in

Nano (XNO) là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng Nano 

Nano Coin là gì thường là băn khoăn của những ai mới bước chân vào lĩnh vực này. Được biết đồng Nano sinh ra với tham vọng trở thành đồng tiền mã hóa sử dụng toàn cầu. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ Nano Coin là gì và các thông tin cơ bản về nó. 

Nano Coin là gì?

Nano Coin chính là đồng tiền mã hóa của nền tảng Nano. Chúng được thiết kế tương đồng với một tập hợp mã nguồn mở của 1 loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp. 

Hiện nay Nano đang là một nền tảng thanh toán có độ trễ của mạng thấp. Mục đích sẽ khắc phục tối đa vấn đề về nguồn lực. Vì vậy Nano đã trở thành nền tảng lý tưởng đối với các giao dịch P2P. 

Nano có cùng một mục tiêu với Bitcoin. Theo đó sẽ trở thành tiền tệ chính thức thay cho các đồng tiền pháp định. Ngoài ra Nano còn mong muốn khắc phục những vấn đề chung của các đồng tiền kỹ thuật số hiện nay.  

Lợi thế của Nano (XNO) là gì?

Theo như sách trắng, Nano đang là mối lo ngại về các vấn đề mà nhiều đồng bạc điện tử gặp phải. Trong số đó có cả Bitcoin, cụ thể như: 

– Khả năng mở mang của Bitcoin đang làm tắc nghẽn. Sau đó đẩy chi phí giao du lên trung bình 10.38 USD.

– Thời gian tính toán trung bình cho giao dịch Bitcoin: 164 phút.

– Thuật toán đồng thuận của Bitcoin tiêu tốn 27.28 TWh điện năng/năm. Ngoài ra khoảng 260 KWh cho mỗi giao thiệp. Khi đó Nano ra đời để giải quyết tất cả các vấn đề trên. 

Mua bán Nano (XNO) ở sàn nào?

Sau khi hiểu rõ định nghĩa Nano Coin là gì, nhiều người cũng muốn biết bán chúng ở đâu. Hiện Nano Coin đang được giao dịch trên một số sàn giao tế như KuCoin, BitGrail, Mercatox…

Trong đó sàn Kucoin có khối lượng giao dịch đồng XRB lớn nhất. Đồng thời cũng có lượng người dùng đông đảo nhất. Nếu ai muốn đầu tư vào đồng tiền Nano hãy xem chỉ dẫn đăng ký account và mua bán trên Kucoin dưới đây. 

– Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập, bảo mật account trên sàn KuCoin.

– Chỉ dẫn Nạp/Rút và mua bán Altcoin bằng Bitcoin cũng trên sàn KuCoin. 

Xem thêm : One coin là gì?

4 điều Trader phải nắm rõ về Nano (XNO)

Sau khi hiểu Nano Coin là gì? Mọi người sẽ có một cái nhìn tổng quan về dự án Nano (XNO). Tuy nhiên muốn hiểu rõ hơn cần phải biết 4 điều quan trọng sau.

 

Những điều nên nắm rõ về Nano Coin Chi tiết

✅  Thông tin cơ bản cần biết về đồng Nano Coin

– Mã token: Nano.

– Nền tảng: Nano.

– Cơ chế đồng thuận: DPoS.

– Loại: Coin, Non-mineable.

– Vốn hóa của Nano Coin trên thị trường: 133.189.016 USD.

– Khối lượng giao dịch trong 24h: 3.222.424 USD .

– Circulation Supply: 133.248.297 Nano. 

– Total Supply: 133.248.297 Nano.  

✅  Mục đích sử dụng Nano Coin

Nano Coin được phát hành và phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Vai trò chính vẫn là phương tiện giao dịch chính trong hệ sinh thái Nano. Người dùng muốn thanh toán các tài sản giá trị nhỏ hay lớn đều phải sử dụng Nano Coin để chi trả.

✅  Cách sở hữu và kiếm đồng Nano

Hiện nay, với sự phổ biến của các đồng tiền điện tử. Việc sở hữu và kiếm đồng tiền ảo mình muốn không quá khó khăn. Các nhà đầu tư có thể mua trực tiếp trên các sàn giao dịch. Ngoài ra có thể tạo ví Nano để được nhận Coin miễn phí. Sàn giao dịch uy tín để tìm mua Nano Coin chính là Binance.

