in

GMT Coin là gì? Thông tin chi tiết về dự án Green Metaverse Token

GMT Coin là gì? Đây chính là một đồng Coin quản trị bởi nền tảng STEPN. Theo đó, loại Coin này cực kỳ an toàn, minh bạch và không bị bất cứ ai kiểm soát. 

Để hiểu rõ hơn GMT Coin là gì? Nên đầu tư trong năm 2023 không bạn hãy khám phá gợi mở hữu ích bên dưới. Bài viết sau NDA Signal sẽ tổng hợp thông tin hữu ích về loại Coin này mời bạn tham khảo.

GMT Coin là gì?

GMT Coin chính là 1 trong 2 Token của STEPN gồm GST dùng trong game và GMT quản trị. Theo đó, loại tiền kể trên được nền tảng mang đi gọi vốn IEO ở sàn Binance. Tính tới hiện tại, token này tăng 230 lần so với giá IEO(ATH 300 lần so với giá IEO). 

Ứng dụng STEPN ra đời giúp bạn cải thiện sức khỏe thông qua tập thể dục. Đặc biệt, bạn chạy/đi bộ ngoài trời sẽ nhận NFT Sneaker cũng như token của dự án. Bên cạnh đó, nó cho phép người dùng thiết kế, nâng cấp và chọn lựa NFT Sneaker phù hợp với mình. 

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Không những vậy, ứng dụng truyền cảm hứng cho hàng triệu người về quyên góp bảo vệ môi trường, lối sống lành mạnh và kết nối với Web3. Ngoài ra, dự án có nhiều tính năng game như nâng cấp mystery box, giày thể thao, tương tác xã hội, mint giày, thiết kế/sáng tạo NFT. 

Tiêu chí Chi tiết

✅Token Name

Stepn

✅ Ticker

GMT

✅ Blockchain

Solana

✅ Token Standard

SPL-20

✅ Contract

7i5KKsX2weiTkry7jA4ZwSuXGhs5eJBEjY8vVxR4pfRx

✅ Token Type

Utility, Governance

✅ Total Supply

6.000.000.000 GMT

✅ Circulating Supply

600.000.000 GMT

Thông tin chi tiết về dự án GMT 

GMT là đồng tiền của STEPN- tựa game Move to Earn phi tập trung trên thế giới. Dự án này luôn lọt top đồng tiền ảo được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đối với STEPN bạn có thể mua giày và chạy bộ để kiếm đồng GMT cho bản thân. 

Trên thực tế, STEPN là game di động Move to Earn NFT đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi Solana. Hiểu theo cách đơn giản ứng dụng web3 kết hợp giữa SocialFi, GameFi cho phép bạn sử dụng Move to Earn(di chuyển, kiếm tiền). 

Kể từ khi dự án này xuất hiện đã thúc đẩy nhu cầu vận động, tập thể dục của một người. Vậy nên, số lượng người tham gia ngày càng đông đảo. Đặc biệt, GMT có nhiều tiện tích cũng như cơ chế đốt Coin nhằm giảm lạm phát.

Bên cạnh đó, dự án có tính năng trò chơi trong ứng ụng như tạo giày, nâng cấp giày, hộp bí ẩn, tương tác xã hội…. Tin chắc rằng sử dụng GMT không khiến bạn thất vọng.

Đội ngũ sáng lập GMT là ai?

Đội ngũ sáng lập rất chuyên nghiệp khi tạo ra GMT khuyến khích mọi người tập thể dục mỗi ngày, nâng cao thể chất. Thông tin cơ bản về dự án GMT như sau:

 • Đội ngũ dự án: Jerry Huang(Co-founder), Yawn Rong(Co-founder), Jessica Duan(CSO) cùng các thành viên khác. 
 • Nhà đầu tư: Sequoia Capital, Solana Capital, Alameda Research, Folius Ventures, Zee Prime Capital, Spark Digital Capital, 6th Man Ventures….
 • Đối tác: Hiện tại, các đối tác của dự án chưa được công bố. 

Dự án tương tự

GMT được tin cậy bởi quỹ cũng như giao thức tốt nhất cộng cồng Solana. Vậy nên, một số dự án tương tự GMT như IDO, Mina, EPS, LINA….

