,234997 vào 09/11/2022(22 ngày).

Những điểm mạnh và điểm yếu của Drep Coin

Việc nắm được điểm mạnh và điểm yếu của dự án sẽ giúp bạn có thể lường trước được rủi ro xảy ra trong quá trình đầu tư. Vậy ưu, nhược điểm của Drep Coin là gì? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau khi tham khảo những kiến thức sau đây, cụ thể:

Ưu nhược điểm của Drep Coin Chi tiết

Điểm mạnh của đồng Drep

Quỹ Drep công bố với những tổ chức khởi nghiệp 2 mối quan hệ đối tác bằng nền tảng trực tuyến và đang thực hiện kế hoạch ươm tạo DRApp đầu tiên của mạng lưới gồm:

– Comebey là nền tảng trực tuyến đầu tiên, có phong cách sống giảm giá tại UAE. Trang web không hiển thị dữ liệu lưu lượng truy cập trên Google Play.

– Ziggurat là mối quan hệ hợp tác thứ 2. Đây là doanh nghiệp khởi nghiệp chứng nhận sở hữu phi tập trung tại Trung Quốc. 

Điểm yếu

– Các ICO dựa vào danh tiếng hoạt động không tốt.

– Tiện ích sử dụng của mã thông báo danh tiếng hoàn toàn dựa vào sự tích hợp với hệ sinh thái đang có của các tổ chức trực tuyến lớn.

– Tính tới thời điểm hiện tại, không có dự án mã thông báo dựa trên danh tiếng nào được chấp nhận với các mạng dịch vụ trực tuyến. Bên cạnh đó, những ứng dụng phi tập trung phát triển cũng chưa được cất cánh. 

Để khuyến khích sử dụng các dự án trên, nhóm tác giả đã dành 40% token để giới thiệu những phần mềm hiện có cũng như truyền bá nhận thức về dự án này.

FAQ

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp lại và giải đáp, mời bạn cùng khám phá ngay:

Nên lưu trữ Drep ở ví nào?

Drep Coin là một loại mã thông báo có thể lưu trữ trên những nền tảng có hỗ trợ ERC-20. Điển hình như Metamask, Trustwallet, Coin98. Những ví chứng như Ledger, Archos, Trezor hay những ví sàn hỗ trợ đồng tiền Coin.

Bên cạnh những loại ví kể trên, đồng này cũng có ví riêng tên là Drep Wallet. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại ví này để lưu trữ đồng tiền của mình.

Cặp đồng tiền nào hỗ trợ Drep giao dịch?

Đồng tiền Drep Coin được hỗ trợ qua nhiều cặp tiền khác nhau như DREP/BTC, DREP/USDT, DREP/ETH, DREP/BNB,…

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp nhà đầu tư hiểu được Drep Coin là gì cũng như những tiện ích đồng tiền này mang lại. Đừng quên theo dõi chuyên trang thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hay, bổ ích về cách loại tiền điện tử khác bạn nhé!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  XRP (XRP) là gì? Nên đầu tư đồng XRP trong năm 2023?
  Celo Coin là gì? Đánh giá ưu và nhược điểm của đồng Celo

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Celo Coin là gì? Đánh giá ưu và nhược điểm của đồng Celo

Voxel Coin là gì? Đồng ​Voxies có những thành phần chính nào?