in

Lucky Unicorn Token (L99) là gì? Tổng quan về L99 Coin

L99 Coin là gì? Bạn muốn có cái nhìn tổng quan về đồng tiền điện tử này hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Theo đó, chuyên trang sẽ đi phân tích chi tiết và mang đến cho độc giả thông tin hữu ích.

Lucky Unicorn Token (L99) Coin là gì?

L99 Coin là gì? Thuật ngữ này chỉ một loại tiền điện tử hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain. Theo đó, bạn sẽ tham gia vào một trò chơi trực tuyến, thiết kế theo mô hình game NFT. Nhờ vậy, người chơi có thể kiếm tiền được nhờ vào hoạt động này.

Ngày càng nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu rõ về L99 Coin. Nếu bạn cũng muốn tìm kiếm phương án đầu tư sinh lời hiệu quả đừng bỏ qua đồng tiền điện tử này.

Lộ trình phát triển của Lucky Unicorn Token (L99) Coin

Trên thực tế, dự án L99 Coin đang trong giai đoạn phát triển. Lộ trình phát triển của đồng tiền điện tử này bao gồm 5 giai đoạn cụ thể như sau:

Lộ trình phát triển của L99 Coin Chi tiết

✔Giai đoạn 1

– Triển khai vào ngày 20/9/2021.

– Các hoạt động hướng tới việc giới thiệu L99 Coin.

– Tích hợp các tính năng hoán đổi trên sàn giao dịch phi tập trung DẼ.

– Triển khai các NFT Marketplace, bổ sung thêm Play-to-Earn.

– Tích cực cải thiện thống nhất hệ thống bang hội.

✔Giai đoạn 2

– Thực hiện một số các nâng cấp, bổ sung chức năng mới.

– Ra mặt giao diện của trò chơi.

– Hoàn chỉnh toàn bộ kỹ năng trong game.

– Mang lại các mặt hàng bằng cách hệ thống hoá chi tiết.

✔Giai đoạn 3

– Bắt đầu từ tháng 2/2022.

– Triển khai thêm tính năng chiến đấu, đối kháng với mức độ cao hơn.

– Các mặt hàng dùng để trao đổi rất đa dạng.

✔Giai đoạn 4

– Trò chơi thần thoại nhanh chóng được giới thiệu.

– Ra mắt hệ thống mini game.

✔Giai đoạn 5

Tích hợp thêm nhiều tính năng VR và phát triển ứng dụng AR.

Những điểm ấn tượng về Lucky Unicorn Token (L99) Coin

Lucky Unicorn Token (L99) Coin đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi những đặc điểm ấn tượng. Khi tìm hiểu về đồng tiền này bạn sẽ nhận thấy ưu thế như:

  • Giao diện bắt mắt, mới lạ.
  • Các tính năng được triển khai đa dạng.
  • Mang lại nhiều lợi nhuận cho người chơi.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đồng Coin khác nhau nhưng L99 Coin vẫn chiếm ưu thế. Vậy các nhà đầu tư có nên rót vốn hay không? Câu trả lời sẽ được hé lộ chi tiết ở phần tiếp theo của bài viết.

Xem thêm : Alpaca coin là gì?

Nên đầu tư vào dự án L99 Coin hay không?

Theo chuyên gia phân tích, khối lượng giao dịch L99 Coin trên các sàn hiện nay rất khả quan. Điều này cho thấy tính thanh khoản của đồng tiền điện tử này khá tốt.

Ngoài ra, dự án này được xây dựng bởi một đội ngũ có trình độ cao về chuyên môn vào kinh nghiệm. Do vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về tiềm năng phát triển trong tương lai của L99 Coin.

Tuy nhiên, đồng tiền này lại biến động khá mạnh về giá cả. Thậm chí, bạn còn thấy đôi khi L99 Coin bị giảm mạnh. Nguyên nhân xuất phát từ sự bất ổn của thị trường Crypto thời gian gần đây. Đồng thời, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án đang cạnh tranh khốc liệt.

Rõ ràng, đầu tư vào L99 Coin là việc làm khả quan nhưng bạn cần cân nhắc về số vốn bỏ ra ban đầu. Khách hàng chớ nên rót vốn ồ ạt mà hãy tìm cách đa dạng hóa danh mục.

Phương thức hoạt động

Với kinh nghiệm phát triển trò chơi chất lượng cao trước khi thành lập dự án. Lucky Unicorn Metaverse mong muốn phát triển NFT mới giúp người dùng tiếp cận thế giới Blockchain dễ dàng hơn.