✅  Ví lưu trữ đồng Nano an toàn

Do sự phổ biến nên không khó khăn để tìm thấy địa chỉ lưu trữ đồng tiền an toàn. Hiện địa chỉ lưu trữ đồng Nano an toàn nhất chính là ví Nano. Ngoài ra bạn có thể tìm đến các địa chỉ lưu trữ khác như: Ví cứng, ví sàn,…

Phương thức hoạt động

Nano (XNO) là một nền tảng sở hữu nhiều tính năng nổi bật, để thu hút được nhiều nhà đầu tư, dự án này phương thức hoạt động như sau:

  • Bạn cần thực hiện giao dịch trước tiên mới có thể tạo tài khoản. Với mua bán đầu của mỗi tài khoản được ghi nhận là chuỗi khối đầu tiên.
  • Hệ thống ghi lại mọi số dư của tài khoản. Mục đích để kiểm tra sự giống và khác nhau với số dư thời điểm hiện tại cũng như trước đó.
  • Số dư chỉ xuất hiện khi địa chỉ gửi được khối đã mở, thực hiện thành công và xác nhận giao dịch chuỗi khối sẽ không quay lại trang chủ tài khoản người gửi. Chiết khấu tiền vào số dư một khi hệ thống ghi nhận có giao dịch xuất hiện và đợi đến khi khối được bên nhận ký và nhận.
  • Sau khi có giao dịch bạn chỉ nhận khi tạo một tài khoản thế chấp nhận khoản tiền gửi nhằm giao dịch hoàn thành tiến trình.

Qua đây bạn đã nắm rõ được phương thức hoạt động của Nano token. Hệ thống hoạt động hoàn chỉnh và xử lý mọi vấn đề một cách hoàn hảo. Vậy để nắm rõ hơn về đội ngũ sáng lập dự án bạn hãy tiếp tục theo dõi phần bên dưới.

Đội ngũ sáng lập Nano là ai?

Đội ngũ sáng lập dự án Nano ai, nhà đầu tư, đối tác như thế nào? Bạn hãy theo dõi ngay trong bảng thông tin ở bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Colin LeMahieu, Jack Shapiro, Troy Retzer, Tito Vecchipone, George Coxon,…
✔️ Nhà đầu tư Nhà đầu tư dự án chưa được công bố ra bên ngoài.
✔️ Đối tác Dự án này hiện vẫn chưa công bố thông tin về đối tác ra bên ngoài. 

Diễn biến giá Nano (XNO) trong thời gian qua

Nano Coin liên tục có những biến đổi từ đầu 2022 đến nay.  Hiện tại 5/12/2022 giá ₫18.665,72 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫58.321.227.434 VND. 

Chúng tôi cập nhật Nano sang giá VND theo thời gian thực. Nano giảm ,13 trong 24 giờ qua và thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #173. Không những thế giá thấp nhất của Nano trong 24 giờ qua là ₫17,878.00 và cao nhất đạt ₫18,838.24.

Có mức vốn hóa thị trường là ₫2,490,393,902,849 và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫2,487,174,887,513. Bạn hoàn toàn thực hiện mua bán qua nhiều cặp tiền được hỗ trợ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

FAQ

Quá trình tham gia của bạn chắc hẳn sẽ có những thắc mắc liên quan về token Nano. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp cụ thể:

Nano có phải là khoản đầu tư tốt?

Tương lai gần Nano là một lựa chọn đầu tư tốt nhưng ít ai biết được mất bao lâu để phục hồi. Phân tích cơ bản là diều quan trọng khi đầu tư vào tiền điện tử trong dài hạn. 

Hiện tại chưa có đủ sự phát triển cũng như tin tức về Nano để biến chúng thành một khoản đầu tư sinh lời cho phát triển vọng dài hạn. Nhà đầu tư nghiên cứu trước khi đầu tư số tiền khó kiếm vào được tiền điện tử.

Cách đào Nano như thế nào?

Việc đào Nano coin hoàn toàn có thể bởi: Nano token triển khai Proof of Work nhưng lượng này khá ít so với mạng lưới Blockchain sử dụng cơ chế đồng thuận. Hay Nano Coin sử dụng cơ chế đồng thuận là PoS nên bạn có thể đào Nano Coin.

Trên đây là toàn bộ thông tin về đồng Nano cũng như định nghĩa Nano Coin là gì? Nhờ vào đó, nhà đầu tư sẽ có những lựa chọn và quyết định sáng suốt. 

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  GAL Coin là gì? 3 điểm nổi bật của đồng Galaxy Coin
  Merit Circle (MC) là gì? Những tiềm năng vượt trội của dự án Merit Circle

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Highstreet (HIGH) là gì và các thông tin nổi bật của HIGH coin

One Coin là gì? Nên đầu tư vào đồng One Coin không?