in

Flow (FLOW) là gì? Những phân tích mới nhất về giá đồng Flow

Flow Coin là gì, đâu là những ưu điểm mang lại từ dự án tiền điện tử này? Đây là một câu hỏi lớn, cần được giải thích từ căn bản cho đến phân tích mở rộng.

Vì thế, để hiểu một cách trọn vẹn nhất, hãy đọc bài viết dưới đây. Qua đó, bạn cũng đồng thời nắm bắt được giá của Flow trong giai đoạn hiện tại.

Flow Coin là gì?

Flow Coin là gì? Đây là Token được sử dụng mặc định cho giao thức Flow. Điều này có nghĩa là đồng tiền dùng cho nhiều hoạt động như:
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

– Thanh toán phí.

– Phần thưởng.

– Bỏ phiếu.

– Staking.

– Quản trị…

Đồng thời, để hiểu hơn Flow Coin là gì, bạn cần nhìn vào thông tin niêm yết. Nhà phát triển đã cung cấp những đặc điểm như trong bảng dưới đây.

✅ Thông tin cơ bản Giới thiệu
Blockchain FLOW.
Mã giao dịch FLOW.
Contract Đang cập nhật.
Kiểu token Utility, Governance.
Tiêu chuẩn token Đang cập nhật.
Tổng cung tối đa Vô hạn.
Nguồn cung lưu hành 1,036,200,000.
Vốn hóa thị trường $ 1.75 B.

Phân tích ưu – nhược điểm của Flow Coin

Câu hỏi được nhiều người đặt ra là có nên đầu tư vào đồng tiền này hay không. Để tự mình giải đáp thắc mắc, bạn cần biết ưu – nhược điểm của Flow Coin là gì.

Ưu điểm của Flow Coin là gì?

Khi so sánh với các đồng tiền khác, bạn sẽ thấy Flow Coin có những ưu thế nhất định. Cụ thể như sau:

– Đồng Flow được hình thành và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia. Họ có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức về công nghệ Blockchain.

– Ý tưởng xây dựng hệ thống hướng đến sự hoàn thiện. Cụ thể, tốc độ xử lý giao dịch trở nên nhanh chóng hơm, phí thấp và có thể mở rộng quy mô.

– Tin vui là Google Cloud thông báo đã hợp tác với Dapper Labs – nhóm phát triển của dự án Flow.

– Thống kê chỉ ra có 175,000 người dùng mỗi tháng, trên 5000 developers xây dựng dự án trên FLOW và hơn 350 Network Nodes,…

– Flow Coin sử dụng chủ yếu cho giao dịch và vận hành hệ thống thay vì mục đích quản trị.

Qua tìm hiểu Flow Coin là gì, bạn thấy rằng đây là một dự án phát triển bài bản. Nền tảng hứa hẹn sẽ trở thành nơi để bạn trở thành nhà đầu tư thông minh.

Xem thêm : ATOM Coin là gì? Đồng ATOM có những ưu nhược điểm gì?

AMA coin là gì?

Nhược điểm

Bạn cũng cần nhìn thẳng vào nhược điểm để có đánh giá tốt nhất. Qua đó, bạn cân nhắc với nhu cầu bản thân và đưa ra quyết định. Cụ thể, mặt hạn chế như sau:

– Giá cả biến động theo giá Bitcoin và thị trường tiền ảo nói chung.

– Qua tìm hiểu Flow Coin là gì, bạn đã thấy nguồn cung không giới hạn. Việc này có thể dẫn đến lạm phát tăng nhanh hơn.

– Vấp phải nhiều sự cạnh tranh đến từ dự án khác như Solana, Cosmos, Polkadot, Avalanche,…

– Hệ thống sử dụng ngôn ngữ lập trình mới nên developer muốn phát triển lại phải học lại từ đầu.

Có thể thấy rằng, Flow Coin vẫn còn những mặt hạn chế nhất định. Tuy nhiên, bạn nên đặt hy vọng vào cải tiến tiếp theo đến từ đội ngũ phát triển.

Tình hình giá Flow Coin

Nhìn chung, tình hình giá đã trải qua nhiều biến động kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2021. Tuy nhiên, đồng Coin này đã tăng 40% trong tuần cuối cùng của tháng 1/2022. Dự đoán xu hướng này vẫn tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

Bạn nên liên tục cập nhật tin tức để dự đoán khả năng sinh lời. Đồng thời, hãy vận dụng tư duy để quyết định chốt lời nên đưa ra vào thời điểm tối ưu nhất.

