in

Hive Coin là gì? Tại sao nhà đầu tư tin tưởng đồng Hive đến vậy?

Hive Coin là gì? Đây là dự án giúp mở rộng quy mô giao dịch đồng tiền kỹ thuật số giữa các nền tảng riêng biệt. Vậy tại sao nhà đầu tư tin tưởng đồng Hive?

Nếu bạn muốn tìm hiểu nền tảng kể trên hãy khám phá thông tin trong bài viết bên dưới. Những gợi mở sau đây giúp bạn tìm địa điểm lý tưởng để đầu tư. 

Hive Coin là gì?

Hive Coin là Blockchain dùng mã nguồn mở nhằm phát triển nền tảng mạng xã hội. Qua đó, bạn có thể thoải mái sáng tạo nội dung và nhận phần thưởng căn cứ lượt bình chọn. Tất cả nội dung được lưu trữ ở Blockchain và cho phép bạn tạo, chạy DApps.

Hive Coin là gì?
Hive Coin là gì?

Nhiều người dùng cho rằng dự án này có nét giống, là bản sao của STEEM. Mặc dù khá giống nhau nhưng hệ sinh thái này sở hữu giá trị cốt lõi đặc biệt hơn.

Bên cạnh đó, sự giống nhau giữa 2 nền tảng xuất phát từ việc đều là Blockchain phi tập trung. Đồng thời, trong tương lai có tiềm năng mở rộng hơn. 

Phương thức hoạt động

Hive là Blockchain hướng đến tính năng phi tập trung trong tương lai. Nền tảng này được thiết kế mở rộng quy mô thông qua việc áp dụng tiền mã hóa trên đa dạng nền tảng khác nay.Từ đó giúp nhà đầu tư nắm rõ cách hoạt động của Hive.

Cách trình bày các bước vận hành của blockchain này qua các bước như sau:

 • Bước 1: Trước hết Hive số liệu hóa tài chính của công ty nhằm đăng lên các Blockchain. Những số phân tán này được cung cấp cho bên ghi rõ ràng và không thay đổi về thông số tài chính doanh nghiệp.
 • Bước 2: Những công ty sở hữu về Hive trên Blockchain và họ được tối ưu hóa về lợi ích khi thanh khoản. Bởi công nghệ Blockchain giải quyết mọi vấn đề nhằm chuyển giao các Hive coin một cách nhanh chóng.  Điều này còn giúp gia tăng thanh khoản cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay.
 • Bước 3: Lấy các số liệu, tăng kết nối đến thanh khoản của người tìm kiếm. Lúc này người mua sở hữu thông tin rõ ràng, minh bạch về tài chính. Điều này tạo niềm tin lớn đến tài chính cho người vay, mối liên quan thanh khoản giá rẻ hơn.

Qua những bước này bạn đã nắm rõ phương thức hoạt động của Hive Coin như thế nào. Để biết được đồng tiền này được chấp nhận giao dịch trên sàn điện tử nào bạn hãy theo dõi phần bên dưới.

Hive được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hive Coin ngày càng trở nên phổ biến bạn có thể mua các token này ở nhiều sàn giao dịch uy tín đã niêm yết. Điển hình như Mandala, Exchange, Bittrex, Blocktrades, Huobi Global, Binance, Upbit, Upbit, Huobi,…

Thế nhưng để có thể chọn các sàn uy tín thực hiện giao dịch nhà đầu tư có thể chọn những sàn có tính thanh khoản khoản cao, tốc độ nhanh chóng như Huobi, Binance.

Thông tin chi tiết Coin Hive

Sau đây là một số thông tin chi tiết về Con Hive, cụ thể:

 • Mã giao dịch: Hive.
 • Blockchain: Đang cập nhật.
 • Contract: Đang cập nhật.
 • Kiểu token là Utility, Governance.
 • Tiêu chuẩn token là ERC-20. 
 • Tổng nguồn cung là vô hạn.
 • Nguồn cung lưu hành là 371,261,454.

Qua những chia sẻ này bạn đã nắm rõ được về đồng tiền Hive Coin như thế nào. Để nắm rõ hơn về đội ngũ sáng lập Hive là ai bạn hãy tiếp tục theo dõi phần bên dưới.

