in

Merit Circle (MC) là gì? Những tiềm năng vượt trội của dự án Merit Circle

MC Coin là gì, đây có phải một xu hướng mới trong thị trường tiền điện tử? Để có câu trả lời xác thực nhất, hãy đến với phân tích trong bài viết ngay sau đây.

Qua đó, bạn hiểu chính xác hơn về cách định nghĩa đồng MC. Đồng thời, nhà đầu tư tương lai cũng tự nhận ra quyết định giao dịch thời điểm nào hợp lý nhất.

MC Coin là gì?

Trước khi đến với phần giải thích MC Coin là gì, bạn nên có nhìn nhận về Merit Circle. Đây là tổ chức tự trị phi tập trung cung cấp cơ hội kiếm tiền cho người muốn tham gia.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH)

"<yoastmark

Cụ thể, đối tượng là người muốn đóng góp vào xây dựng Metaverse và các trò chơi Play to Earn. Nền tảng mang đến công bằng cho người chơi bằng việc tập trung vào trụ cột chính là:

– Giải trí.

– Tiền mã hóa.

– Đầu tư.

Vậy MC Coin là gì? Đây là Token quản trị của nền tảng Merit Circle DAO. Mục đích ứng dụng của đồng này trong các trường hợp sau:

– Quản trị: Những ai sở hữu MC Coin có thể bỏ phiếu về các quyết định quản trị mạng.

– Play to Earn Index: Mỗi Token MC sẽ đại diện cho một phần trong kho bạc của Main DAO. Từ đó, người dùng được tiếp xúc với nhiều NFT trên các sub DAO khác nhau.

– Staking: Chủ sở hữu Coin có thể đặt cược Token MC của họ trong nền tảng để nhận phần thưởng MC.

– Quyền truy cập sớm vào NFT: Là những NFT gốc của Merit Circle và các đối tác của nền tảng.

– Phần thưởng khác: Chủ sở hữu token MC đủ điều kiện nhận phần thưởng nền tảng trong tương lai. Đồng thời, họ được chiết khấu sản phẩm dựa trên số MC mình nắm giữ.

Đó là những điều cần biết để thực sự hiểu MC Coin là gì. Qua đó, bạn cũng hình dung ra được đặc quyền của người tham gia.

Xem thêm : AXS coin là gì?

Nơi lưu trữ MC Coin

Khi tìm hiểu MC Coin là gì, bạn sẽ thấy đây là Token tiêu chuẩn ERC20. Do vậy, bạn có thể lưu trữ trên một số ví hỗ trợ như:

– Metamask.

– Coinbase Wallet.

– Coin98 Wallet.

– Trust Wallet.

– Ví cứng như Ledger Nano X, Trezor,…

Đồng thời, bạn cũng có thể lưu trữ Token MC trên các sàn giao dịch có hỗ trợ. Chẳng hạn như Binance, Gate.io, Uniswap,…

Tiềm năng sinh lời của đồng MC

Với những ai quan tâm về MC Coin chắc hẳn đều muốn biết về tiềm năng sinh lời. Để đánh giá đúng nhất, bạn cần nhìn vào những điểm nổi bật của dự án.

✅ Điểm nổi bật Giải thích

✅ Không ngừng cải tiến

Điều này được đặc biệt quan tâm khi tìm hiểu dự án cũng như MC Coin là gì. Merit Circle đặt mục tiêu trở thành nền tảng dẫn đầu trong ngành công nghiệp game Blockchain với hình thức Play to Earn.

Nhà phát triển thường xuyên tổ chức hoạt động với quy mô lớn giữa nhiều mảng và ngách khác nhau trong game P2P. Như vậy, khi người chơi nhiều lên đồng nghĩa với việc giá trị MC Coin tăng theo.

✅ Chọn lọc tựa game hàng đầu

Đây là điều tiếp theo làm nhiều người hài lòng khi tìm hiểu MC Coin là gì. Tựa game xuất hiện trong Merit Circle đều được chọn lọc kỹ càng.

Mục đích để đảm bảo lợi nhuận và tính bền vững. Đồng thời, việc này hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi. Một số tựa game điển hình như:

– Axie Infinity.

– Vulcan Verse.

– Star Atlas.

– Hash Rush…

✅ Nguồn tài nguyên chất lượng có sẵn

Nhờ sở hữu sẵn lượng người dùng nên chiến lược Marketing được rút ngắn. Họ có nhiều thời gian hơn tập trung phát triển sản phẩm chính. Nhờ đó, bạn thấy đồng tiền có giá ngay từ khi ra mắt. Chính điều này thôi thúc nhiều người tìm hiểu về MC Coin là gì hơn nữa.

Phương thức hoạt động

Merit Circle mang đến sự công bằng cho người dùng với phương thức chơi để kiếm tiền. Dự án này tập trung vào 3 trụ cột chính là: Chơi game, crypto và đầu tư. 

