in

Lina Coin là gì? Mục đích và lý do nên đầu tư Linear

LINA Coin là gì? LINA Coin được tạo ra với mục đích gì? Nên đầu tư vào đồng Coin trong năm 2022 – 2023 không? Tất cả câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết hôm nay.

Chính vì vậy, nếu bạn đang quan tâm tới LINA Coin là gì, hãy tiếp tục đón đọc những thông tin bên dưới nhé!

LINA Coin là gì?

LINA Coin là gì? Đây là đồng tiền kỹ thuật số thuộc giao thức tài sản không giám sát, tương thích với chuỗi chéo. Đồng LINA Coin thuộc Linear Finance, hỗ trợ cho các nhà đầu tư trong quản lý cũng như thực hiện mọi giao dịch hiệu quả, nhanh chóng.

Đồng Coin này còn giúp nhà đầu tư tiết kiệm phí và bảo đảm tài sản của mình theo giá trị trên thị trường.

Mục đích dùng LINA Coin

Mục đích dùng LINA Coin là gì? Đồng Coin này được sử dụng để thế chấp, Stake, tiền thưởng lạm phát,  Yield farming và Governance. Cụ thể:

Mục đích Chi tiết
☑️Thế chấp Nhà đầu tư sẽ thế chấp các tài sản của mình bằng cách giữ 8 phần LINA Coin, 2 phần còn lại là những đồng tiền khác. Mục đích của việc này là tăng tính thanh khoản, đồng thời tối đa hóa sức mạnh LINA
☑️Stake Giúp nhà đầu tư nhận được các ưu đãi hấp dẫn.
☑️Tiền thưởng lạm phát LINA Coin có tỷ lệ lạm phát khi khởi điểm lên tới 75%. Nhưng mỗi tuần, tỷ lệ lạm phát sẽ giảm dần. Những người sở hữu Line sẽ nhận phần trăm lạm phát đó dựa vào nền tảng sẵn.
☑️Yield farming Token thưởng này dành cho các nhà đầu tư trong 2 năm đầu. Bạn có thể dùng Token đó để thanh lý những tài sản khác.
☑️Governance Nhà đầu tư có thể nắm giữ LINA, đồng thời đưa ra quyền quyết định về tương lai của đồng tiền này khi cơ chế quản trị hoàn tất.

Thông tin chi tiết về dự án LINA

LINA là giao thức synthetic asset(tài sản tổng hợp) phi tập trung, tương ứng cross-chain với các Blockchain khác nhau. Điển hình như Binance Smart Chain, Ethereum…. 

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Dự án này gồm bộ sản phẩm tài chính riêng biệt, cho phép người dùng sử dụng để quản lý, tạo và giao dịch nhanh chóng. Thông qua đó, giúp bạn tiết kiệm chi phí với tính thanh khoản cao, không giới hạn. 

Trong đó, tài sản tổng hợp là dạng tài sản vật chất đã được mã hóa. Theo đó, synthetic asset tạo ra bằng việc thế chấp cryptocurrency như wBTC, LINA, ETH… hoặc tài sản truyền thống. Sau đó, token Liquids giao dịch ở sàn Linear Exchange cùng các sàn DeFi khác. 

Hiện tại, dự án LINA có nhiều sản phẩm như Linear DAO, Linear Buildr, Linear Swap,  Linear Exchange, Linear Vault. Mỗi một sàn giao dịch sẽ có thế mạnh cũng như ngược điểm riêng. Vì thế, trước khi đầu tư bạn hãy tìm hiểu kỹ càng. 

Linear Finance ra đời với mục tiêu cung cấp trải nghiệm thân thiện với tốc độ cao, mở rộng tốt. Do đó, đây là giải pháp tài chính phi tập trung dành cho ai muốn sở hữu tài sản truyền thống. Tuy nhiên, bạn vẫn hưởng lợi từ tính năng mới lạ công nghệ Blockchain. 

Đội ngũ sáng lập LINA là ai?

Muốn tạo dự án tiềm năng giống như Linear, ngoài kỹ sư trưởng tài giỏi cần sự dẫn dắt lãnh đạo chuyên môn cao. Mặc dù còn non trẻ nhưng kiến thức, kinh nghiệm của họ rất uyên tâm. 

