in

Internet Computer (ICP) là gì? Nên mua ở đâu, lưu trữ tại ví nào?

Internet Computer Coin là gì? Bạn chưa biết mua đồng tiền điện tử này ở đâu? Lưu trữ thế nào? Những thông tin chi tiết sẽ được chuyên trang đi sâu phân tích và hé lộ chi tiết ngay sau đây. Độc giả quan tâm đừng vì lý do gì mà bỏ lỡ!

Internet Computer Coin là gì?

Internet Computer Coin là gì? Thuật ngữ này chỉ một Token sử dụng để quản trị, thưởng cho những người tham gia mạng. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng để thanh toán phí thực hiện giao dịch trên nền tảng của Internet Computer.

Internet Computer Coin là gì?
Internet Computer Coin là gì?

Internet Computer Coin sẽ giúp cho tốc độ xử lý các giao dịch diễn ra nhanh hơn. Hơn hết, nó cũng giúp tiết kiệm tối đa chi phí tính toán một triệu lần trở lên.

Đội ngũ phát triển Internet Computer Coin là nhân vật có nhiều kinh nghiệm và bề dày hoạt động trong thị trường tiền mã hoá. Điển hình như Dominic Williams – đảm nhận vai trò Founder cho dự án. Đồng thời, ông còn có nhiều nghiên cứu về lĩnh vực Blockchain.

Ngoài ra còn có một số thành viên chủ chốt khác. Họ đều là những người sở hữu kiến thức, kinh nghiệm, thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Nhờ đó, cho ra Internet Computer Coin với nhiều tiềm năng và phát triển hiệu quả.

Internet Computer Coin hiện thu hút được nhiều nhà đầu tư. Nguồn tiền dự án này thu lại vô cùng lớn đến từ các quỹ như Aspect Ventures, Amino Capital, Multicoin Capital, KR1, Village Global, Scalar Capital,… 

Các chuyên gia đánh giá, dường như không có dự án nào tương tự như Internet Computer Coin. Điều này đã tạo nên điểm riêng biệt, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư.

Nên mua Internet Computer Coin ở đâu?

Trên thực tế, Internet Computer Coin hiện đang có những cặp giao dịch như ICP/USDT, ICP/BTC, ICP/BNB, ICP/GBP,… Đồng thời, bạn dễ dàng sở hữu đồng tiền điện tử này trên các sàn như Digifinex, HitBTC, Gate.io, Binance, CoinBase,…

Trong đó, Internet Computer Coin được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance. Lưu lượng của đồng tiền này chiếm 20.64% tổng khối lượng giao dịch. Như vậy, bạn có thể tham khảo và thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

Các ví có thể lưu trữ Internet Computer Coin

Việc quản lý, lưu trữ và thực hiện giao dịch Internet Computer Coin phải cần đến các loại ví. Theo đó khách hàng có thể sử dụng các loại ví như:

  • Network Nervous System (NNS).
  • Plug Wallet.
  • Stoic Wallet.
  • Earth Wallet.
  • Trezor.
  • Ledger Nano.

Ngoài việc sử dụng các loại ví kể trên bạn có thể lưu trữ Internet Computer Coin tại ngân hàng kỹ thuật số – Singnum. Đơn vị này được đánh giá cao về giao dịch nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Tiềm năng của Internet Computer Coin

Ngày càng nhiều nhà đầu tư hướng tới Internet Computer Coin. Tất cả nhờ vào những tiềm năng nổi bật như:

Tiềm năng của Internet Computer Coin Chi tiết
👍 Công nghệ chìa khoá chuỗi – Sử dụng nhiều giao thức mật mã, sắp xếp các nút để tạo nên Internet Computer.

– Chỉ có một khoá công khai duy nhất.

👍Hệ thống thần kinh mạng hiện đại Thêm các node vào mạng Blockchain nhằm mục đích tăng dung lượng.
👍Lộ trình phát triển rõ ràng – Xây dựng lộ trình phát triển rõ nét, chỉnh chu.

– Các giai đoạn được chia ra là 5 năm – 10 năm – 20 năm.

– Hứa hẹn mang lại tiềm năng phát triển cực lớn cho Internet Computer Coin.

👍Nguồn hỗ trợ tốt – Nhận được sự đầu tư và hỗ trợ lớn từ các quỹ và các nhà đầu tư.

– Đồng tiền được quảng bá rộng rãi trên thị trường

Tin rằng bạn đã hiểu rõ về Internet Computer Coin là gì sau khi đọc xong bài viết này. Mời bạn tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo để không bỏ lỡ nội dung hữu ích khác.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  MT4 là gì? Hiểu tất tần tật về nền tảng trực tuyến MT4
  Burn Coin là gì? Hành động đốt Coin diễn ra như thế nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Helium Coin là gì? Những thông tin cơ bản về dự án Helium (HNT)

Pi Network là gì? Pi Network bao giờ lên sàn?