in

EPX Coin là gì? Trong tương lai đồng Ellipsis Finance có tăng giá không?

EPX Coin là gì? Trong tương lai, đồng Ellipsis có tăng giá hay không? Đây là những thắc mắc chung của người đầu tư khi tìm hiểu.

Để có thể hiểu rõ hơn về đồng tiền ảo Ellipsis, mời bạn hãy theo dõi thông tin cơ bản liên quan về EPX Coin trong bài viết dưới đây.

EPX Coin là gì?

EPX Coin là đồng tiền điện tử mới được phát hành trên thị trường vào tháng 3/2021. Nền tảng hoạt động dựa theo dự án Ellipsis Finance. Hình thức Fork sẽ giúp cho loại tiền này kế thừa những ưu điểm nổi bật của phiên bản tiền nhiệm trước đó.

EPX Coin là gì?
EPX Coin là gì?

Trong các hoạt động giao dịch, tiền mã hóa sẽ được phát hành trên thị trường với tính chất đột phá của công nghệ kỹ thuật và khoa học. Từ đó giúp cho các hình thức đồng Coin này đạt được lợi thế cạnh tranh phát triển vượt trội trên thị trường.

Những người đưa ra ý kiến và sáng lập nên EPX Coin hướng đến mục tiêu chinh phục và đạt lợi thế dẫn đầu. Đồng thời tạo nên sự ảnh hưởng có tính chất đột phá lan tỏa đến các thị trường giao dịch tiền ảo của nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Về cách thức vận hành, EPX Coin sẽ được sử dụng với sổ lệnh trong giao dịch của người tham gia. Các hoạt động này được thực hiện trong quá trình chuyển đổi để cung cấp một tính thanh khoản. Từ đó, tốc độ trượt giá trên thị trường ứng với mọi giao dịch được thực hiện với hoạt động hạn chế hơn.

Các hình thức thanh khoản, những giá trị phần thưởng được dùng vào mục đích sát hành cho người tham gia nhanh chóng được cung ứng trên thị trường. 

Phân nửa tổng nguồn cung sẽ được dùng chính trong mục đích thanh khoản căn cứ vào các pool dành cho hoạt động giao dịch thực hiện với nền tảng EPX. Số còn lại sẽ được các nhà đầu tư áp dụng trong quá trình Stake trên thị trường.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Giá trị của đồng EPX Coin

EPX Coin được thúc đẩy giá trị lên cao nhờ vào nhiều đóng góp quan trọng trong hệ sinh thái của Ellipsis như:

Trả thưởng

Các nhà đầu tư có thể kiếm được phí từ tính năng Swap của EPX Coin bằng cách đặt cược vào đó. Khi các mã thông báo bị khóa vào các bể thanh khoản, bạn cũng sẽ đủ điều kiện nhận được một phần lợi nhuận.

Quản trị

EPX Coin còn được dùng để bỏ phiếu đối với những quyết định quản trị do nhóm đưa ra. Điều này bảo đảm mọi bên liên quan đều có tiếng nói trong việc vận hành. Đồng thời EPX Coin cũng cho phép nhà đầu tư tham gia vào nhiều khía cạnh của dự án.

Đặt cược

Hệ thống được thiết kế để khuyến khích đầu tư dài hạn vào nền tảng. Nhà đầu tư đặt cọc vào mã thông báo EPX trong 90 ngày đầy đủ sẽ được thưởng thêm mã thông báo.

Trong tương lai đồng Ellipsis có tăng giá hay không?

Hiện nay, có một số dự báo nói rằng đồng Ellipsis có thể tăng. Nhưng cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng EPX Coin có thể bị sập và cháy sớm.

Hơn nữa, còn rất nhiều điều phụ thuộc vào việc liệu thị trường phục hồi sau những tổn thất phải chịu vào giữa năm 2022. Đồng EPX có thể tự định vị như thế nào để trở thành đối tượng khiến nhà đầu tư sẽ muốn mua.

Trong thị trường tiền điện tử đầy biến động, điều quan trọng là nhà đầu tư phải tự nghiên cứu về Coin để xác định có phù hợp với danh mục đầu tư hay không. 

Đồng EPX có phải là lựa chọn đầu tư phù hợp hay không còn phụ thuộc vào số tiền định đầu tư và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về đồng Ellipsis, hy vọng có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc EPX Coin là gì. Ngoài ra, chuyên trang còn cung cấp nhiều kiến thức bổ ích khác về các đồng Coin, bạn đừng bỏ lỡ!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  ICO (Initial Coin Offering) là gì? Hé lộ tiềm năng và rủi ro cho nhà đầu tư
  ICO (Initial Coin Offering) là gì? Hé lộ tiềm năng và rủi ro cho nhà đầu tư

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ACA Coin là gì? Đánh giá ưu nhược điểm đồng tiền điện tử Acala Network

EOS Coin là gì? Thông tin cơ bản về đồng EOS Price Prediction