in

Jasmy Coin là gì? Nên đầu tư vào dự án Jasmy Coin (JASMY)?

Jasmy Coin là gì – một vấn đề đang được giới đầu tư quan tâm, tìm hiểu hiện nay. Đây là dự án được cộng đồng biết đến qua việc hỗ trợ giao dịch dữ liệu.

Để hiểu rõ hơn về tiền điện tử Jasmy, hãy cùng chuyên trang khám phá qua những thông tin dưới đây bạn nhé!

Jasmy Coin (JASMY) là gì?

Jasmy Coin là dự án chuỗi khối đầu tiên của Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào được biết đến rộng rãi như nền tảng IoT. Đồng Jasmy ra đời với sứ mệnh cup cấp cho người dùng cơ sở hạ tầng hiện đại để quá trình sử dụng dữ liệu được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Để làm được điều này, Jasmy Coin đã kết hợp cả hai công nghệ IoT và Blockchain. Nhờ đó, dự án được nhiều đối tác tin tưởng khi mang lại giải pháp hiệu quả, nền tảng tối ưu cho khách hàng.

Các nhà phát triển đã xây dựng Jasmy Coin trên nền tảng phi tập trung DeFi với mong muốn xây dựng thế giới dữ liệu dân chủ hóa. Tại đây, dữ liệu sẽ được bảo mật bằng các thuật toán độc nhất, cung cấp tủ khóa để bảo vệ thông tin người sử dụng cung cấp.

Xem thêm : Raca Coin là gì? Dự đoán giá RACA tương lai

Thông tin chi tiết về dự án Jasmy Coin (JASMY)

Hiện nay, có khá nhiều người quan tâm tới yếu tố bảo vệ tài liệu. Dường như, có được chăm sóc quá mức nên các công ty cảm thấy khó khăn khi truy vấn và dùng tài liệu của cá thể. Điều này dẫn tới thử thách cho doanh nghiêp để san sẻ tài liệu. 

Thế nhưng, với 2 dịch vụ cốt lõi SG và SKC, Jasmy có thê đáp ứng giải pháp cho yếu tố phức tạp kể trên. Sứ mệnh của dự án này là thiết kế hệ sinh thái tài liệu liên kết minh bạch, lành mạnh, giúp 2 bên hưởng lợi khi trao đổi. Ngoại trừ trường hợp tài liệu dùng do yếu tố xâm phạm riêng tư. 

Ngoài ra, khi dùng sẽ cải thiện yếu tố bảo mật thông tin, góp phần giảm ngân sách nhân công và các khoản khác. Nhờ việc lôi cuốn bàn trải qua phần thưởng dự án tạo môi trường tự nhiên- nơi cá thể tham gia dựa vào ý chí, mong ước của mình. Theo đó, công ty tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn bằng cách dùng tài liệu vừa đủ. 

Đội ngũ sáng lập Jasmy Coin (JASMY) là ai?

Jasmy được phát hành bởi kỹ sư, nhà tiếp thị và nhà phát triển trước đây làm việc ở Sony. Sau đây hệ thống tiết lộ đội ngũ sáng lập dự án mời bạn theo dõi:

 • Đội ngũ dự án: Kunitake Ando(giám đốc đại diện), Kazumasa Sato(chủ tịch dự án) và Hiroshi Harada(giám đốc tài chính)….
 • Nhà đầu tư: Hiện tại, các nhà đầu tư của dự án này chưa được công khai trên thị trường. 
 • Đối tác: Transcosmos, VAIO, Panasonic….

Dự án tương tự

Khi đã nắm rõ Jasmy khá nhiều bạn thắc mắc có những dự án nào tương tự. Nổi bật có thể kể đến như Staking, GMT, ADA, SAND….

Lộ trình phát triển của đồng Jasmy Coin (JASMY)

Jasmy Coin có lộ trình phát triển trải qua 4 giai đoạn là: Tăng mức độ phủ sóng, phát triển giá trị dự án, mở rộng phạm vi trong hệ sinh thái và mở rộng thị trường đồng Jasmy. Cụ thể:

Lộ trình phát triển Chi tiết
Tăng mức độ phủ sóng nền tảng Jasmy Coin thu hút người dùng thông qua cách phát triển các giải pháp mới trên IoT và công nghệ cốt lõi SG và SKC. Số lượng người dùng cuối sẽ được kết nối với nền tảng bằng các thiết bị liên lạc trực tuyến như: Điện thoại, thư từ, trò chuyện,…
Phát triển giá trị của dự án Jasmy Coin trong giai đoạn này sẽ tập trung vào phát triển các tệp dữ liệu cá nhân với khối lượng lớn. Giai đoạn này sẽ thu hút được số lượng lớn công ty tham gia giúp khối lượng dữ liệu mở rộng.

