in

GRT Coin là gì? Triển vọng trong tương lai của đồng GRT

GRT Coin là gì? Trong tương lai đồng tiền này có tiềm năng phát triển như thế nào? Toàn bộ luận giải chi tiết sẽ được chuyên trang hé lộ ngay sau đây. Bạn muốn cập nhật thông tin tài chính mới nhất đừng bỏ qua những phân tích dưới đây.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Arbitrum:

Thông tin chi tiết GRT Coin là gì

GRT Coin là gì? Đây là đồng tiền điện tử có mức tăng trưởng vô cùng ấn tượng. Theo đó, chỉ với ngày đầu tiên lên sàn chúng đã tăng lên đến 49%. Điều này hé lộ hình thức đầu tư “béo bở” dành cho nhiều khách hàng cùng nguồn lợi nhuận cực khủng.

Chức năng của GRT Coin là gì?

GRT Coin hiện đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ chức năng của đồng tiền này. Bạn cũng muốn tìm ra kiến thức chính xác hãy theo dõi ngay bảng tổng hợp sau:

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Avalanche C-Chain:

Chức năng của đồng GRT Coin Chi tiết
👍Thanh toán truy vấn Người tiêu dùng tiến hành trả cho Indexers, Curators và Delegators thông qua Token của dự án để thanh toán phí sử dụng dịch vụ truy vấn.
👍Phần thưởng dành cho lạm phát mạng lưới Phần Token sẽ được chia sẻ cho Indexers, Curators và Delegators dựa trên GRT Coin của họ Stake.
👍 Protocol Sinks & Burns Đảm bảo mức lạm phát cho giá của Token.

Mục đích sử dụng GRT Coin

GRT Coin được phát hành mang sứ mệnh chốt khoá an ninh cho hệ thống The Graph Network. Nền tảng này giúp duy trì sự chính xác và đầy đủ của nguồn data tìm kiếm.

Ngoài ra, GRT Coin dùng để giữ tiền trong ví điện tử. Nhờ đó, các điểm đơn lẻ nhanh chóng bị loại bỏ. Đồng thời, việc phân cấp các giao thức và thúc đẩy hoạt động được chú trọng.

Trên thực tế, tổng nguồn cung GRT Coin khi ra mặt là 10 tỷ Token. Việc phát hành Token dưới dạng phần thưởng lập chỉ sẽ bắt đầu ở mức 3% hàng năm. Hơn hết, đồng tiền cũng chịu sự quản lý kỹ thuật của hội đồng The Graph.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Avalanche C-Chain:

Phương thức sở hữu GRT Coin

Bạn muốn sở hữu đồng GRT Coin nhưng chưa biết làm cách nào? Dưới đây là những gợi ý cụ thể khách hàng hãy tham khảo và sớm áp dụng ngay:

       • Khách hàng tham gia vào mạng lưới GRT Coin Sale.
       • Thực hiện săn lỗi Bug Bounty để nhận lại tiền thưởng tương xứng. Điển hình như việc tìm kiếm các lỗi hỏng cũng như lỗi bảo mật của giao thức.
       • Tham gia một số chương trình liên quan đến hỗ trợ phần thường GRT Coin.

Như vậy, có rất nhiều phương thức khác nhau giúp bạn sở hữu GRT Coin. Hơn hết, đây cũng là kinh nghiệm hay được các chuyên gia đi trước chia sẻ. Nếu bạn muốn tìm thấy những phương án đầu tư tối ưu, đúng đắn hãy nằm lòng toàn bộ nội dung trên.

Phương thức hoạt động

Tính minh bạch của công nghệ chuỗi khối luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Dù blockchain có nhiều dữ liệu hữu ích nhưng việc truy vấn để tìm dữ liệu vẫn còn rất khó khăn. 

Đã có nhiều công cụ phân tích để lấy thông tin hữu ích từ dữ liệu blockchain. Nhưng các ứng dụng này thường hoạt động tập trung và mất nhiều thời gian phát triển.

The Graph ra đời đã xây dựng một giao thức cho phép người dùng truy cập để xây dựng API. Nền tảng này sẽ lấy dữ liệu từ Network blockchain và tổ chức lại theo cấu trúc riêng của nó.

Việc truy xuất dữ liệu được áp dụng phương thức GraphQL, được nhiều ông lớn trong ngành như: Facebook, Shopify, Pinterest sử dụng. 

Ngoài ra, dự án này còn hướng đến việc xây dựng nền tảng có nhiều Node. Trong đó, bạn có thể đăng ký để xây dựng The Graph Node. Điều này đem lại sự tiện lợi cho cộng đồng và giúp rút ngắn thời gian truy xuất dữ liệu.

GRT Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại, đồng tiền điện tử GRT đang được giao dịch trên các sàn điện tử hàng đầu như: Binance, OKEx, Huobi Global, BiONE. Các cặp giao dịch phổ biến của GRT bao gồm: GRT/USDT, GRT/BTC, GRT/WBTC, GRT/USD, GRT/EUR,…

Khối lượng giao dịch tập trung nhiều nhất vào sàn Binance. Tổng khối lượng giao dịch mã thông báo GRT trên sàn này là 30% tính ở thời điểm hiện tại.

