in

Hbar Coin là gì? Đồng Hbar được sử dụng để làm gì?

Hbar Coin là gì? Đồng Hbar được sử dụng để làm gì? Đây đang là băn khoăn không chỉ riêng bạn còn của nhiều người hiện nay khi mới tham gia vào lĩnh vực này.

Vậy để có trả lời thỏa đáng cho mình mời bạn cùng theo dõi những thông tin được gợi mở trong phần bên dưới.

Hbar Coin là gì?

Hbar Coin là gì? Đây là token của nền tảng Hedera Hashgraph, đồng tiền này đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái. Hbar Coin dạng Utility Token và phát hành để bảo vệ hệ thống bằng cơ chế đồng thuận PoS, khuyến khích người dùng tham gia mạng lưới.

 

Đồng tiền này có chức năng của mạng lưới cung dùng cho ứng dụng phi tập trung và bảo vệ mạng lưới tránh tác nhân gây hại.

Hbar Coin được dùng để làm gì?

Hbar Coin được dùng với nhiều chức năng khác nhau, cụ thể như:

 • Trả phí: Hbar Coin được xem như nguồn nhiên liệu mạng không thể thiếu đối với những ai tham gia dự án. Bạn chỉ cần sử dụng đồng tiền này để trả cho khoản giao dịch trên mạng. Đồng thời chúng được sử dụng như hạt nhân giúp nhà phát triển đóng góp vào tài nguyên máy tính của mạng.
 • Truy cập dApp: Thuvientaichinh từng nói đến dApp nếu muốn tham gia ứng dụng phi tập trung cần sở hữu Hbar Coin.
 • Phần thưởng: Khi các cá nhân tham gia kiểm soát Nodes sẽ nhận được phần thưởng tương ứng trên đồng Hbar Coin.

Xem thêm : Multi coin là gì?

Phương thức hoạt động của Hbar Coin

Cách thức hoạt động của Hbar Coin chính là sử dụng giao thức “Gossip About Gossip Protocol”. Thông qua đó, chúng sẽ truyền thông điệp và kết hợp với thuật toán đồng thuận qua hình thức bỏ phiếu ảo “Virtual Voting Consensus Algorithm”. Nhờ vậy, nền tảng Hedera nhanh chóng được vận hành.

Bộ máy  hiện được vận hành bởi 39 tổ chức và tập đoàn lớn hàng đầu thế giới. Hơn hết, hệ thống sử dụng cơ chế truyền tin bằng Gossip, các Node giao tiếp với nhau.

Hbar Coin  được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hbar Coin hiện được chấp nhận giao dịch ở nhiều sàn điện tử. Một trong số đó phải kể đến như Binance, FMFV.io, HitBTC, Toko Crypto, VCC Exchange, Upbit,…

Trong đó,  Binance là sàn giao dịch Hbar Coin lớn nhất chiếm 28.09% tổng khối lượng giao dịch. Vì thế, bạn có thể tham khảo và lựa chọn những sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua – bán Token.

Thông tin chi tiết về Hbar Coin

Muốn hiểu thêm về Hbar Coin bạn cần nắm bắt được thông tin chi tiết của dòng này. Dưới đây là những tổng hợp chi tiết từ chuyên trang bạn có thể tham khao:

 • Mã giao dịch: HBAR.
 • Blockchain:  Hedera Hashgraph.
 • Contract: Được sử dụng để thực thi logic và xây dựng các ứng dụng phi tập trung.
 • Kiểu token: Hbar Coin.
 • Tổng nguồn cung: 50.000.000.000 HBAR.
 • Nguồn cung lưu hành: 24,836,531,089 token, tương đương ~ 36%.

Như vậy, Hbar Coin có tổng nguồn cung khá lớn. Dòng này hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Đội ngũ sáng lập Hbar Coin là ai?

Sự thành công của Hbar Coin ở thời điểm hiện tại không thể thiếu đi đội ngũ sáng lập, đối tác, nhà đầu tư. Bạn muốn biết họ là ai? Những thông tin dưới đây sẽ hé lộ chi tiết về điều này:

Thứ nhất, Hbar Coin được thành lập bởi hai thành viên chủ chốt là Tiến sỹ Leemond Baird và Mance Harmon. Ngoài ra còn rất nhiều cố vấn, thành viên khác cũng góp phần to lớn vào sự phát triển của dự án.