Đồng thời bạn cũng kiếm được nhiều token tiện ích và vui chơi trong vũ trụ kỳ lân. Hơn nữa, dự án cũng sử dụng token tiện ích L99 riêng và được sử dụng nhiều tính năng khác nhau. Chẳng hạn như ấp trứng, mua bán trên thị trường hay tham gia vào mini game,…

L99 được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại L99 được chấp nhận giao dịch trên nhiều sàn điện tử khác nhau. Điển hình như CoinMarketCap, Baninace,… cùng với đó là nhiều cặp tiền giao dịch WBNB.L99, CAKE.L99,…

Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn một trong những sàn trên đây để thực hiện mua bán token L99 cho mình. Đây đều là những sàn uy tín có khối lượng giao dịch nhiều nhất.

Thông tin chi tiết Coin  L99

Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin chi tiết về đồng Coin L99 hãy theo dõi ngay phần tiếp theo:

  • Mã giao dịch: L99.
  • Blockchain: Đang cập nhật.
  • Contract: x033c90840f27c83b1aa0ffe6db65c954bf6abbdd.
  • Kiểu token: Đang cập nhật.
  • Tiêu chuẩn token: Đang cập nhật.
  • Tổng nguồn cung: Đang cập nhật.
  • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật.

Qua những thông tin này chắc hẳn nhà đầu tư đã có thêm kiến thức cho mình khi tham gia vào đồng tiền L99. Vậy nhà sáng lập dự án này là ai bạn hãy tiếp tục theo dõi trong phần tiếp theo.

Đội ngũ sáng lập L99 là ai?

Không phải ai cũng nắm rõ về đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và đối tác dự án. Nếu bạn đang quan tâm đến hãy theo dõi ngay trong bảng bên dưới đây để hiểu rõ hơn:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Dự án hiện vẫn chưa cập nhật thông tin về đội ngũ của L99.
✔️ Nhà đầu tư Nhà đầu tư của dự án hiện vẫn chưa được công bố thông tin cụ thể, chi tiết.
✔️ Đối tác Đối tác của dự án gồm nhiều tên tuổi nổi tiengs như Monaco Crypto, Binance Smart Chain, Zhengzhou, Lucky Network,…

Đây có thể xem là điểm tựa lớn để L99 tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Diễn biến giá L99 trong thời gian qua

Kể từ khi lên sàn giao dịch đến nay đồng tiền L99 liên tục thay đổi theo biến động của thị trường. Giá cao nhất lịch sử của L99 là $0.06056 ngày 03/11/2021 và thấp nhất lịch sử $0.0000002027 vào 20/10/2022.

Giá Lucky Unicorn Token hôm nay 13/13/2022 là ₫0,495458 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫257.457 VND. 

Chuyên trang cập nhật L99 sang giá VND theo thời gian thực. Lucky Unicorn Token giảm ,22 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #7175.

Chưa hết trong 24 giờ qua giá của đồng tiền L99 đạt mức thấp nhất là ₫0.476 và cao nhất ₫0.5039. Trong đó với mức vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫495,061,236(3.13%).

FAQ

Khi tham gia vào đồng tiền điện tử nhiều nhà đầu tư thắc mắc đến đồng tiền này như thế nào. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp lại và giải đáp. Mời bạn cùng tìm hiểu cụ thể ở ngay bên dưới:

Dự án Lucky Unicorn Token (L99) uy tín không?

Hiện tại chưa có dấu hiệu nào chứng tỏ L99 đang có dấu hiệu lừa đảo, scam nhà đầu tư. Đặc biệt L999 đã được xác thực bởi Tổ chức kiểm toán Quốc Tế về tính an toàn. Vậy nên tính đến thời điểm hiện tại, chúng ta hãy xem đây là dự án uy tín đáng đê đầu tư.

Làm sao  để chuyển mã Lucky Unicorn Token (L99) sang Lucky Unicorn?

Bạn mua mã L99 nhưng muốn chuyển sang Lucky Unicorn hãy truy vấn bridge.luckynetwork.org. Sau đó bạn thực hiện nhập số lượng L99 cần chuyển và chuỗi khối cần chuyển.

Chắc hẳn bạn không còn thắc mắc về vấn đề L99 Coin là gì sau khi đọc xong bài viết trên đây. Mời độc giả tiếp tục theo dõi chuyên trang để cập nhật nhiều thông tin tài chính mới nhất.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  NuCypher (NU) là gì? Sức hút của đồng tiền điện tử?
  TWT Coin là gì? Vai trò của Trust Wallet Token ra sao?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tezos (XTZ) là gì? Đặc điểm và biến động giá đồng XTZ

Alpaca Finance (ALPACA) là gì? Cách phân bổ Alpaca Coin như thế nào?