Đội ngũ sáng lập Hive là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án, nhà đầu tư và đối tác của dự án Hive là ai? Mời bạn theo dõi trong bảng thông tin:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Dự án chưa có ban lãnh đạo chính thức, theo đó Hive được xây dựng 1 nhóm khoảng 30 nhà phát triển và 80 cộng tác viên làm việc.
✔️ Nhà đầu tư Dự án vẫn chưa công bố nhà đầu tư.
✔️ Đối tác Hive chưa cập nhật thông tin về đối tác của dự án.

Diễn biến giá Hive trong thời gian qua

Giá Bitcoin bùng nổ 2021, Hive Coin nhận ảnh hưởng khi thị trưởng tiền điện tử đáng gờm. Tháng 4/2021 mức giá của Hive Coin tăng 2.92 USD tăng gần 25 lần so với mức giá 0.118 vào đầu 2021.

Bước 2022, thị trường Bitcoin bị ảnh hưởng nặng nề kéo theo tình trạng giá giảm của đồng tiền, Hive không mấy khả quan. Hiện tại giá Hive ngày 1.12/2022 là 8.984,92 VND. 

Tại sao nhà đầu tư tin tưởng Hive Coin đến vậy?

Hiện tại, nhiều bạn hoạt động trên nền tảng mạng xã hội lớn như Twitter, Facebook, Reddit kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, phần lớn đều phải bỏ tiền quảng cáo để đem lại lợi nhuận cho nền tảng xã hội. 

Ngoài ra, hệ sinh thái này muốn tạo ra cộng đồng mạng không trục lợi, bảo đảm công bằng, minh bạch, công khai. Dưới đây là 3 lý do khiến các nhà đầu tư tin tưởng vào Hive.io, cùng tìm hiểu bạn nhé:

Điểm cộng Chi tiết

✔ Tính thanh khoản cao

Hive Coin có tính thanh khoản cao, linh hoạt hơn so với những đồng tiền điện tử khác. 

✔ Có khả năng lường trước hiểm họa

Đồng Hive có thể lường trước hiểm họa và thông báo tới người dùng. Thông qua dữ liệu hệ thống cấp cho thị trường tài chính và bên thứ 3 để nắm bắt kịp thời. 

✔ Kế toán nhanh

Thực tế, Hive Coin làm nhiệm vụ kế toán nhanh gấp 3 lần. Đồng thời, hệ sinh thái này bảo vệ tiền mã hóa của tổng quan cho lỗi kế hoàn và xóa bản copy. 

 

Tìm hiểu ví lưu trữ Hive Coin là gì?

Người dùng được phép tải ví lưu trữ Hive Coin ở bất cứ thiết bị nào. Điển hình như máy tính, điện thoại(iOS, Android), MacOS, Linux, hay ngay trên web. Bạn có thể tìm thấy danh ví hiện có như sau: 

 • Vessel: Loại ví này phát hành năm 2017 cho Steem và phù hợp với máy tính để bàn Lite. Vì thế, đây là sự chọn lựa phổ biến dành cho những ai muốn nơi an toàn lưu trữ Token của mình. 
 • Keychain: Tiện ích mở rộng trình duyệt trên Chrome này cho phép bạn xem mọi ứng dụng  Hive ngay trong ứng dụng. 
 • Hive Wallet: Đây là loại ví dành cho điện thoại có nền tảng iOS và Android. Ứng dụng được đánh giá an toàn, linh hoạt và được phép thêm tài khoản. Thậm chí, phần mềm di động này có tính năng quét mã QR tốt. 

Xem thêm : Digibyte coin là gì?

Kết luận

Mặc dù chưa xác định rõ đây có phải là Token tiềm năng không. Thế nhưng, dự án này đang có nhiều tiến triển tốt đẹp. Cho nên, hệ sinh thái ngày càng phát triển nhanh chóng, đầy hứa hẹn trong tương lai. 

Tuy nhiên, trước khi đầu tư nhà giao dịch hãy xem xét kỹ càng. Đồng thời, bạn chú ý bất cứ khoản đầu tư nào cũng có rủi ro và cơ hội đi kèm rất lớn. Chính vì vậy bạn có thể tìm thêm thông tin, chọn lựa để có sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết Hive Coin là gì. Đừng quên ghé thăm NDA Signal để cập nhật thêm nhiều đồng tiền ảo khác nhé bạn.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  TRON (TRX) là gì? Có nên đầu tư cho dự án TRON Coin không?
  Diamond Boyz Coin là gì? Nên đầu tư đồng dbz token không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ICP Coin là gì? Những điểm nổi bật Internet Computer Protocol

Digibyte Coin là gì? Dự đoán giá cho DGB Coin