Đánh giá đồng tiền GMT Coin

Mặc dù đang gây sốt trên thị trường nhưng đồng GMT có ưu nhược điểm nhất định. Sau đây chuyên trang sẽ đánh giá mời quý bạn theo dõi:

Ưu điểm

 • Kể từ khi GMT Coin xuất hiện đã thúc đẩy nhu cầu vận động và tập thể dục của con người. 
 • Cộng đồng tham gia ngày càng lớn mạnh, đông đảo. 
 • STEPN hưởng lợi khi NFT và Gamefi trở thành xu hướng nên đồng GMT trở nên phổ biến. 
 • GMT sở hữu nhiều tiện ích và cơ chế đốt Coin giảm lạm phát ở tương lai.

Nhược điểm

 • Vì mới xuất hiện nên GMT Coin còn khá xa lạ nên chưa có nhiều dữ liệu đánh giá. 
 • Giá biến động mạnh và chịu tác động từ FOMO. 
 • Mặc dù là dự án tốt, có lợi ích vượt trội nhưng nhiều người chưa biết tới. 
 • Ban đầu chi phí mua giày cao sẽ cản trở một số thành viên tham gia. Vậy nên, họ không sẵn sàng chi trả để đổi lấy tiền ảo. 

Xem thêm : Pond coin là gì ?

Nên đầu tư vào GMT Coin không?

Theo như các chuyên gia đánh giá, STEPN là một trong những dự án game xuất sắc. Bạn là người lười vận động, tập thể dục nhưng STEPN sẽ tạo thêm động lực giúp mình đi bộ, đốt calo hàng ngày. Thông qua đó, bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng. 

Đây là tựa game Move2Earn phi tập trung hàng đầu hiện nay. Bởi lối chơi đơn giản, có whitepaper hướng dẫn cụ thể và sẵn trên CH Play, App Store. Vậy nên, bất cứ ai cũng có thể tải và chạy, kiếm tiền dễ dàng. 

Nếu trong số gamefi hiện nay, chọn lựa STEPN rất hoàn hảo. Chúng tôi khẳng định game này hay nhất thị trường với nhiều hứa hẹn, sẽ bùng nổ thị trường NFT. STEPN đã và đang biến đổi quan điểm, NFT không những là vật sưu tầm còn có thể làm nhiều điều hơn nữa. 

Ngoài ra, muốn mua GMT Coin để kiếm lợi nhuận từ việc tăng giá bạn cần tìm điểm mua đẹp, tránh trường hợp FOMO giá cao. Nhìn chung, GMT là dự án tốt, phát triển trong dài hạn và trở thành tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

FAQ

Hiện tại, GMT được niêm yết hơn 50 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới. Vì thế, nhà đầu tư thoải mái chọn lụa sao cho phù hợp nhất. Một số câu hỏi nhiều bạn thắc mắc về dự án GMT như sau:

Sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token GMT qua những cặp tiền nào?

GMT có thể đốt cháy để dùng tính năng trong ứng dụng như đúc mới và nâng cấp Sneaker. Hiện sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token GMT qua cặp tiền:

 • GMT/USD.

Nên lưu trữ tiền mã hóa GMT trên các ví nào?

Bên cạnh dùng ví giấy có Private Key riêng bạn có thể dùng một số ví phổ biến để lưu trữ như sau:

 • Binance Wallet Chain.
 • Metamask
 • Trustwallet
 • Coin98….

Nhà đầu tư lưu trữ ở các ví trên rất an toàn, không cần phải di chuyển đi chuyển lại. Quan trọng nhất bạn cần KYC cũng như bảo mật 2FA tài khoản.

Tin chắc rằng với những gợi mở vừa rồi giúp bạn giải đáp băn khoăn GMT Coin là gì. Đừng quên ghé thăm NDA Signal để cập nhật thêm nhiều đồng tiền ảo khác bạn nhé.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Voxel Coin là gì? Đồng ​Voxies có những thành phần chính nào?
  eCash (XEC) là gì? “chớ” nên đầu tư, xem ngay!

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Raca Coin là gì? Dự đoán giá Radio Caca (RACA) tương lai

Pond Coin là gì? Thông tin chi tiết về dự án Marlin Protocol