in

Gala Coin là gì? Đồng Gala có tiềm năng để đầu tư không?

Gala Coin là gì? Đây là dự án có nhiều bước tiến mới khi xây dựng nền tảng bởi chiến thuật. Qua đó,  giúp người tham gia kiếm tiền và đem lại giá trị đích thực cho mình.

Mời quý bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết Gala Coin là gì và có tiềm năng để đầu tư không? Tin chắc gợi mở NDA Signal nếu sau đây không khiến bạn thất vọng.

Gala Coin là gì?

Gala Coin là đồng tiền điện tử phổ biến trong Gaming. Đồng thời, đồng Gala hiện đang được nhiều nhà đầu tư dành sự quan tâm thời gian vừa qua. Đặc biệt, chúng đem lại nhiều giá trị, đóng góp tiện ích giúp bạn am hiểu kỹ năng ở lĩnh vực game. 

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Bên cạnh đó, đây là đồng tiền chính của hình thức GALA Games. Nhờ công nghệ hiện đại của Blockchain, Gala Coin mang đến đầy đủ tính năng và cho phép bạn quyền hiện kiểm soát tài sản trong game. 

Ngoài ra, sử dụng đồng Gala bạn có thể mua vật phẩm dưới dạng hình thức phổ biến NFT. Hơn nữa, bạn tham gia quản lý game và thông qua đó kiếm tiền khi chạy node. Đây là một trong những các thực hiện bảo mật mạng lưới, xác thực giao dịch. 

Hiện tại, đồng tiền ảo này hoạt động theo cơ chế Ethereum hoặc dưới dạng Token ERC-20 và chức năng BSC theo dạng Token BEP20. Ngoài ra, đồng Gala dùng 3 cơ chế đồng thuận của nền tảng. Nhằm đưa ra bằng chứng về công việc, cổ phần và liên quan tới hình thức lưu trữ. 

Xem thêm : IOTX Coin là gì? Nên đầu tư IOTX Coin không?

Đội ngũ dự án Gala Coin là Wright Thurston, Eric Schiermeyer, Michael McCarthy. Nhóm phát triển có tổng cộng 100 nhân viên tất cả. Họ sở hữu chuyên môn tốt nên giúp cho đồng tiền điện tử này phát triển mạnh mẽ.

Mặt khác, đối tác của Gala Coin chính là Polygon. Đây là giao thức mở rộng lớp thứ 2 giúp cho quá trình xây dựng và kết nối với mạng lưới Blockchain tương thích với Ethereum. Từ đó, đồng tiền điện tử này được hưởng lợi thông qua việc giảm phí giao dịch.

Binance Smart Chain hiện đã trở thành nhà đầu tư cho Gala Coin với 100 triệu đô la. Một số dự án tương tự như Gala Coin phải kể đến như The Sandbox, Yield Guid Games.

Đồng Gala có tiềm năng để đầu tư không?

Nhìn chung, đồng Gala trong năm 2023 là lĩnh vực đáng để đầu tư. Sau đây là một số tiềm năng của dự án mời bạn cùng tham khảo:

Tiêu chí Chi tiết

✔ Mức độ phổ biến NFT ngày càng lớn

 • Trong năm 2022, NFT trở thành loại tiền điện tử HOT nhất. Điều này chứng tỏ NFT trở thành xu hướng đầu tư mới ở thị trường tiền ảo. 
 • Khi đó, những sản phẩm trong Gala Games chủ yếu là NFTs. Do đó, chúng có khả năng phát triển nhiều giúp bạn tìm được cơ hội rinh về lợi nhuận cho mình. 
 • Nếu sự tiềm năng tiếp tục trong cuối năm 2022 và đầu 2023 sẽ thấy nhiều nhà đầu tư phát triển hơn so với đồng tiền ảo khác.

✔ Hiệu ứng mới lạ từ Metaverse của Facebook

 • Gala Coin tăng mạnh vì tháng 11/2021, Facebook đổi tên thành Meta và đẩy mạnh thương hiệu metaverse. Đây là thực tế ảo nơi bạn có thể tham gia tương tác bằng công nghệ tử hiện đại. 
 • Sự kiện trên giúp dự án game như Decentraland, The Sandbox và các dự án khác có tiềm năng phát triển. Đồng thời, sẽ hưởng lợi từ Axie Infinity, Enjin Coin và Gala Coin không ngoại lệ.
 • Chỉ cần Metaverse của ứng dụng Facebook ra mắt, NFT và dự án game ở Blockchain càng nhận sự chú ý từ nhà đầu tư. Khi đó, đây là yếu tố giúp đồng Gala phát triển. 

✔ GALA Games sở hữu cộng đồng lớn mạnh

 • Không giống các tựa game thông thường số lượng thành viên tham gia đạt hàng chục tới hàng trăm nghìn. Hiện Gala Games sở hữu hơn 1,3 triệu người dùng, con số đáng để kinh ngạc. 
 • Vì vậy, game được khởi chạy qua nền tảng có khả năng trở thành trò chơi P2P phổ biến ở không gian Blockchain. 
 • Trong trường hợp Gala Games ngày càng phát triển và bạn trở thành game thủ. Điều này giúp nhà đầu tư hoàn toàn tin tưởng tiềm năng giá Gala Coin trong tương lai. 

Những câu hỏi thường gặp về Gala Coin

Gala Coin luôn là một trong những đồng tiền điện tử được quan tâm nhất hiện nay. Bạn muốn hiểu thêm về dòng này hãy cập nhật ngay các câu hỏi thường gặp sau đây:

 1. Sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token Gala Coin qua những cặp tiền nào?

Sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token Gala Coin qua những cặp tiền  GALA/USDT, GALA/BNB, GALA/BTC​​​​ …

 1. Nên lưu trữ tiền mã hóa Gala Coin trên các ví nào?

Gala Coin là  ERC-20, BEP-20. Vì thế, bạn có thể lưu trữ tiền điện tử này thông qua các ví như Coin98 Wallet, Metamask Wallet, Trust Wallet.. Hoặc lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch niêm yết nó.

Tin chắc rằng qua bài viết này giúp bạn giải đáp băn khoăn Gala Coin là gì và có tiềm năng để đầu tư không? Bạn đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu còn thắc mắc NDA Signal sẽ giải đáp tận tình. 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Shiba Coin là gì? Vì sao đồng Shiba Inu tăng nhanh chóng?
  Dego Finance (DEGO) là gì? Những điều cần biết trước khi mua đồng DEGO

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dodo Coin là gì? Ưu điểm đồng Dodo với Trader, nhà thanh khoản

Đồng Coin là gì? 5+ đồng tiền điện tử tiềm năng 2023