in

SelfKey (KEY Coin) là gì? Những lợi ích tiềm năng khi sử dụng SelfKey

Key Coin là gì, đâu là lý do khiến mọi người giao dịch bằng đồng tiền này? Để trả lời câu hỏi theo hướng toàn diện nhất, hãy đến với phân tích trong bài viết.

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư tương lai cũng nắm được tỷ giá, nơi bán và lưu trữ. Từ những thông tin chia sẻ, bạn chủ động hơn trong quá trình thiết lập chiến lược.

SelfKey (KEY Coin) là gì?

Trước khi tìm hiểu Key Coin là gì, bạn nên dành thời gian nghiên cứu nền tảng SelfKey. Đây là hệ sinh thái được thiết kế nhằm đảm bảo quyền riêng tư và danh tính kỹ thuật số của người dùng.

Công nghệ được ứng dụng là Blockchain và được xem như xương sống của toàn bộ dự án. Thành công và điểm đặc biệt cũng đến từ đây. Các giao dịch trở nên hoàn toàn phi tập trung, an toàn và riêng tư.

 Vậy Key Coin là gì? Đây là một mã Token được sử dụng trong hệ sinh thái SelfKey. Mục đích là để quản lý các sự kiện xảy ra bên trong hệ thống. Đồng thời, đồng này cũng đảm bảo quy trình giao dịch trở nên linh hoạt hơn.

Ngoài ra, để hiểu chính xác hơn về Key Coin là gì, bạn nên nhìn vào thông tin tổng quan. Đây giống như một mô tả để mọi người hình dung rõ hơn về tính chính thức của đồng này.

✅ Thông tin Giới thiệu
Tên Token KEY.
Tổng Coin phát hành 5.999.999.954 KEY.
Hiện đã phát hành 2.016.075.804 KEY.
Nền tảng sử dụng Ethereum ERC 2.0.
Website chính thức https://selfkey.org.
Twitter https://twitter.com/SelfKey.
Telegram https://t.me/selfkeyfoundation.
Github https://github.com/selfkeyfoundation.

Lý do nên sử dụng SelfKey (KEY Coin)

Lý do thuyết phục người dùng nên sử dụng Key Coin là gì? Thứ nhất, mọi cá nhân đều muốn danh tính được bảo mật, riêng tư.

Không chỉ giữa an toàn trong hệ sinh thái, điều này còn được đảm bảo trong các giao dịch và cung cấp dịch vụ. Đồng thời, kho dữ liệu SelfKey cũng có cách thực hiện tương tự. Sẽ không có việc thông tin rò rỉ hay khai thác bởi bên thứ ba.

Tỷ giá SelfKey (KEY Coin) hiện tại

Để hiểu rõ hơn tiềm năng của Key Coin là gì, hãy nhìn vào tỷ giá hiện tại. Đồng này đã lên sàn vào 16/1/2018 với mức giá là 0.0673$/1 KEY. Tuy nhiên, tín hiệu không tốt là giá đã liên tục giảm sau khi công bố chính thức.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng vốn hóa thị trường là 25.6 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 34.4 triệu USD. Theo bảng xếp hạng của Coinmarketcap, đồng này đang đứng top 228.

Tình hình về giá giá hiện tại đã chứng kiến mức tăng vọt. Có những thời điểm, Key Coin tăng hẳn 100% trên sàn Binance.

Xem thêm : First coin là gì?

Nơi bán Key Coin

Bạn có thể sở hữu Key Coin một cách nhanh chóng thông qua nhiều sàn giao dịch. Tiêu biểu những sàn giao dịch như là Binance, Kucoin, Okex, Tidex. Trong đó, khối lượng mua bán nhiều nhất diễn ra tại sàn Binance, chiếm đến 95%.

Lý do bởi Binance là sàn giao dịch có độ uy tín cao, an toàn và quy mô lớn nhất thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua bán trên sàn Fiahub hoặc Remitano.

Lưu trữ SelfKey (KEY Coin) ở đâu?

Những nơi có thể lưu trữ Key Coin là gì? Đồng tiền kỹ thuật số này được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0. Vì thế, bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau như:

– Jaxx.

– MyEtherWallet.

– Ledger Nano S.

– Ethereum Wallet.

Phương thức hoạt động SelfKey (KEY Coin) 

Tài liệu được chia sẻ đến bên thứ 3 thông qua việc sử dụng mật mã khóa riêng tư/công khai, tương tự các dự án tiên phong như Bitcoin. Điều này có mục đích là để đảm bảo rằng chỉ khi người dùng cấp quyền truy cập dữ liệu cá nhân, các bên mới truy cập vào được. 

Ngoài ra, SelfKey( KEY Coin) đã xây dựng giao thức khiếu nại chỉ cho phép các thông tin cần thiết(quốc tịch, tuổi tác, giới tính) được chia sẻ với bên thứ 3 khi cần thiết. Giúp ngăn chặn thông tin tràn ra giữa các bên dẫn đến rò rỉ và bị trộm cắp danh tính.

Đội ngũ sáng lập SelfKey (KEY Coin) là ai?

Đội ngũ sáng lập và phát triển dự án SelfKey là ai? Để có được câu trả lời, nhà đầu tư hãy tham khảo thông tin dưới đây:

  • Đội ngũ dự án: Edmund Lowell(người sáng lập), Joonas Routsalainen(phó chủ tịch kỹ thuật), Andre Goncalves(trưởng nhóm phát triển) và các cộng sự.
  • Nhà đầu tư: 
  • Đối tác: Kyber Network, Polymath, Ngân hàng Standard & Chartered,…

Chắc hẳn những thông tin trên đã giúp nhà đầu tư có được cái nhìn tổng quan hơn về dự án Selfkey để đưa ra nhận định đúng đắn.

Diễn biến giá KEY Coin trong thời gian qua

Giá mỗi KEY Coin ngày hôm nay là $ 0.0035944 với khối lượng giao dịch $ 1.40M USD trong vòng 24 giờ, biến động giá tăng 3.3%. Vốn hóa thị trường của KEY Coin hiện tại là $ 19.07M USD.

Giá từ KEY chuyển đổi sang USD luôn được cập nhật trong thời gian thực. Lượng cung lưu hành của đồng tiền điện tử này là 5.30B USD.

FAQ

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về KEY Coin, mời nhà đầu tư tham khảo:

  1. Cập nhật giá cao và thấp nhất của Selfkey là bao nhiêu?

Giá Key Coin cao nhất đạt kỷ lục là $0,043310048259 vào ngày 30/6/2018. Ngược lại, giá thấp nhất mọi thời đại của đồng Coin này là $0,000545070664 vào ngày 16/4/2020.

  1. Dự án Selfkey có tính năng nổi bật gì?

Selfkey giúp quá trình xác minh KYC đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nó cho phép chủ sở hữu và nhà xác nhận nhận dạng, xử lý các giao dịch chứa dữ liệu một cách riêng tư và an toàn. 

Các thuộc tính quan trọng của Selfkey bao gồm: Quản lý các danh mục tiền kỹ thuật số của người dùng một cách dễ dàng và nhận, lưu trữ, gửi bất kỳ mã thông báo ERC20 nào chỉ với một nút bấm. 

  1. Người dùng có thể tương tác trên Selfkey được không?

Ví Selfkey là mã nguồn mở, ví miễn phí không giam giữ, cho phép người dùng lưu trữ và truyền tải, nhận dạng tài sản kỹ thuật số một cách an toàn. Người dùng có thể tương tác trên Selfkey chỉ bằng cú nhấp chuột cho tác sản phẩm như tài khoản ngân hàng trong thế giới thực.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn nắm bắt kịp thời xu hướng đầu tư trong thị trường tài chính. Để có quyết định đúng đắn, việc quan trọng là liên tục cập nhất tin tức, biến động giá. Hy vọng rằng phân tích Key Coin là gì đã cho bạn thêm một góc nhìn về tiền ảo.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Lina Coin là gì? Mục đích và lý do nên đầu tư Linear
  Raca Coin là gì? Dự đoán giá Radio Caca (RACA) tương lai

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

RAMP Coin là gì? Sử dụng đồng RAMP giúp giải quyết điều gì?

Ramp Defi (RAMP) là gì? Tất cả về tiền điện tử RAMP

FirstCoin (FRST) là gì? Tìm hiểu tính năng nổi bật và tỷ giá hiện tại