Đây là cơ hội dành cho các sản phẩm, dịch vụ trên hệ sinh thái được phát triển để phù hợp với mục đích của khách hàng.

Mở rộng phạm vi hệ sinh thái Các công ty, người sử dụng thông tin sẽ được phát thưởng khi dữ liệu cá nhân được phát triển tới mức độ nhất định. Điều này nhằm khuyến khích khách hàng gia nhập hệ sinh thái.
Mở rộng thị trường đồng tiền kỹ thuật số Jasmy Với mong muốn chinh phục được khách hàng, Jasmy Coin đã mở rộng thị trường tới nhiều lĩnh vực đời sống như: Thời trang, thực phẩm,…

Ưu – nhược điểm của Jasmy Coin 

Để thu hút nhiều nhà đầu tư và đối tác lớn, Jasmy Coin đã không ngừng hoàn thiện các tính năng của mình. Trong đó có thể nhắc đến một số ưu điểm nổi bật như:

 • Sở hữu đội ngũ sáng lập, quản lý tài giỏi, kinh nghiệm dồi dào.
 • Nền tảng giúp người sử dụng có thể kiểm soát dữ liệu theo ý muốn.
 • An toàn tuyệt đối vì Jasmy Coin hoạt động dưới sự quản lý của Pháp luật.
 • Có nhiều quan hệ đối tác và nhà đầu tư lớn.

Bên cạnh những đặc điểm nổi trội, Jasmy Coin còn tồn tại một số nhược điểm cần khắc phục như:

 • Là đồng tiền điện tử mới nên chưa có nhiều thông tin để đánh giá.
 • Giá cả đồng Jasmy biến động mạnh, còn phải phụ thuộc vào xu hướng chung.
 • Truyền thông kém nên nhiều người chưa biết rõ hữu ích Jasmy Coin đem lại.

Nên đầu tư vào tiền điện tử Jasmy không?

Là một dự án đầy tiềm năng và đem lại lợi nhuận lớn, Jasmy Coin hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn. Lộ trình phát triển rõ ràng, đội ngũ tài giỏi là một ưu thế lớn cho dự án này.

Tuy nhiên, đồng Jasmy phải chịu tác động lớn từ nền tảng Bitcoin. Vì vậy, trước khi đầu tư bạn cần lưu ý điểm này.

FAQ

Jasmy Coin là nơi người dùng bán dữ liệu được tạo nên bởi thiết bị IoT(Internet of Things) cho các công ty khác. Theo đó, Jasmy là token tiện ích gốc, có vai trò đồng tiền thanh toán ở nền tảng Jasmy Coin. Sau đây chuyên trang chia sẻ một số câu hỏi thường gặp mời bạn theo dõi: 

Sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token Jasmy qua những cặp tiền nào?

Jasmy được phát triển dựa trên Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Vậy nên, token sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội như xử lý nhanh, bảo mật cao, tính kháng cự tốt. Hiện tại sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token Jasmy qua những cặp tiền như:

 • JASMY/USDT. 
 • JASMY/ETH.
 • JASMY/BTC..

Nên lưu trữ tiền mã hóa Jasmy trên các ví nào?

Dự án Jasmy đáp ứng theo tiêu chuẩn ERC-20 nên có thể lưu trữ ở các ví như Trust Wallet, Metamask Wallet hoặc ví của sàn gồm MEXC, KuCoin, Binance, Gate.io, CoinEx, Bittrex,……

Mong rằng qua những chia sẻ trên người dùng đã hiểu được phần nào về Jasmy Coin là gì và có nên đầu tư không? Chúc bạn có quyết định đầu tư đúng đắn và sinh lời nhiều.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Bounce Finance (AUCTION) là gì? Tìm hiểu mục đích sử dụng, cách giao dịch Auction
  Aavegotchi (GHST) là gì? Đồng tiền điện tử này có điểm nổi bật nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ADA Coin là gì? Cardano (ADA) hoạt động như thế nào?

Staking Coin là gì? Cách hoạt động như thế nào?