in

Mana Coin là gì? Cơ chế hoạt động nền tảng Decentraland ra sao?

Mana Coin là gì? Cơ chế hoạt động nền tảng Decentraland ra sao? Hiện nay có bao nhiêu đồng Mana? Thắc mắc sẽ được NDA Signal giải đáp chi tiết bên dưới.

Vậy nên, quý bạn hãy dành vài phút đọc ngay những gợi mở hữu ích chia sẻ trong bài viết sau để có cái nhìn khách quan hơn. 

Mana Coin là gì?

Mana Coin ra mắt thị trường năm 2017 bởi Esteban Ordano và Ari Meilich. Vì chạy trên chuỗi khối Ethereum nên nền tảng Decentraland đang sở hữu thế giới ảo 3D. Trong đó có những hoạt động, đất đai, nghệ thuật thoải mái tùy chỉnh.  

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Mana Coin là gì?
Mana Coin là gì?

Nền tảng này ra đời với mục đích khuyến khích người dùng tham gia thế giới ảo. Thông qua đó, bạn được chia sẻ cũng như kết hợp giữa công nghệ Blockchain và thực tế ảo.

Bên cạnh đó, mối quan tâm của đồng này đó là thực tế ảo và tăng cường, những phương thức giao tiếp khác ngày càng mở rộng sang nền tảng metaverse như Decentraland. Đây là một trong các nền tảng lớn nhất hiện có với vốn hóa năm 2022 lên tới 5,45 tỷ đô la. 

Trong thế giới Decentraland bạn có thể mua bán BĐS và tương tác đối tượng khác trong game. Ngoài ra, nền tảng dùng mã thông báo không thể thay thế hay đơn vị dữ liệu duy nhất không được phép hoán đổi và lưu trữ trên chuỗi khối. Những NFT kể trên đại diện 90.000 mảnh đất của Mana Coin.  

Cơ chế hoạt động nền tảng Decentraland của Mana 

Cơ chế hoạt động của Mana Coin dựa trên công nghệ Blockchain nên người dùng có thể hoàn toàn quyết định. Bạn được phép kiểm soát nội dung tài sản, đất đai mình có. Ngoài ra, bạn có quyền giữ toàn bộ số tiền thu từ giá trị mình tạo ra của đối tượng khác.

Chính vì vậy, bạn có thể hưởng lợi từ số tiền mình kiếm bằng cách bán đất đai của bản thân hoặc doanh nghiệp nào đầu tư. Không những thế, nền tảng Decentraland hỗ trợ nhiều ứng dụng hữu ích và thú vị khác. Điển hình như: 

  • Bảo mật: Mọi nội dung kể cả thông tin giao dịch đều được bảo mật an toàn tuyệt đối.
  • Quảng cáo: Tương tự như quảng cáo đời thực, có thể đưa vào cũng như chọn đúng vị trí để đặt. 
  • Mạng xã hội liên kết: Nhờ nền tảng kể trên bất cứ ai dùng dịch vụ đều trò chuyện dễ dàng. 

Xem thêm : Shiba inu coin là gì ?

Hiện nay có bao nhiêu đồng Mana Coin?

Theo nguồn tin đưa ra, khi Mana Coin ra đời toàn bộ mức cung ứng là 2,6 tỷ tokens. Hiện tại không thay đổi và có khoảng hơn 1,8 tỷ Coin đang lưu thông trên thị trường. 

Để hình thành thế giới tại Mana bạn cần giao dịch đất. Ban đầu giao dịch từ Decentraland và bán với giá 1000 Mana/Land. Lúc này, toàn bộ Mana bị tiêu hủy ngay sau khi mua. Đồng thời, khoảng 2,5% lượng Mana trên thị trường cũng bị hủy. 

Thế nhưng, sau đó tất cả người dùng đã thống nhất ngừng đốt và chuyển tới quỹ cộng đồng. Vậy nên, Mana Coin sở hữu mức cung hữu hạn nên không lo bị lạm phát. Đặc biệt, chúng được chia đều giúp nhà đầu tư cảm thấy yên tâm hơn mà không gặp vấn đề nào khác. 

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Gnosis Chain:

Kết luận

Tuy có rủi ro liên quan tới việc đầu tư nhưng đây vẫn là cách tốt để kiếm lợi nhuận từ xu hướng Metaverse. Hiệu quả trong tương lai tùy thuộc cách chúng được áp dụng và xác định từ nhu cầu. Khi nhiều bạn tham gia đồng Mana sẽ tăng vọt, trở thành khoản đầu tư hậu hĩnh. 

Với những thông tin kể trên chắc hẳn bạn đã có nhận định riêng về đồng tiền này. Nếu còn băn khoăn về Mana Coin là gì nhà đầu tư hãy để lại bình luận bên dưới NDA Signal sẽ giải đáp.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  TWT Coin là gì? Vai trò của Trust Wallet Token ra sao?
  dYdX Coin là gì? Bật mí cách mua tiền điện tử dYdX đơn giản nhất

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Pond Coin là gì? Thông tin chi tiết về dự án Marlin Protocol

Shiba Coin là gì? Vì sao đồng Shiba Inu tăng nhanh chóng?