Không chỉ xây dựng một thương hiệu tạo không gian cho sự sáng tạo của lĩnh vực trò chơi, Merit Circle còn có thể đứng độc lập, đáng tin cậy và có nguồn vốn mạnh mẽ để truyền niềm tin và cảm hứng cho người chơi.

Dự án tận dụng thương hiệu DAO và hợp tác đầu tư vào mua đất, học bổng, đầu tư vào các nền giáo dục và kinh tế của cộng đồng MC, cùng nhau xây dựng metaverse.

MC Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay, MC Coin được chấp nhận giao dịch ở rất nhiều sàn điện tử hàng đầu. Nếu muốn sở hữu đồng tiền điện tử này, nhà đầu tư có thể mua ở các sàn như: Binance, Gate.io, Uniswap, AEX, Balancer, 0x Protocol,…

Đó là các sàn giao dịch uy tín, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Tại đây, bạn có thể thực hiện thao tác giao dịch MC token một cách dễ dàng. Các cặp giao dịch được sử dụng phổ biến của MC Coin trên thị trường bao gồm: MC/USD và MC/VND. 

Thông tin chi tiết Coin MC

MC Coin được biết đến là mã thông báo hệ sinh thái mang tính tạo ra giá trị cộng đồng. Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử này cụ thể là:

Thông tin Chi tiết
Mã giao dịch MC
Blockchain Ethereum
Contract Là địa chỉ 0x949d48eca67b17269629c7194f4b727d4ef9e5d6
Kiểu token ERC20
Tiêu chuẩn token Tiện ích, quản trị
Tổng nguồn cung 1,000,000,000 MC
Nguồn cung lưu hành 42,592,000 MC

Đội ngũ sáng lập MC Coin là ai?

Đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và đối tác của dự án MC Coin là ai? Dưới đây là tổng hợp những tên tuổi của đội ngũ phát triển, mời bạn tham khảo:

  • Đội ngũ dự án: Đứng sau dự án Merit Circle là nhà sáng lập của 420 Axie Sholarship. Nhà tài trợ chính là Flow Ventures – quỹ này đã cam kết thực hiện hóa tầm nhìn của dự án và cung cấp mọi nguồn lực cần thiết.
  • Nhà đầu tư: Yield Guid Games, Mechanism Capital, DeFiance Capital, DCG, Dialectic, Spartan Group, Maven11, OP Crypto,…
  • Đối tác: Cyball, Sipher, Nyan Heroes, UFO Gaming, Vulcan Forged,…

Ngoài ra, dự án này còn được đầu tư bởi hàng loạt nhà đầu tư cá nhân có thể kể đến như: Kieran, Gmoney, Danny, Jihoz,…

Diễn biến giá MC Coin trong thời gian qua

Giá mỗi đồng MC Coin ngày hôm nay là $0,403879 với khối lượng giao dịch là $2.498.640 trong vòng 24 giờ, biến động giá giảm -1.2%.

Nguồn cung lưu hành của đồng tiền điện tử này là 320 triệu đồng và 700 triệu đồng là nguồn cung tối đa. Hiện sàn Binance đang là thị trường giao dịch MC Coin sôi động nhất. 

FAQ

Dưới đây là một vài câu hỏi thường gặp về tiền điện tử MC, mời nhà đầu tư tham khảo:

  1. Công dụng của MC token là gì?

Merit Circle tiến tới là một DAO phi tập trung và được cộng đồng vận hành thông qua mạch máu MC tokens. Công dụng của mã thông báo này là:

  • Governance: Giúp người dùng có thể đánh giá và biểu quyết cho các đề xuất trong tương lai của dự án.
  • Play-to-earn index: Merit Circle sở hữu nhiều subDAO nhỏ hoạt động trong từng trò chơi cụ thể và nguồn lợi nhuận từ việc vận hành sẽ mang đến nguồn thu cho DAO chính.

Để tăng lợi nhuận tối đa cho dự án, DAO chính sẽ có chức năng là duy trì tài chỉnh và thu nạp nhiều game, NFT khác hoặc cung cấp nhiều chiến lược Yield Farming.

  1. Ý nghĩa của tên dự án Merit Circle là gì?

Merit có nghĩa là chất lượng và giá trị được tạo ra sẽ nhận lại phần thưởng xứng đáng. Circle là một nhóm người cung chung sở thích, chuyên môn.

Trên đây là điều cần biết với những ai đam mê đầu tư và game. Hiểu MC Coin là gì mở ra cơ hội mới để thu về lợi nhuận và thỏa mãn niềm yêu thích của mình.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Anchor Protocol có gì? Lý do nên đầu tư vào nền tảng ANC Coin
  Ellipsis (EPS) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Ellipsis

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Biconomy (BICO) là gì? Thế mạnh và điểm hạn chế của nó là gì?

AXS Coin là gì? Cuối năm 2022 nên đầu tư Game Axie Infinity?