in

Giải mã GLMR Coin là gì? Dự án Moonbeam coin và mục đích sử dụng?

GLMR Coin là gì đang trở thành khái niệm “mới toanh” đối với giới đầu tư tiền điện tử hiện nay. Nếu bạn cũng muốn hiểu rõ hơn về điều này đừng bỏ qua những phân tích dưới đây. Những nội dung chi tiết sẽ được chuyên trang đi sâu phân tích và cung cấp tới bạn đọc.

Tìm hiểu chi tiết GLMR Coin là gì?

GLMR Coin là gì? Đây được biết đến là Token của nền tảng MoonBeam. Đồng tiền này sử dụng trong phạm vi của dự án và phân bổ ra bên ngoài với số lượng nhất định nhằm thu hút vốn đầu tư.

GLMR Coin là gì?
GLMR Coin là gì?

Mặt khác, dự án của MoonBeam hiện đang trong quá trình phát triển, gấp rút hoàn thiện. Do đó, GLMR Coin chưa được niêm yết tại sàn giao dịch. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sở hữu đồng tiền điện tử này bằng việc đấu giá trên Parachain ngay hôm nay.

Ngoài ra, khi tiến hành đầu tư GLMR Coin bạn phải cân nhắc thật kỹ. Bởi đồng tiền có biến động mạnh, phụ thuộc hoàn toàn vào thị trường hiện tại. Đặc biệt, dòng này không được niêm yết trên Coinbase nên giảm tính thanh khoản và khó tiếp cận các nhà đầu tư.

Chưa dừng lại ở đó, GLMR Coin là đồng tiền “sinh sau đẻ muộn”. Vì thế, việc cạnh tranh với các đối thủ chéo Blockchain sẽ khó tránh khỏi.

Xem thêm : GRT coin là gì?

Đặc điểm của GLMR Coin

GLMR Coin là một trong những đồng tiền điện tử mới trên thị trường hiện nay. Vì thế, rất nhiều khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về dòng này. Hiểu được băn khoăn đó, chuyên trang đã tổng hợp các đặc điểm nổi bật như sau:

Đặc điểm của đồng tiền điện tử GLMR Coin Chi tiết
👍Khả năng tương thích cao – Dễ dàng chuyển các hợp đồng thông minh sang Moonbeam.

– Thời gian và chi phí được tiết kiệm tối đa.

👍Truy cập vào API Web 3 – Cho phép truy cập vào mạng Web3.

– Thúc đẩy triển khai lại các hợp đồng thông minh trên Solidity và Dapps.

👍Tích hợp tính năng Cross-Chain Cầu nối quan trọng để các giao thức trên Moonbean di chuyển nội dung thông qua các giao thức trên chuỗi khác.
👍Ngôn ngữ quen thuộc – Người dùng được hỗ trợ sử dụng thuận tiện.

– Ngoài việc phát triển ngôn ngữ chính là Solidity, nền tảng này có thêm nhiều ngôn ngữ khác, chẳng hạn như Vyper.

👍Mang đến lợi ích cho người đi đầu – Nền tảng có nhiều tính năng tối ưu.

– Hệ sinh thái ngày càng phát triển và mở rộng nhiều hơn nữa.

– Nhiều đối tác quan trọng đã sử dụng nền tảng này như Chainlink, SushiSwap, Ledger…

Mục đích sử dụng

GLMR Coin đang trở thành một trong những đồng tiền điện tử phổ biến. Bởi dòng này hiện được sử dụng vào các mục đích thiết thực như:

 • Dùng trong việc thanh toán phí từ các giao dịch Smart Contract. Điều này tương tự giống như vai trò của ETH trên nền tảng của Ethereum.
 • GLMR Coin có thể tham gia vào việc quản trị các dự án của Moonbeam. Để làm được điều đó các chủ sở hữu Token GLMR sẽ bỏ phiếu cho việc liên quan đến quản lý mạng lưới.
 • Khuyến khích người dùng chạy Node để làm tăng mức độ bảo mật.
 • Thực hiện thanh toán các chi phí giao dịch trên mạng lưới của Moonbeam và hỗ trợ trong việc đo lường khí.

Như vậy, GLMR Coin có mục đích sử dụng thiết thực. Bạn muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tốt đừng bỏ qua hình thức này. Đồng thời, các hoạt động cũng như giao dịch được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Phương thức hoạt động

Moonbeam Coin được xây dựng dựa trên hệ thống máy ảo tương thích với Ethereum và là cầu nối giữa GLMR với các mạng chuỗi khối sẵn có của Ethereum. Moonbeam đồng thời còn là hợp đồng thông minh đối với Parachain.

Sự ra đời của dự án có mục đích là nhằm hỗ trợ các nhà lập trình phát triển nền tảng và cung cấp khả năng tương thích với Network và Toolchain cho nhà phát triển Ethereum hiện có.