 • Đội ngũ dự án: Kevin Tai, Drey Ng, Jonathan Lei. 
 • Nhà đầu tư: Genesis Block, Alameda Research, NGC Venture….
 • Đối tác: Microsoft Inc., GS1 Thái Lan, Đại Học Mahidol, Axtrics, Aim Thai, Laos MOST….

Dự án tương tự

Tuy xây dựng trên mạng Ethereum nhưng giao thức vẫn cho phép bạn truy cập chuỗi được hỗ trợ khác và chuyển tài sản. Một số dự án tương tự như LINA như sau: ALPHA(FINANCE LAB), CREAM(CREAM FINANCE)….

Vậy nên đầu tư vào LINA Coin không?

LINA Coin hiện là đồng tiền điện tử chiếm nhiều ưu thế trong tương lai nhất trên thị trường. Cụ thể, LINA Coin đang giải quyết triệt để được những vấn đề tồn đọng trong Crypto. Đơn cử:

 • Đẩy được tốc độ giao dịch lên mức tối đa, đồng thời Coin này cũng hạ chi phí đầu tư xuống mức tối đa.
 • Không những vậy LINA Coin còn cải thiện thể chế thế chấp tài sản một cách rõ rệt.
 • Cơ chế cập nhật các dữ liệu diễn ra nhanh chóng và đẩy mạnh tương tác với những Blockchain trên Ethereum.
 • Mặt khác, cơ chế thanh lý minh bạch, lành mạnh, cung cấp quỹ bảo hiểm giúp hạn chế các tổn thất khi xảy ra tranh chấp trên thị trường.

Có nên đầu tư vào LINA coin ?
Có nên đầu tư vào LINA coin ?

Nhờ các cải tiếp kịp thời, LINA Coin hiện đang được nhiều nhà đầu tư chọn lựa như Alameda Research, NGC Venture hay Genesis Block. Tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu scam hay lừa đảo với đồng LINA.

Tóm lại xu hướng đầu tư đồng tiền điện tử đang ngày một chiếm lĩnh thị trường. Đó là chưa kể LINA Coin đang được nhiều nhà đầu tư lớn ủng hộ nhiệt tình. 

Tiềm năng trong tương lai của đồng tiền này khá cao. Đó là chưa kể tới chính sách ưu đãi cùng tính năng giao dịch cũng như các phân khúc đầu tư của LINA Coin rất đa dạng. Chính vì vậy, đầu tư vào LINA Coin được coi là chọn lựa đúng đắn.

Nhưng không ai bảo đảm được tính an toàn tuyệt đối của tiền kỹ thuật số. Vì thế, bạn hãy cẩn thận khi đầu tư, nên vạch ra cho mình chiến lược giao dịch cụ thể. 

FAQ

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về dự án LINA mời nhà đầu tư tìm hiểu:

Sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token LINA qua những cặp tiền nào?

Hiện tại, sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token LINA thông qua các cặp tiền như sau: 

 • LINA/USDT.
 • LINA/BTC. 
 • LINA/ETH.
 • LINA/BUST…

Nên lưu trữ tiền mã hóa LINA trên các ví nào?

LINA Coin chính là token ERC20 nên bạn có nhiều chọn lựa để lưu trữ. Các loại ví được nhà đầu tư tin tưởng sử dụng như sau: 

 • Ví lạnh gồm Trezor, Ledger…. Các loại ví này phù hợp với LINA số lượng lớn và nhu cầu giao dịch không nhiều.  
 • Ví ETH phổ biến như Mycrypto, Myetherwallet, imToken, Trust Wallet, MetaMask…. Đây đều là ví nóng miễn phí và sử dụng dễ dàng, độ bảo mật cao. 

Kết luận

Hy vọng chia sẻ trên giúp bạn biết LINA Coin là gì và có quyết định đầu tư phù hợp. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ để mọi người cùng biết. Đừng quên theo dõi website để cập nhật tin tức mới nhất về Coin bạn nhé!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  bZx Protocol (BZRX) là gì? Đồng BZRX có những sản phẩm nổi bật nào?
  bZx Protocol (BZRX) là gì? Đồng BZRX có những sản phẩm nổi bật nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

XRP (XRP) là gì? Nên đầu tư đồng XRP trong năm 2023?

Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis