in

Những điều cần biết về Idex Coin là gì – Tìm hiểu ngay!

Idex Coin là gì và đây có phải một hướng đi đúng đắn khi đầu tư vào tiền mã hóa? Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần hiểu được những kiến thức căn bản trước.

Cụ thể, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ khái niệm, thông tin chi tiết về loại Crypto mới. Bên cạnh đó, bạn cũng tìm được cho mình điểm đến tiềm năng nên ưu tiên giao dịch.

Idex là gì?

Trước khi tìm hiểu sâu hơn vào đồng Coin, bạn cần biết Idex là gì. Đây là một sàn giao dịch dựa trên Blockchain của nền tảng Ethereum. Tại đó, mọi người dùng token ERC20 và ETH dựa trên cơ sở P2P và sử dụng các Smart Contract để trao đổi.

Tính đến hiện tại, Idex đã nâng cấp trên layer 2, nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm giao dịch mượt mà. Đồng thời, bạn còn có quyền giữ khóa riêng, tăng độ bảo mật thông tin và tài sản.

Idex Coin là gì?

Vậy Idex Coin là gì? Đây là đồng tiền mã hóa chính thức trên sàn giao dịch của Idex. Trong trao đổi thông thường, mọi người thường gọi là Coin sàn.

Chủ sở hữu Coin trên sàn Idex có quyền tham gia stake. Hình thức này như một cách đảm bảo kiến trúc phi tập trung của mạng lưới. Đồng thời, người dùng kiếm thu nhập dựa trên phí giao dịch của sàn thu về.

Chưa hết, Idex tự động phân phối vào ví người dùng dựa trên khối lượng giao dịch hàng tháng của họ. Khi tìm hiểu Idex Coin là gì, bạn còn có thể bắt gặp một một đồng tiền mã hóa khác.

Tên gọi của Coin này là IDXM với những đặc quyền dành riêng cho thành viên trong hệ sinh thái. Tiểu biểu trong số đó là: Giảm phí giao dịch, thưởng thêm Coin, các gói lợi ích chia sẻ cho người dùng,…

Xem thêm : Top đồng coin sắp lên sàn Binance đầu tư đảm bảo có lãi

Thông số chi tiết về Idex Coin

Khi tìm hiểu về Idex Coin là gì, bạn nhất định không thể bỏ qua thông tin mô tả chi tiết. Qua đó, bạn đánh giá được tiềm năng, khả năng giao dịch, tính pháp lý. Cụ thể phân tích sẽ có trong bảng dưới đây.

✅ Thông tin Cập nhật cụ thể
Token Name IDEX.
Ticker IDEX.
Blockchain Ethereum.
Token Type Utility Token.
Token Standard ERC20.
Circulating Supply 649,710,203.
Total Supply 1,000,000,000.
Max Supply 1,000,000,000.
24 hour Trading Vol $16,491,166.
Market Cap $101,499,491.
Contract Mã 0xb705268213d593b8fd88d3fdeff93aff5cbdcfae.

Phân tích khả năng phân bổ của Idex Coin

Khả năng phân bổ Idex Coin là gì? Nhìn vào đó, bạn sẽ biết được bao nhiêu phần trăm giá trị của đồng tiền được dành cho những đối tượng nào. Bạn nắm được chính xác quyền lợi mình sẽ hưởng có tối ưu không. Cụ thể như sau:

– Phần thưởng dành cho cộng đồng: 40%.

– Thành viên của sàn IDEX: 10%.

– Đội ngũ sáng lập có: 25%.

– Nhân viên trong tương lai hưởng: 10%.

– Chi phí dự phòng trong tương lai dành ra: 10%.

– Chi phí vận hành chiếm khoảng: 5%.

Như vậy, đây được xem như một khoản sinh lời khá tiềm năng. Nếu có đủ chiến lược, cơ hội thành công sẽ nhanh đến hơn.

Nơi có thể giao dịch và lưu trữ Idex Coin

Những nơi các cá nhân có thể tìm đến để giao dịch Idex Coin là gì? Đây câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi muốn tiến hành đầu tư.

Điều quan trọng là bạn cần tìm đến các sàn uy tín. Nếu là người mới tham gia vào thị trường này, bạn có thể tham gia qua một số kênh như:

– Binance.

– MEXC Global.

– Gate.io.

– Uniswap.

– Cryptox100.

Trong đó, Idex Coin được mua bán chủ yếu trên sàn Binance. Số lượng giao dịch chiếm 45.58% tổng số. Ngoài ra, bạn cũng nên nghiên cứu thêm về nơi lưu trữ Idex Coin là gì. Gợi ý là hãy chọn các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền này để thuận tiện nhất.

Đối với các traders có giao dịch tài sản lớn, bạn nên chọn nền tảng ví lạnh để đảm bảo an toàn. Ví dụ như:

– https://metamask.io/.

– https://www.myetherwallet.com/.

– https://trezor.io/.

– https://trustwallet.com/vi/.

https://coin98wallet.com/.

Phương thức hoạt động

Sự kết hợp giữa AMM, Trading Engine và Orderbook cho phép người dùng tương tác với các nhóm thanh khoản theo một cách mới hoàn toàn. Hệ thống ánh xạ tiên tiến của Idex lượng hóa đường cong AMM thành lệnh rời rạc nằm trên bôpk cùng các lệnh giới hạn truyền thống.

Khi một lệnh mởi được gửi, công cụ giao dịch tự động khớp với sự kết hợp giữa tính thanh khoản tổng hợp và lệnh giới hạn. Nhằm có thể thực hiện với mức chi phí thấp nhất.

nhà giao dịch có thể thông qua cả giao diện người dùng hoán đổi và giao diện orderbook truyền thống để tương tác với Idex HL(nền tảng trao đổi mạnh mẽ nhất trên thị trường).

Idex Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, Idex Coin được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch hàng đầu như: Binance, MEXC, Gate.io, Houbi, Uniswap, Hobit,…

Trong đó, sàn Binance có số lượng Idex Coin được giao dịch nhiều nhất với 45.58% trên tổng khối lượng giao dịch. Nhà đầu tư có thể tham khảo và yên tâm lựa chọn một trong số các sàn giao dịch trên để mua bán đồng tiền điện tử này.

Đội ngũ sáng lập Index Coin là ai?

Đội ngũ sáng lập và phát triển dự án Index Coin bao gồm những ai? Để có được câu trả lời, mời nhà đầu tư tham khảo phần thông tin sau:

  • Đội ngũ dự án: Alex Wearn(người sáng lập), Jason Ahmad(là nhà phát triển dự án). 
  • Nhà đầu tư: Dự án Idex Coin hiện chưa cung cấp thông tin về nhà đầu tư. Vì vậy, những cái tên này vẫn còn là một ẩn số.
  • Đối tác: Đang cập nhật.

Dù chưa công bố chi tiết đội ngũ phát triển dự án nhưng họ đều là người đam mê về tiền điện tử, có nhiều kinh nghiệm tài chính crypto và blockchain.

Diễn biến giá Idex Coin trong thời gian qua

Giá trực tiếp ngày hôm nay của mỗi Idex Coin là $0.0500493 với $33.73M USD vốn hóa thị trường hiện tại. Giá từ IDEX chuyển sang USD luôn được cập nhật trong thời gian thực. 

Trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của Idex Coin là $8.46M USD, giá biến động tăng 0.46%. Đồng tiền điện tử này có lượng cung lưu hành 673 triệu USD và chưa có thông tin về lượng cung tối đa.

FAQ

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền kỹ thuật số Idex Coin. Nếu đang quan tâm mời nhà đầu tư tham khảo:

  1. Phí giao dịch khi mua bán Idex Coin được tính thế nào?

Khi mua bán đồng Idex, phí giao dịch sẽ được tính cho người mua là 0.2% tổng số Coin mua. Trong khi đó, người bán sẽ được tính phí 0.1% tổng hố ETH nhận được khi bán. Phí nạp rút(gas fee) vào khoảng 140.000 gas.

  1. Sàn Idex có an toàn để đầu tư không?

Idex chưa từng bị hacker tấn công hay bị nhà đầu tư phàn nàn về tình trạng lừa đảo. Sàn này quản lý giao dịch của người dùng bằng hợp đồng thông minh nên rất uy tín. 

Tóm lại, Idex là sàn giao dịch điện tử phi tập trung hàng đầu thế giới hiện nay. Idex Coin và mã thông báo Idex cũng được cho là có tiềm năng phát triển trong tương lai. Vì vậy, nhà đầu tư hãy yên tâm khi thực hiện giao dịch trên sàn này.

Trên đây là những phân tích quan trọng đối với ai đang có ý định đầu tư tiền ảo. Hy vọng rằng sau khi hiểu Idex Coin là gì, bạn sẽ có chiến lược cho riêng mình.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  25 Delicious Things To Cook In September
  Midcap là gì? Tìm hiểu rõ về Midcap trong thị trường chứng khoán

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ưu điểm của Dca Coin là gì? Cách vận dụng tốt trong đầu tư?

Sun Coin là gì – Tìm hiểu để làm chủ đồng tiền ảo tiềm năng