Phương thức hoạt động

Hầu hết các Blockchain, các Node trong trình xác thực đều lưu trữ thông tin và xác thực các công việc liên quan đến xử lý giao dịch. Thế nhưng với Flow họ tách nhiệm vụ thành 4 vai trò như sau:

  • Collection – Nút thu thập tăng sự hiệu quả.
  • Consensus – Nút đồng thuận đảm bảo phân cấp.
  • Execution – Nút thực thi cho phép tốc độ và quy mô.
  • Verification – Nút xác minh đảm bảo tính đúng đắn.

Dapper chia sẻ việc chia nhỏ các nhiệm vụ giúp xử lý giao dịch hiệu quả hơn so với Blockchain, Đấy là lựa chọn thay thế cho sharding hay mở rộng nhu cầu lưu trữ, tính toán của một Blockchain trên nhiều nút.

Flow không sử dụng sharding và bằng cách này dự án có thể duy trì ACID. Đồng thời cho phép nhà phát triển xây dựng dựa trên các công việc khác nhau.

Với kiến trúc multi-node giải quyết vấn đề tắc nghẽn mạng các Blockchain khác gặp phải. Để thực hiện được điều này những node đã tách biệt nhiệm vụ tính xác và xác minh. Điều này cho phép Blockchain của Flow xử lý nhiều giao dịch và nhanh hơn trong cùng thời điểm.

Flow được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại, Flow Coin được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên các sàn giao dịch uy tín. Điển hình như Huobi Global, MEXC Global, Binance, Upbit, BKEX, KuCoin, Kraken, Coinlist, Gate.io, HitBTC, AEX, OKcoin,…

Thế nhưng Flow Coin được giao dịch nhiều nhất trên sàn Upbit chiếm 61.09% tổng khối lượng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán token Flow.

Đội ngũ sáng lập Flow là ai?

Đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và dự án đối tác là những ai? Mời bạn cùng theo dõi những thông tin ở trong bảng sau:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ sáng lập dự án gồm nhiều thành viên chủ chốt như Roham Gharegozlou, Dieter “dete” Shirley, Mikhael Naayem, Alex Shih,…
✔️ Nhà đầu tư Dự án này nhận được sự đầu tư lớn, có uy tín cao trong cộng đồng như Coinbase Ventures, SamsungNext, SVAngel, Alchemy,…
✔️ Đối tác Đối tác của dự án là những tên tiêu biểu như sau: Cryptokitties, NBA, UBISOFT, Genies, Laliga, UFC, Samsung, Top Shot,…

 Diễn biến giá Flow trong thời gian qua

Giá của Flow Coin liên tục có sự thay đổi kể từ khi lên sàn giao dịch hiện nay. Ngày 9/11/2022 giá là đ24,299.63 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là đ975.448.

Hiện tại 10/12/2022 giá Flow hôm nay là ₫24.185,11 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫746.104.387.620 VND. Chuyên trang cập nhật Flow sang giá VND theo thời gian thực. Flow giảm 1,40 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #41.

Trong vòng 24 giờ qua giá của Flow đạt mức thấp nhất là ₫24,148.06 và cao nhất ₫24,605.02. Với vốn hóa thị trường ₫25,093,767,809,778(đạt 1.39%) và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫33,220,088,622,194(đạt 1.40%).

FAQ

Trong quá trình tham gia vào đồng tiền điện tử chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc liên quan đến Flow. Dưới đây là câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp lại và giải đáp, cụ thể:

Có những cặp giao dịch nào với Flow token?

Người dùng có thể trao đổi, mua bán các cặp giao dịch Flow token khác nhau như FLOW/CRO, FLOW/BTC, FLOW/USDT, FLOW/BUSD,…

Lưu trữ Flow Coin ở ví nào?

Flow là tiêu chuẩn khác với các token còn lại nên bạn có thể lưu trữ trên ví Dapper Wallet. Ví được hỗ trợ bởi Ethereum trong thời gian gần tới.

Trên đây là phân tích về một trong những đồng tiền điện tử được quan tâm hiện nay. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu đúng hơn về Flow Coin là gì.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Cosmos Network (ATOM) là gì? Đồng ATOM có những ưu nhược điểm gì?
  VeChain (VET) là gì? Nhà đầu tư được “lợi lộc” gì từ đồng tiền này?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

eCash (XEC) là gì? “chớ” nên đầu tư, xem ngay!

AMATEN (AMA) là gì? Làm thế nào để nhanh chóng sở hữu đồng AMA