Thông tin chi tiết Coin GRT

GRT Coin chính là đồng tiền điện tử thuộc hệ sinh thái The Graph. Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng Coin này, mời bạn tham khảo thông tin sau:

 • Mã giao dịch: GRT.
 • Blockchain: Ethereum, chưa có clockchain riêng.
 • Contract: Đang cập nhật.
 • Kiểu token: ERC20.
 • Tiêu chuẩn token: Mã thông báo Native.
 • Tổng nguồn cung: 10.000.000.000 GRT.
 • Nguồn cung lưu hành: 1.245.666.967 GRT.

Hiện nay, tất cả người dùng ở các nước đều có thể tham gia mua đồng tiền điện tử này. Trừ nhà đầu tư tại Hoa Kỳ và một số khu vực nghiêm ngặt về pháp lý.

Đội ngũ sáng lập GRT Coin là ai?

Đội ngũ phát triển dự án The Graph đều là những nhân vật có tên tuổi và giàu kinh nghiệm. Cụ thể là:

 • Đội ngũ dự án: Yaniv Tal(trưởng dự án & Co-founder), Brandon Ramirez(trưởng nhóm nghiên cứu & Co-founder), Jannis Pohlmann(trưởng nhóm công nghệ & Co-founder).
 • Nhà đầu tư: Coinbase Venture, Digital Currency Group, Multicoin Capital, CoinFund, Framework Venture,…
 • Đối tác: Polygon, NEAR, Solana, Arweave,…

The Graph được tạo dựng nhằm mục đích thiết lập API bất biến. Đồng thời mở đường cho chương trình truy cập dữ liệu cũng như dùng ngôn ngữ truy vấn GraphQL.

Diễn biến giá GRT Coin trong thời gian qua

Giá GRT Coin hôm nay là $0,065545010906 với khối lượng giao dịch là $20.325.967 trong 24 giờ, tăng 0.6%. Giá đồng GRT chuyển sang VND luôn được cập nhật theo thời gian thực.

Đồng tiền điện tử này có nguồn cung tối đa là 10 tỷ đồng và nguồn cung lưu hành là 7,4 tỷ đồng. Hiện tại, sàn Binance là nơi giao dịch đồng GRT sôi động nhất.

Phân tích triển vọng của GRT trong tương lai

GRT Coin hiện đang được nhiều sàn giao dịch uy tín cùng các ứng dụng phổ biến sử dụng. Mỗi ngày, đồng tiền này đã đạt tới hơn 300 triệu lượt truy vấn. Điều này cho thấy đây chính là dự án mang tính bước ngoặt cho thị trường Crypto.

Mặt khác, các ứng dụng và dữ liệu Blochain luôn cần sự kết nối thông tin. Theo đó, GRT Coin có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết này. Bởi đồng tiền đã triển khai các hợp đồng thông minh dựa vào dữ liệu của người dùng.

Các chuyên gia cho biết, nền tảng này sẽ trở thành công cụ đầy triển vọng. Khi bạn sử dụng nhanh chóng được trao quyền để nhận lại sự tăng trưởng bền vững nhất.

Tin rằng bạn đã không còn thắc mắc GRT Coin là gì sau khi đọc xong bài viết trên đây. Bạn cần thêm hỗ trợ chuyên sâu về lĩnh vực tài chính hãy kết nối với chuyên trang ngay hôm nay.

FAQ

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử GRT, mời nhà đầu tư tham khảo:

 1. Nên đầu tư token GRT hay không?

Dự án The Graph hiện đang cung cấp dịch vụ cho nhà phát triển để ứng dụng của họ được xây dựng nhanh, dễ dàng hơn không cần cơ sở dữ liệu riêng biệt. Đồng thời, dự án này cũng đang mở rộng phạm vi hoạt động để tạo nên mạng lưới internet cởi mở.

Hiện tại, mô hình giao thức blockchain có khá nhiều dự án triển khai theo. Tuy nhiên, GRT là dự án đầu tiên có sản phẩm hoạt động, được nhiều tổ chức lớn hỗ trợ và có ứng dụng thực tế. Có thể nói đây là một trong những dự án tiền điện tử đáng để nhà đầu tư quan tâm.

 1. Có thể lưu trữ mã thông báo GRT ở ví nào đảm bảo an toàn?

GRT Coin vì là token ERC20 nên nhà đầu tư có thể lưu trữ trên các ví có hỗ trợ tiêu chuẩn này như: Myetherwallet, Metamask, Jaxx, Trust Wallet,…

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  ICO (Initial Coin Offering) là gì? Hé lộ tiềm năng và rủi ro cho nhà đầu tư
  Pi Network là gì? Pi Network bao giờ lên sàn?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giải mã GLMR Coin là gì? Dự án Moonbeam coin và mục đích sử dụng?

Ưu điểm của Dca Coin là gì? Cách vận dụng tốt trong đầu tư?