Thứ hai, nhà đầu tư cho dự án là Multicoin Capital, Mind Fund, Eterna Digital Currency Group. Đồng thời, đối tác là Boeing, LG, IBM và University College London (UCL)

Diễn biến giá Hbar Coin trong thời gian qua

Hbar Coin là dự án được ICO từ năm 2018. Tuy nhiên, đến tận năm 2021 đồng tiền điện tử này mới thực sự bùng nổ. Sở dĩ có sự phát triển này là do thị trường đã bắt đầu phát triển và dự án ghi lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Cũng giống như nhiều đồng tiền điện tử khác, Hbar Coin cũng có giai đoạn trồi sụt về giá. Tuy nhiên, dòng này luôn có động lực để phục hồi mạnh và đạt được mức giá cao. Đây là điều không phải đồng Coin nào cũng làm được.

Ưu nhược điểm của Hbar Coin

Sau khi đã biết được Hbar Coin là gì bạn cũng nên tìm hiểu đồng tiền này có ưu nhược điểm nào. Cụ thể:

Ưu nhược điểm Chi tiết

✔️ Ưu điểm của Hbar Coin là gì?

 • Hbar Coin thực hiện giao dịch với tốc độ nhanh chóng hơn với ETH hay BTC cùng phí thấp.
 • Mang lại sự bảo mật tuyệt đối khi có nhiều yếu tố nguy hiểm tại mạng lưới.
 • Hbar Coin đánh giá là non trẻ đối với các loại tiền số khác nhưng sức ảnh hưởng, quy mô của lớn.
 • Hbar token giá hiện tại còn thấp cũng như vốn hóa chưa tăng cao. Cho nên nhà đầu tư hoàn toàn có khả năng nx2, x3 tài sản của mình so với loại tiền số hàng đầu bảng xếp hạng.
 • Hệ sinh thái Hedera dùng công nghệ DLT riêng biệt thay thế cho công nghệ Blockchain.

✔️ Nhược điểm

 • Hedera phát triển chưa hẳn dựa trên phi tập trung do quy định no-fork của nó.
 • Thị trường biến động mạnh nên ảnh hưởng đến biến động giá Hbar Coin.
 • Hbar token hiện chưa được mở khóa nên nằm trong danh sách loại tiền số lạm phát trong thời điểm tới.
 • Gặp nhiều cạnh tranh.

Nên mua Hbar Coin không?

Hbar được phát triển với mục tiêu tạo ra môi trường giao dịch an toàn, đáng tin cậy, công bằng. Đây là nơi bạn có thể chia sẻ, tham gia trò chơi, mua bán hàng hóa, dịch vụ an toàn. Hơn nữa, bạn không cần ủy quyền cho trung tâm dữ liệu, không lo bị ảnh hưởng đến quyền riêng tư hay bị lộ thông tin cá nhân.

Hedera Hashgraph giúp bạn tự tin khi giao dịch. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào Hbar token. Hệ thống này được quản trị bởi hội đồng nhiều ông lớn. 

Tương lai Hbar Coin hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đặc biệt khi dùng mua vào và tích trữ nhiều hơn. Đây là dự án sở hữu nhiều điều đặc biệt, bảo đảm tiêu chuẩn pháp lý, bảo mật, an toàn. Tuy nhiên trước khi đầu tư bạn cần nghiên cứu, suy nghĩ kỹ càng để bảo đảm phù hợp và chiến lược phát triển.

Câu hỏi thường gặp về Hbar Coin

Hbar Coin là một trong những đồng tiền điện tử phổ biến trên thị trường. Chính vì thế, có rất nhiều thắc mắc xung quanh Token này. Bạn nên dành thời gian đọc ngay nội dung dưới đây để hiểu thêm:

 1. Hbar Coin có tiềm năng không?

Tiềm năng của Hbar Coin được các chuyên gia đánh giá khá cao. Bởi dòng này cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo Token trên nền tảng. Đồng thời, hệ thống cũng đưa ra một số nâng cấp hiện đại giúp quá trình thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Những cải thiện đó nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Do vậy, trong thời gian tới, Hbar Coin hứa hẹn sẽ có tiềm năng tăng giá cao.

 1. Thách thức đặt ra đối với đồng Hbar Coin là gì?

Hbar Coin có rất nhiều thách thức khi phải cạnh tranh với nhiều đối thủ. Điển hình như các nền tảng mạnh như Ethereum, Cardano, Polkadot, Comos, Solava, Avalanche,…

Tương lai của Hbar Coin còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước khi đầu tư khách hàng cần cân nhắc đến nhiều vấn đề.

Trên đây là một vài thông tin về Hbar Coin là gì? Đồng Hbar được sử dụng để làm gì. Mong rằng những chia sẻ này giúp ích đến bạn trước khi đầu tư.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  SLP Coin là gì? Chia sẻ cách sở hữu Smooth Love Potion hiệu quả
  Alpine F1 Team Fan Token (ALPINE) là gì? Đâu là điểm sáng ALPINE ?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

XVG Coin là gì? 4+ sàn giao dịch đồng Verge uy tín 

Multi Coin là gì? Một số ví Multi Coin đáng dùng