in

Highstreet (HIGH) là gì và các thông tin nổi bật của HIGH coin

High coin là gì được nhiều người đang tìm hiểu vấn đề này đặt ra. Vậy điểm độc đáo của Highstreet hay người sáng lập ra là ai? Tất cả thắc mắc trên sẽ được lý giải trong bài viết dưới đây. 

High Coin là gì?

Trước khi tìm hiểu High Coin là gì? Bạn bên biết cụm từ trên được viết tắt thành Highstreet. Đây là một vũ trụ ảo kết hợp Play-to-Earn và nền tảng mua sắm NFT, Gaming hay thương hiệu truyền thống. Ngoài ra còn có tiền điện tử trong game MMORPG. 

High Coin là gì?
High Coin là gì?

Mặt khác, Highstreet cũng là sự kết hợp giữa thương mại điện tử với Metaverse. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách tích hợp một số thương hiệu truyền thống vào thế giới trên blockchain. Sau đó sản phẩm tạo ra được mã hóa thành phygital. 

Người nào sáng lập Highstreet?

Đội ngũ sáng lập dự án đã làm việc cùng với nhau trong suốt 6 năm tại công ty LumiereVR. Đây là công ty về công nghệ tầm nhìn VR. 
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Họ có nhiều kinh nghiệm trong mảng công nghệ thực tế ảo. Nhờ vậy xây dựng hình ảnh phụ trợ tốt cho gaming, NTFs và sử dụng công nghệ thực tế ảo của dự án. 

Hiện nay Highstreet đã nhận được nhiều sự đầu tư. Bao gồm Genesis Block Ventures, Neo Global Capital…

Những điểm độc đáo của Highstreet

Sau khi biết được High Coin là gì? Nhiều nhà đầu tư cũng tìm hiểu về các điểm độc đáo của Highstreet. Theo đó Highstreet thuộc game blockchain. 

Nó giúp người chơi có nhiều lựa chọn và tiện ích khi chơi. Đặc biệt trên nhiều nền tảng từ PC, web, điện thoại. Ngoài ra sử dụng cả công nghệ thực tế ảo vào trong đó. Dưới đây là một số điểm nổi bật của Highstreet.

Các điểm độc đáo nổi bật của Highstreet Nội dung 

High Coin là gì và tiện tích trong game Highstreet

– Thứ nhất: Bạn có thể mua bán các vật phẩm NFTs được sản xuất bởi nhãn hàng ở bên ngoài đời thật. 

– Thứ hai: Có thể mua bất động sản và sau đó cho người khác thuê lại.

– Thứ ba: Bạn hoàn toàn kiếm tiền từ việc chơi game.

– Thứ tư: Có thể trải nghiệm game bằng công nghệ thực tế ảo VR. Nhờ vậy mang lại cảm chân thật khi chơi. 

– Thứ năm: Khi chơi game, bạn có thể trải nghiệm những vùng đất được tạo ra bởi trí tưởng tượng của bản thân mỗi người.

Sở hữu các vật phẩm NFT Hybrid

Nếu trường hợp người chơi mua các NFTs từ trong game. Các vật phẩm sẽ được tạo ra và hiện diện ở 2 phiên bản. Đó là phiên bản ngoài đời thật và trong giới ảo. 

Thậm chí bạn có thể mua được một chiếc áo phiên bản giới hạn thông qua game Highstreet.

Tính thanh khoản cao

Thường khi mua bán các NFT trên marketplace, bạn sẽ phải đối mặt với việc sẽ khó mua đi bán lại. Điều này tương đối nguy hiểm vì khi cần lại không ai mua. Tất yếu dẫn tới sự thua lỗ trong đầu tư. 

Tuy nhiên Highstreet đã giải quyết được vấn đề này. Bởi họ có thể đưa ra giải pháp mang tên “Street Smart Bonding Curves”. 

Qua cách này, người dùng sẽ mua và bán các vật phẩm ở giá sát nhất với giá trị sản phẩm. Tính thanh khoản cao ở đây tức là luôn có người bán và người mua.

Chính hãng, uy tín

Sự chính hãng của sản phẩm luôn được đảm bảo bởi chúng sẽ liên kết trực tiếp với các nhãn hàng ở ngoài đời thật. 

Các vấn đề liên quan đến vật phẩm không có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, đúng yêu cầu. Thậm chí còn xảy ra tình trạng giả mạo và thiếu thông tin khi mua bán. Điều đó sẽ không còn là nỗi lo với các nhà đầu tư.

Phương thức hoạt động

High là Metaverse, MMORPG phi tập trung. Nơi các thương hiệu, truyền thống, tiền điện tử có thể sử dụng Merchant Portal để tích hợp liền mạch, xây dựng sự hiện diện của họ trong Highstreet World. 

Dự án đã cố gắng đạt khả năng tương tác, nhà lãnh đạo tư tưởng lớn từ sàn giao dịch đến các quỹ. Bên cạnh đó những dự án tiền điện tử, thương hiệu như Balenciaga và LVMH đang mở rộng phạm vi tiếp cận của họ sang trò chơi điện tử thị trường mới.

Sự gia tăng phổ biến của NFT, nhiều thương hiệu tiếp tục tham gia vào ngành công nghiệp trực tuyến. Không còn nghi ngờ gì về tương lai của bán lẻ, thương mại là giải trí.

Nhưng những thương hiệu không được trang bị để xây dựng, phát triển trò chơi có quy mô lớn. Đây là cơ hội dự án đang nắm bắt để xác định thế hệ mua sắm trong những lần tiếp theo. 

Cổng thông tin người bán phát triển dựa Metaplex, thương hiệu tên tuổi và tận dụng dự án, thiết lập liền mạch mặt tiền cửa hàng ảo trên Web3 và Metaverse. Dự án là một trải nghiệm MMORPG thế giới mở nơi vật phẩm trong trò chơi đều là của những thương hiệu thực.

Highstreet được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Highstreet hiện tại được giao dịch trên nhiều sàn khác nhau với tổng volum mỗi ngày đông đảo. Những sàn niêm yết token này gồm có: MEXC Global, Pancake, Gate.io, Impossible Finance, Binance, Nominex, BKEX,…

Với những sàn này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại phù hợp với mình để thực hiện giao dịch mua bán token Highstreet.

Thông tin chi tiết Coin High

Sau đây là một số thông tin chi tiết về Coin High được chuyên trang chia sẻ lại, cụ thể:

  • Mã giao dịch: HIGH.
  • Blockchain:  Ethereum, Binance Smart Chain(BSC).
  • Contract: ETH(0x71ab77b7dbb4fa7e017bc15090b2163221420282) và BCS(0x5f4bde007dc06b867f86ebfe4802e34a1ffeed63).
  • Kiểu token:  Governance, Utility.
  • Tiêu chuẩn token: ERC-20, BEP-20.
  • Tổng nguồn cung: 100.000.000 HIGH.
  • Nguồn cung lưu hành: 100,000,000 HIGH trên Ethereum và 2,014,744 HIGH trên Binance Smart Chain.

Qua những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã nắm được mã giao dịch, tổng nguồn cung và lưu hành của Coin High.

Diễn biến giá High trong thời gian qua

Highstreet liên tục có sự biến động trong thời gian vừa qua. Highstreet đạt mức đỉnh kỷ lục $38,42 vào 17/12/2021(12 tháng) và mức thấp kỷ lục $0,953517 ngày 09/11/2022(25 ngày). 

Giá Highstreet hôm nay 5/12/2022 là ₫30.917,25 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫196.022.579.911 VND. 

Chuyên trang cập nhật HIGH sang giá VND theo thời gian thực. Highstreet giảm 0,28 trong 24 giờ qua và thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #608. Trong 24 giờ qua Highstreet đạt mức thấp nhất là ₫29,444.88 và cao nhất ₫31,035.04.

Vốn hóa thị trường ₫371,073,985,467  và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫3,016,248,611,805.

FAQ

Trong quá trình tham gia đầu tư vào đồng tiền này nhiều người có những thắc mắc về High. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp lại cụ thể như sau:

Lưu trữ token high ở đâu?

High token là tiêu chuẩn ERC-20 và BEP-20 cho nên bạn có thể lưu trữ ở những ví phổ biến như: Binance Chain Wallet, Metamask, Trezor, Trust Wallet, Ledger,…

Cách kiếm và sở hữu High token như thế nào?

Để có thể sở hữu High token bạn có thể Swap giữa High và Street edit, mua trực tiếp từ sàn giao dịch hoặc hoàn thành nhiệm vụ trong game. Những người mời chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ cơ bản sẽ có được 1 lượng Street Creds đủ để vào lục đại Solera.

Bài viết trên đã tổng hợp khá chi tiết về thông tin nổi bật của đồng Highstreet. Bên cạnh đó giúp những người mới hiểu rõ High Coin là gì? Nhờ đó mọi người có những hướng đi hay quyết định chính xác nhất.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  BitCoin là gì? Những điều cần biết trước khi đầu tư Bitcoin (BTC)
  Casper (CSPR) là gì? Casper Coin có đặc điểm gì nổi bật?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Enjin Coin (ENJ) là gì? Những trò chơi sử dụng Enjin Coin

Nano (XNO) là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng Nano