in

Elrond Network (EGLD) là gì? Ưu – nhược điểm và diễn biến giá EGLD

EGLD Coin là gì, cần biết những gì nếu muốn đầu tư vào loại tiền điện tử này? Để được giải đáp câu hỏi một cách chi tiết nhất, hãy đến với bài viết dưới đây.

Bạn không chỉ nắm được định nghĩa, quan trọng hơn đó là đánh giá toàn diện dựa trên ưu – nhược điểm. Cùng với đó là tầm nhìn bao quát về diễn biến giá trong suốt thời gian vừa qua.

EGLD Coin là gì?

EGLD Coin là gì? Đây là một dạng Token có nguồn gốc từ mạng Elrond. Mục đích sử dụng để phục vụ cho 5 hoạt động chính:
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

– Đặt cược.

– Quản trị.

– Giao dịch.

– Hợp đồng thông minh.

– Phần thưởng.

Tính đến hiện tại, EGLD Coin đã có mặt trên rất nhiều sàn giao dịch uy tín. Cụ thể như là Binance, Okex, Bitfinex, Crypto.com, Kucoin, Tokocrypto, Bithumb, Liquid,…Thế nhưng, để đi đến quyết định đầu tư, bạn cần những thông tin cụ thể hơn dưới đây.

✅ Thông tin chi tiết Giới thiệu
Hợp đồng Số Contract 0xbf7c81fff98bbe61b40ed186e4afd6ddd01337fe.
Ngày lên sàn 24/09/2020.
Blockchain Elrond.
Tổng cung tối đa 31,415,926.
Nguồn cung hiện lưu hành 23,755,772.

Ưu – nhược điểm của đồng tiền EGLD

Khi nghiên cứu sâu hơn vào bản chất, bạn sẽ biết ưu – nhược điểm của EGLD Coin là gì. Cơ sở này giúp đưa ra những nhận định chính xác trước khi quyết định đầu tư.

Phương thức hoạt động

Sharding là kỹ thuật chia dữ liệu thành các thành phần nhỏ và phân phối chúng trên nhiều phần của mạng hay phân đoạn. Mỗi phần gồm một số nút xử lý các giao dịch.

Là một khái niệm cốt lõi, chúng không phải là duy nhất đối với Elrond Network(EGLD). Zilliqa là chuỗi khối phân mảnh khác có mục đích tương tự trong khi đó Ethereum 2.0 cũng triển khai kỹ thuật Sharding.

Những gì Elrond Network(EGLD) làm hơi khác là triển khai ba loại Sharding khác nhau- trạng thái, mạng – sử dụng xử lý song song để tăng tốc thời gian giao dịch, xử lý nhiều hơn cùng một lúc.

Elrond Network(EGLD) cũng sử dụng cái gọi là cơ chế đồng thuận hệ thống bằng chứng cổ phần an toàn. Chúng kết hợp trọng lượng mã thông báo EGLD đặt cọc trình xác thực với xếp hạng mạng cho mỗi nút, Từ đó tạo ra một thứ gì có độ xứng đáng.

Không những thế chúng còn triển khai lựa chọn trình xác thực ngẫu nhiên, thường xuyên cải tổ các nút giữa phân đoạn. Đây được xem là một giải pháp an toàn, độ trễ thấp để tạo sự đồng thuận.

EGLD được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Elrond Network(EGLD) hiện đang giao dịch với khối lượng lớn mỗi ngày trên các sàn uy tín. Đồng EGLD được niêm yết trên nhiều sàn như  Binance, Bitfinex, OKEx và BitMax. 

Đồng thời bạn cũng có thể thực hiện giao dịch qua các loại t8ieefn như BTC, BNB, USDT, BUSD. Thế nhưng sàn Binance có khối lượng giao dịch chiếm 41,38% nhờ tính thanh khoản cao, phí thấp. Vì vậy bạn hoàn toàn thực hiện mua bán trên những sàn giao dịch được token EGLD hỗ trợ.

Đội ngũ sáng lập EGLD là ai?

Elrond Network(EGLD) cung cấp nhiều tính năng cao cấp giống với nền tảng Blockchain lớn hiện nay.  

Vậy đội ngũ sáng lập dự án là những ai? Nhà đầu tư và đối tác nào? Bạn hãy theo dõi ngay những thông tin ở trong bảng thông tin bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Elrond Network(EGLD) được đồng sáng lập cuối 2017 bởi hai anh em Beniamin Mincu(Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành), Lucian Todea(Đồng sáng lập và COO) cùng với Lucian Mincu(Đồng sáng lập & CIO). Tính đến 6.2021 tem có 27 thành viên đến từ nhiều nơi và nhận được sự cố vấn từ những thành viên khác của các công ty nổi tiếng.
✔️ Nhà đầu tư Hiện tại dự án Elrond Network(EGLD) nhận được tài trợ từ các quỹ đầu tư là Maven11, Electric Capital, NGC, Binance Labs và WoodStock.
✔️ Đối tác Dự án có các đối tác uy tín hàng đầu hiện nay như Bitfinex, Holochain, eToroX, NETOPIA Payments, Binance, FTX, Nash,…

Ưu điểm của EGLD Coin là gì?

