in

IEO là gì? IEO có những ưu điểm vượt trội nào?

IEO là gì? Đây là hình thức gọi vốn lâu năm nhất của Crypto. Tuy không còn HOT như trước nhưng IEO đóng vai trò quan trọng và cần thiết trong thị trường hiện nay. 

Bài viết sau, chuyên trang sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn biết IEO là gì? IEO có những ưu điểm vượt trội nào? Vì thế, quý bạn hãy bớt chút thời gian khám phá nội dung đề cập bên dưới.

IEO là gì?

IEO được viết tắt của cụm từ tiếng Anh Initial Exchange Offering. Tương tự như tên gọi, đây là hình thức thực hiện ở nền tảng bởi sàn giao dịch tiền điện tử. Không giống ICO, IEO quản lý và đại diện uy tín từ sàn cho startup tìm cách gây quỹ bằng token được phát hành. 

Vì bán token trên các sàn giao dịch nên nhà phát hành(NPH) cần trả phí niêm yết, tỷ lệ phần trăm số lượng được bán trong IEO. Theo đó, token sẽ bán và đồng Coin chắc chắn niêm yết sau khi Initial Exchange Offering kết thúc, 

Bên cạnh đó, bởi có tỷ lệ phần trăm số lượng token được bán nên IEO được khuyến khích hỗ trợ Marketing cho NPH token. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không thể chi phối giống ICO ở smart contract. Thay vào đó, bạn cần đăng ký tài khoản trên sàn- nơi IEO tiến hành. Vì thế, người tham gia cần nạp Coin vào ví để mua IEO. 

Xem thêm : Bảng xếp hạng các đồng Coin đáng đầu tư dài lâu trong 2023

IEO có những ưu điểm vượt trội nào?

Khi các nhà đầu tư tài chính tham gia tiền điện tử, những dự án IEO đang thu hút đông đảo sự quan tâm. Hình thức này sở hữu các ưu điểm vượt trội khi giao dịch mã token như sau:

Ưu điểm Chi tiết

✔ Đáng tin cậy

  • Sự uy tín của IEO làm cho các nhà đầu tư tin tưởng. Khi crowdsale thực hiện trên nền tảng trao đổi đối tác chọn lọc dự án và tìm cách khởi chạy ở website của mình. Để duy trì danh tiếng họ sẽ kiểm tra cẩn trọng NPH mã token. 
  • Vậy nên, IEO có khả năng loại bỏ dự án không rõ ràng, lừa đảo qua nền tảng trao đổi tiền điện tử. Vì làm ăn không uy tín khiến người đóng góp bằng IEO trở nên khó khăn. 

✔ Quy trình đầu tư dễ dàng

  • Doanh nghiệp khởi nghiệp phát hành mã token sẽ hưởng lợi ích từ quy trình cụ thể hơn khi khởi chạy IEO ở nền tảng trao đổi. Trong khi đó, tổ chức gây quỹ cần trả tỷ lệ phần trăm, phí niêm yết số token của mình. Lúc này, sàn giao dịch giúp công ty tiếp thị. 
  • Cho nên, doanh nghiệp tung ra IEO thường yêu cầu ngân sách thấp hơn so với việc thực hiện ICO. Ngoài ra, NPH có thể tận dụng khách hàng ổn định của sàn để nhận đóng góp to lớn hơn cho dự án của bản thân. 

✔ Danh sách mã token thống nhất

  • Bởi lẽ list mã token nằm trong thỏa thuận nên rất thống nhất. Đây là quá trình tự nhiên sàn được liệt kê đồng tiền của doanh nghiệp sau khi crowdsale kết thúc. 
  • Trong khi đó, IEO như là giải pháp thay thế hiệu quả, an toàn cho ICO. Tuy nhiên, so với công ty khởi nghiệp chi phí liên quan tới việc bán mã thông báo sẽ cao hơn. 
  • Theo đó, phí niêm yết lên đến 20 BTC, trong khi sàn giao dịch có thể cắt giảm 10% từ token của công ty gây quỹ.

 

Kết luận

Nhìn chung, IEO có tiềm năng trở thành mô hình chuẩn trong tương lai. Từ đó, ở thị trường tiền điện tử huy động vốn và tạo ra sự bùng nổ tiếp theo.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết IEO là gì? IEO có ưu điểm vượt trội nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về hình thức này quý bạn hãy để lại bình luận chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  AMM là gì? Tìm hiểu về thế mạnh và hạn chế của AMM
  PancakeSwap là gì? Những điều cần biết khi giao dịch trên PancakeSwap

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dao là gì? Một số loại hình của DAO hiện nay

Chỉ số P/E là gì? Cách tính Price to Earning ratio ra sao?