Dự án cung cấp triển khai EVM(mạng lưới ảo) cùng giao diện lập trình tương thích với Web3. Nhờ đó, nhà phát triển có thể dễ dàng triển khai các hợp đồng thông minh và dApp trên nền tảng giao diện người dùng đối với thay đổi nhỏ nhất của token GLMR.

GLMR Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Vào ngày 7/9/2021, GLMR Coin có đợt mả bán mã thông báo vòng cộng đồng, trong 3 vòng sẽ bán 8% nguồn cung ban đầu. Đồng tiền điện tử này được dự án hỗ trợ trao đổi trên các sàn giao dịch phi tập trung như: Sushiswap, PancakeSwap, Uniswap,…

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể giao dịch GLMR Coin trên các sàn có niêm yết đồng tiền điện tử này như: Binance, KuCoin, OKEx, Gate.io, MEXC,…

Thông tin chi tiết Coin GLMR

Dưới đây là thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử GLMR, mời nhà đầu tư tham khảo để có cái nhìn tổng quan hơn:

 • Mã giao dịch: GLMR.
 • Blockchain: Moonbeam.
 • Contract: Đang cập nhật.
 • Kiểu token: Là kiểu Utility & Governance.
 • Tiêu chuẩn token: Đang được cập nhật.
 • Tổng nguồn cung: 10,000,000 GLMR.
 • Nguồn cung lưu hành:459.609.993 GLMR.

Như vậy, từ những thông tin trên chắc hẳn đã giúp nhà giao dịch hiểu rõ hơn về dòng tiền điện tử này. Từ đó có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn trong tương lai.

Đội ngũ sáng lập GLMR Coin là ai?

Đội ngũ phát triển dự án Moonbeam Coin là ai? Nếu đang quan tâm và tìm hiểu vấn đề này, mời nhà đầu tư theo dõi thông tin trong bảng sau:

Đội ngũ sáng lập Chi tiết
Đội ngũ dự án Derek Yoo(CEO & Founder), Stefan Mehlhorn(COO), Alan Sapede(VP of Blockchain Engineering), Tim Baldwin(VP of Engineering), Aaron Evans(Moonbean Foundation), Nate Hamilton(Ecosystem Development), Katie Butler(Marketing),…
Nhà đầu tư Sau 2 vòng gọi vốn, dự án đã huy động được hơn 7,4 triệu USD. Một số quỹ nổi bật là: KR1, Hypersphere Arrington XRP, Du Capital, CoinFund,…
Đối tác Ocean, Sushiswap, Chainlink, Band Protocol, Pokastarter, Razor, Biconomy, Covalent,…

Diễn biến giá GLMR Coin trong thời gian qua

Giá tiền điện tử GLMR ngày hôm nay là $0,378362, khối lượng giao dịch $9.658.455 trong vòng 24 giờ qua, tăng 2.0%. Giá của đồng GLMR luôn được cập nhật sang VND trong thời gian thực.

Đồng tiền điện tử này có nguồn cung tối đa là 1 tỷ đồng và nguồn cung lưu hành là 460 triệu đồng. Hiện sàn Binance đang là thị trường giao dịch đồng GLMR sôi động nhất.

FAQ

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về đồng GLMR, mời nhà đầu tư tham khảo:

 1. Cập nhật giá cao và thấp nhất của GLMR Coin là bao nhiêu?

Giá đồng tiền điện tử GLMR đạt kỷ lục mức cao nhất là $19,50 vào ngày 11/1/2022. Bên cạnh đó, kỷ lục giá GLMR Coin thấp nhất là $0,316180 vào ngày 22/11/2022.

 1. Ví nào có thể lưu trữ GLMR Coin an toàn nhất?

Hiện nay có rất nhiều loại ví để nhà đầu tư có thể lưu trữ Moonbeam Coin. Tuy nhiên, cách dễ dàng và an toàn nhất để lưu trữ đồng tiền kỹ thuật số này chính là lưu trữ trên các ví sàn như: Binance, KuCoin, Gate.io,…

Bởi đây đều là những sàn giao dịch điện tử uy tín, có nhiều nhà đầu tư tham gia mỗi ngày. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lưu trữ GLMR Coin ở đây.

Tin rằng bạn đã không còn thắc mắc GLMR Coin là gì sau khi đọc xong bài viết trên đây. Độc giả cần thêm hỗ trợ hãy kết nối tới chuyên trang để được giải đáp nhanh chóng.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Octopus Network (OCT) là gì? Điều cần biết về Octopus Network
  BENQI (QI) là gì? Những phân tích mới về QI trên Avalanche

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Whitelist Coin là gì? Bật mí cách hay để có tên trong danh sách

GRT Coin là gì? Triển vọng trong tương lai của đồng GRT