Để thu hút đầu tư, đồng EGLD nhất định phải sở hữu những thế mạnh riêng biệt so với thị trường chung. Cụ thể như sau:

– Cần ít năng lượng hơn so với các Blockchain cũ như Bitcoin hay Ethereum.

– Qua phân tích cho thấy tốc độ xử lý nhanh hơn 1000 lần so với các Blockchain cũ.

– Tìm hiểu EGLD Coin là gì chỉ ra khả năng mở rộng cao với công nghệ Adaptive State Sharding.

– Đồng kỹ thuật số này đã được cải thiện về độ tương tác và cải thiện. Vì thế, con người có thể ứng dụng ra thế giới thực tế.

– Đội ngũ phát triển hùng hậu với những người có kinh nghiệm nhiều năm trong các công ty công nghệ lớn hàng đầu thế giới. Họ đến từ Microsoft, NEM Core, ICO Market Data, Metachain Capital, Soft32,…

Qua đó để thấy định hướng phát triển của EGLD Coin là rõ ràng và được nghiên cứu bài bản. Những thế mạnh đã giải quyết được một số vấn đề đang tồn tại ở Coin khác.

Xem thêm : Solona coin là gì?

Nhược điểm

Vậy nhược điểm còn tồn tại của EGLD Coin là gì? Cần phải thừa nhận, dự án vẫn đang trên con đường phát triển, chưa hoàn thiện hoàn toàn. Vì thế, những thành công còn năm trong dự đoán và kỳ vọng.

Bên cạnh đó, thị trường đang chứng kiến nhiều sự cạnh tranh với Elrond. Đồng tiền ảo này vẫn chịu những ảnh hưởng giá bởi Bitcoin. Hệ sinh thái dApps của dự án vẫn còn nhỏ, nhiệm vụ phát triển dApps chủ yếu do nhóm điều hành.

Diễn biến giá đồng tiền ảo EGLD

Để hiểu hơn mức độ tiềm năng của EGLD Coin là gì, bạn cần nhìn vào diễn biến giá. Thống kê như sau:

– Khi mới ra mắt: Vào tháng 9/2020 có giá 1 EGLD là khoảng 10 USD.

– Tháng 2/2021: Đạt đỉnh lần đầu tiên với giá gần 200 USD cho 1 EGLD.

– Cuối tháng 2 – tháng 3/2021: Điều chỉnh nhẹ khi giá nằm vào khoảng 120 – 150 USD/EGLD.

– Tháng 4/2021: Tiếp tục đạt đỉnh lần thứ 2 ở mức khoảng 235 USD/EGLD.

– Cuối tháng 5/2021: Giảm còn khoảng dưới 100 USD/EGLD.

–  Tháng 6, 7/2021: Vẫn nằm dưới 100 USD, chưa có nhiều chuyển biến tích cực.

– Tháng 8, 9, 10/2021: Tăng dần về giá và đạt  270 USD/EGLD vào cuối tháng 10.

– Tháng 11/2021: Bùng nổ với EGLD coin khi giá từ mức 270 USD tăng lên khoảng 530 USD cho một EGLD.

Tính đến hiện tại, đồng này đạt gần 60 USD. Nhìn vào tình hình chung cho thấy EGLD đang bước vào chu kỳ giảm.

FAQ

Trong quá trình tham gia vào đồng tiền EGLD chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng có những thắc mắc. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp và giải đáp cụ thể phía dưới, mời bạn theo dõi:

Cách kiếm và sở hữu đồng EGLD token như thế nào?

Bạn có thể tham gia mua IOE/IOC của dự án trong thời gian tới, kế hoạch bán vẫn chưa được dự án công bố chính thức. Nhà đầu tư cũng có thể trở thành Masternodes/Validators để xử lý giao dịch và nhận token EGLD.

Đào EGLD token ra sao?

Bạn không thể đào đồng EGLD bằng các máy đào. Thế nhưng nhà đầu tư có thể trở thành Validators đóng góp vào việc xây dựng khối và nhận token EGLD.

Trên đây là thông tin được cập nhật cho những ai đang tìm cơ hội đầu tư. Hiểu EGLD Coin là gì giúp bạn có tầm nhìn bao quát về thị trường chung.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Stellar (XLM) là gì? XLM có tiềm năng không?
  Mina Coin là gì? Nên đầu tư vào dự án của Mina Protocol không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DCA trong Coin là gì? Các ưu – nhược điểm của chiến lược DCA

Solana Coin (SOL) là gì? Điều cần biết khi đầu tư đồng Solona