in

Aavegotchi (GHST) là gì? Đồng tiền điện tử này có điểm nổi bật nào?

GHST Coin là gì? Để biết được lý do tại sao đồng tiền kỹ thuật số này được đầu tư nhiều đến vậy, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Với những phân tích được cập nhật đầy đủ, bạn có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

GHST Coin là gì?

GHST Coin hiện đang là một tựa game Metaverse cho phép người chơi nuôi dưỡng thú ảo dựa trên công nghệ NFT tới từ chuỗi khối Ethereum kết hợp với cơ chế cho vay Aave. 
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

GHST Coin là gì?
GHST Coin là gì?

Đây là sản phẩm của sự kết hợp của DeFi và NFT với Metaverse, mang lại cho người chơi những trải nghiệm độc đáo khi tham gia. Vậy đặc điểm nào đã giúp dự án làm được điều này?

Theo đó, GHST đang được Aave cung cấp, là sự kết hợp giữa NFT non fungible token và DeFi staking. Có 3 thuộc tính để xác định độ hiếm và giá trị bao gồm: Wearables, Traits, Collateral Stake.

Được ra mắt chính thức vào tháng 7/2018, nhà phát triển đã tạo ra Aave. Mục đích là để cung cấp những giải pháp mới thay thế Yield Farming. Từ đó, dự án này đã đưa cơ chế chơi game vào nền tảng, hỗ trợ trải nghiệm DeFi mới dành cho người dùng.

Những đặc điểm của dự án GHST

Mỗi AaveGotchi(GHST) là một NFT chuẩn ERC721 và có tổng cộng 3 thuộc tính quyết định về giá trị và độ hiếm. Cụ thể là:

Đặc điểm Chi tiết

Collateral stake

Có thể hiểu đặc điểm này là tiền thế chấp cho mỗi GHST Coin. Group có một tài khoản tiền gửi, trong đó chủ sở hữu ma biên hoặc stake ERC20 bảo chứng cho Ghost.

Những đồng này đã được chấp thuận bằng cách cho vay Aave làm tài sản thế chấp với tên gọi là Atokens. 

Nhà đầu tư có thể trực tiếp truy cập vào pool cho vay của Aave. Vì đây là tài sản theo thời gian nên có thể tạo được lợi nhuận giúp tăng giá trị Atokens tại tài khoản ký quỹ. 

Đặc tính

GHST sở hữu nhiều đặc điểm ảnh hưởng đến độ hiếm và hiệu suất trong những trò chơi nhỏ, chẳng hạn như:

  • Đặc tính tạo ngẫu nhiên: Mỗi đồng GHST sau khi tạo ra sẽ được gán với 1 số giá trị về đặc điểm ngẫu nhiên nhờ vào việc dùng ChainLink VRF. 
  • Quan hệ họ hàng: Mối quan hệ này không được chỉ định một cách ngẫu nhiên. Nó bắt đầu ở một giá trị cố định sau khi sinh ra và tăng/giảm dựa theo nhiều yếu tố khác nhau.
  • Cấp độ: Đồng tiền điện tử GHST sẽ lên cấp ngay khi có kinh nghiệm bằng cách tham gia vào trò chơi nhỏ hoặc bỏ phiếu tạo AavegotchiDAO. 

Thiết bị đeo

Ngoài việc quản lý ký quỹ, GHST còn mở rộng tiêu chuẩn ERC998 Composables và cho phép quản lý NFT con ở chuẩn ERC721 hoặc ERC1155, được gọi là thiết bị đeo(Wearables).

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Polygon:

Giá trị GHST đạt được từ đâu?

GHST cải thiện giá trị của bản thân từ hai nguồn chủ yếu là: Giá trị nội tại – Intrinsic Value và giá trị khan hiếm – Rarity Value. Cụ thể:

Về giá trị nội tại

Giá trị nội tại của GHST bắt nguồn từ số tiền người dùng đặt cược. Giá trị này của Aavegotchi bao gồm: Tài sản thế chấp, tiền lãi tích lũy từ lending tool của Aave. 

Tính đến thời điểm hiện tại, tài sản thế chấp có thể được stakes trên Aavegotchi duy nhất là các token ERC20 được list trên nền tảng. Số lượng tài sản thế chấp được chấp nhận có thể sẽ nhiều hơn ngay sau khi AavegotchiDAO được khởi chạy.

Giá trị khan hiếm

Độ hiếm cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của GHST Coin. Điều này cũng đưa ra khái niệm “canh tác hiếm” trong hệ sinh thái. Nhà đầu tư sẽ nhận được phần thưởng khi Training Aavegotchi và giao dịch với người chơi khác trên cùng nền tảng.

Bên cạnh đó, cơ chế trò chơi của Aavegotchi khá thú vị khi bạn có thể sử dụng NFT tham gia vào các trò chơi mini. Tại đây có rất nhiều yếu tố có thể tác động đến hiệu suất và giá trị của NFT trong game.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp quý độc giả biết được GHST Coin là gì cùng những thông tin liên quan. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, bạn đừng ngại liên hệ đến chuyên trang để được tư vấn ngay hôm nay!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Dego Finance (DEGO) là gì? Những điều cần biết trước khi mua đồng DEGO
  Jasmy Coin là gì? Nên đầu tư vào dự án Jasmy Coin (JASMY)?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Midcap là gì? Tìm hiểu rõ về Midcap trong thị trường chứng khoán

WCX Coin là gì? Những thông tin cơ bản về đồng WeCoOwn (WCX)